Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Bị bạn bè cười chê vì bụng béo quá khổ, cô Viên quyết tâm giảm liền 15cm chỉ sau 10 ngày

Cơ thể phát phì toàn thân từ bắp chân, bắp tay, nọng cằm, đặc biệt là vùng bụng khiến cô Viên tự ti đến mức không muốn ra đường, chán nản chẳng muốn gặp bất kì ai. Ngay cả khiêu vũ – bộ môn thể thao cô vô cùng yêu thích cũng không thể khiến tinh thần cô vui hơn. Đỉnh điểm là trong một lần đi sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, cô bị các bạn trêu chọc vì thân hình phì nhiêu quá mức. Lúc này trong đầu cô không thể nghĩ được gì khác ngoài quyết tâm tìm cho mình cách giảm béo cấp tốc. Thật may mắn, nhờ tìm thấy phương pháp giảm béo phù hợp mà cô Viên đã “thoát béo” thành công, tự tin khoe dáng và gặp gỡ bạn bè sau khi giảm đến 15cm vòng bụng.

Vòng bụng quá khổ, cô Viên nhận về không biết bao nhiêu lời trêu chọc của bạn bè

Cô Viên – một phụ nữ đang ở ngưỡng tuổi trung niên, cái tuổi mà người ta thường nói “thở thôi cũng béo”. Ở độ tuổi này không chỉ cô Viên mà những phụ nữ khác cũng sẽ có tình trạng tăng cân như vậy. Nhưng hơn cả các cô, các mẹ béo trung niên thông thường cơ thể cô Viên có phần phát thì hơn, các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, mặt, bụng ngày càng to lên đến mức nhiều lúc cô không còn nhận ra chính mình.

Cô thuộc tạng người to, bình thường các bạn hãy nói người cô đô đô nhìn như con trai. Nhưng cô lại thích thân hình đô đô đó của mình. Nhưng trước khi giảm béo thành công như bây giờ cô không thể ngờ trước đây mình lại béo đến vậy. Toàn bộ cơ thể phát phì nhanh đến mức khiến cô bàng hoàng. Lúc đó cô không nghĩ là mình sẽ giảm béo đâu, chỉ nghĩ là nó tăng rồi chắc nó sẽ giảm thôi thế là cô kệ. Cô vẫn ăn uống, vẫn đi sinh hoạt CLB khiêu vũ bình thường. Nhưng khoảng thời gian sau đó cô thực sự mệt mỏi với vóc dáng của mình”. 

Thân hình béo phì với vòng bụng khó có thể che dấu của cô Viên trước đây

Ngỡ rằng cân nặng tăng rồi sẽ giảm nhưng không, ở độ tuổi trung niên tình trạng tăng cân sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nếu như chúng ta không có kế hoạch giảm cân đúng cách. Việc vóc dáng và vòng bụng tăng nhanh giờ đây chính là nỗi lo mà cô Viên chưa từng nghĩ bản thân sẽ bị ảnh hưởng. Đỉnh điểm của sự tự ti về vóc dáng này là khi cô bị bạn bè trêu chọc..

Hôm ấy thì cũng như bao ngày khác, cô đi sinh hoạt CLB khiêu vũ, đang nhảy cặp với một người bạn thì bạn nhảy của cô mới trêu cô là Viên ơi khiêu vũ giờ tôi không đỡ được bà nữa rồi, hay là mai bà đỡ tôi đi. Đến bụng bà tôi còn không ôm được thì làm sao mà đỡ nổi. Thật sự lúc ấy cô cảm thấy vô cùng tủi thân. Sau khi bạn nhảy cùng cô nói thế thì mọi người cùng cười ồ lên, lúc ấy cô thực sự cảm thấy ngại, xấu hổ, tự ti và cô quyết tâm giảm béo cho bằng được“.

Tìm kiếm mọi cách giảm béo để lấy lại thân hình trước đây

Sau khi nhận về những lời trêu chọc của bạn bè cô Viên đã quyết tâm tìm bằng được cách giảm cân siêu tốc. Cô lên cho mình thực đơn ăn kiêng giảm cân, sau đó lại tìm hiểu tập gym, yoga, tìm cả các loại thuốc giảm cân nhanh với hy vọng vóc dáng cải thiện nhanh chóng.

Thực sự lúc ấy cô đã rất quyết tâm giảm béo, cứ nghĩ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng mọi chuyện với cô lại không dễ dàng như thế. Cô thử hết cách giảm béo này đến các cách giảm béo khác, ai mách đâu cô đều áp dụng hết nhưng vóc dáng cũng không thay đổi. Sau đó bạn bè có bày cho cô cách giảm béo tại các spa đánh bụng là cách giảm béo nhanh nhất thế là cô cũng thử luôn. 

Cô đăng ký liệu trình giảm béo tại spa ấy được 3 tuần, các bạn nhân viên đánh bụng, sau đó đắp bùn, làm cho cô rất chu đáo và hết mình nhưng cô thuộc tạng người dễ tăng khó giảm, với nhiều mô mỡ đã tích tụ lâu ngày nên các phương pháp giảm béo ở spa đó dường như không có kết quả với cô.”

Trong bộ quân phục vẫn lộ rõ thân hình có phần phì nhiêu của cô Viên

Ngỡ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng rồi cô Viên lại buồn rầu khi đã áp dụng tất cả các phương pháp giảm béo mà cô biết nhưng chúng đều quay lưng với cô. Cân nặng không giảm, vóc dáng ngày càng phát phì đã khiến cô Viên cảm thấy vô cùng mệt mỏi, sức khỏe của cô cũng từ béo mà gặp nhiều vấn đề.

Không nản lòng, cô Viên tiếp tục tìm đến phương pháp giảm béo công nghệ cao và cái kết…

Khi cơ thể gặp nhiều vấn đề vì béo thế cô không cho phép mình chán nản hay tự ti như trước đây nữa mà cô lại càng nỗ lực tìm kiếm các phương pháp khác. Lúc đó cô nghĩ kiểu gì chả có phương pháp phù hợp với mình, chẳng qua trước giờ mình chưa biết thôi. Thế là cô lên các trang mạng, lên các diễn đàn chia sẻ cách giảm cân thì tình cờ thấy phương pháp giảm cân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cô thấy ở đây nhiều người còn béo hơn cả cô họ đã giảm béo thành công thì chắc chắn cô cũng thế. Vậy là cô tìm hiểu phương pháp giảm béo công nghệ cao”

Sau  nhiều ngày tìm hiểu, đắn đo suy nghĩ và hỏi ý kiến người nhà cô Viên biết được ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có công nghệ giảm béo Hoa Kỳ Max Burn Lipo không xâm lấn, sử dụng hoàn toàn các bước sóng vô hại tác động đến cơ thể để tách và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu nhất. Sau đó các mô mỡ sẽ được đào thải qua hệ bài tiết một cách tự nhiên mà không có bất kì can thiệp xâm lấn nào hay gây khó chịu. Nhận thấy đây có lẽ là phương pháp phù hợp nên cô Viên đã quyết định giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cô Viên tự tin thể hiện tài năng khiêu vũ cùng bạn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Có lẽ may mắn lớn nhất trong quá trình giảm béo là cô biết được công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Trong quá trình giảm béo tại đây cô được bác sĩ Hòa tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ cũng là người theo dõi sức khỏe và cân nặng của co trong toàn bộ quá trình giảm béo. 10 buổi giảm béo bằng công nghệ cô cảm thấy rất nhẹ nhàng, kết quả sau đó khiến cô vô cùng bất ngờ. Cô giảm tới 15cm vòng bụng, giảm 5kg chỉ sau 10 ngày giảm béo. Điều mà trước đây ngay cả trong suy nghĩ cô cũng chưa từng ngờ đến. Thật sự cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.”

Tự tin sau khi giảm béo, cơ thể khỏe mạnh hơn…

Sau khi giảm béo thành công với công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cô Viên giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều. Cô dành nhiều thời gian sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, để ý đến cơ thể và sức khỏe hơn. Sau khi giảm cân kết hợp với thực đơn dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ sức khỏe của cô Viên đã tốt hơn nhiều. Trước đây béo khiến cô hay bị mệt, mỡ máu tăng cao nhưng từ khi giảm béo thành công mọi tình trạng xấu đã được cải thiện.

Sau khi giảm béo cô tự tin, yêu đời hơn

Không ngại tham gia CLB khiêu vũ 

Chụp hình cùng người thân

Sau khi giảm béo thành công và quay trở lại CLB khiêu vũ mọi người ai cũng bất ngờ về sự thay đổi của cô. Chẳng ai tin cô đã giảm béo nhanh thế, sau khi giảm béo cô còn đẹp hơn, vóc dáng và gương mặt thon gọn nên cô thoải mái chọn các bộ váy yêu thích. Thực sự cuộc sống và sức khỏe của cô đã hoàn toàn thay đổi sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cảm ơn bác sĩ Hòa và các bạn nhân viên rất nhiều“.

Cô Viên đã có được cuộc sống hạnh phúc, vóc dáng tự tin sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Giờ đây cô đã thoải mái khi đi gặp bạn bè, tham gia bộ môn khiêu vũ mà không bị bạn bè trêu chọc về cân nặng. Mong rằng cô Viên sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn giữ được vóc dáng như ý.

Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ là công nghệ....

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


Tin tức mới nhất
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm […]

21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng
21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng

Nước detox là một trong những phương pháp giảm cân đang gây được sự chú ý của các chị em. […]

Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S
Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S

Trên các diễn đàn nổi tiếng gần đây có không ít chị em chia sẻ về cách làm trà giảm […]

Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần
Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến 70% kết quả của việc giảm cân. Vậy nên, việc […]

Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới
Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới

Một trong những cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam được nhiều người áp dụng nhất hiện nay […]

Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?
Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?

Một số người cho rằng áp dụng phương pháp giảm cân như tập những bài tập giảm cân tại nhà […]

Tin cùng chủ đề

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người