Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm khiến bạn ngỡ ngàng

>> Những sự thật phũ phàng sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Đọc ngay đi nếu bạn không muốn mắc sai lầm.

Mỡ bụng lâu năm thường là vùng mỡ cứng và rất khó giảm bằng các phương pháp thông thường. Nhiều người vần thường ăn kiêng, tập luyện hay uống thuốc điên cuồng mỗi ngày nhanh chóng “xóa bỏ” vùng mỡ này. Nhưng kết quả mà họ nhận lại được thì mỡ vẫn hoàn mỡ. Và dưới đây là những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm mà rất nhiều người tin điều đó là đúng.

Những lời nói dối kinh điển về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Tìm kiếm trên google về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra hàng nghìn đường link với những kết quả như: bài tập giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả nhất, các chế độ ăn giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất,  uống thuốc giảm mỡ bụng lâu năm,… Nhưng sau tất cả những ngày tháng áp dụng các phương pháp bạn tìm kiếm được, bạn vẫn khoog thấy mỡ bụng giảm đi cen-ti-mét nào. Nguyên nhân là do có thể bạn đã mắc sai lầm ở đâu đó trong khi thực hiện các phương pháp này hoặc có những sự thật bị không được tiết lộ về các phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm kể trên.

  • Lời nói dối 1: Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm đó là tập trung vào tập luyện cường độ cao

Mỡ bụng lâu năm khó giảm vì vậy tập luyện ở cường độ cao là cách giảm mỡ bụng dày lâu năm tốt nhất. Bạn nên tập các bài tập có cường độ càng cao thì hiệu quả đốt mỡ bụng lâu năm càng cao.

Lầm tưởng về tập luyện cường độ cao có thể giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Các bài tập cường độ cao như Cardio hay Hiit có khả năng tăng nhịp tim, kích thích hoạt động đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể. Tuy nhiên, những bài tập này tác động lên vùng mỡ trên toàn cơ thể mà không chỉ tập trung ở vùng bụng. Bạn có thể trông gầy đi với các bài tập cường độ cao nhưng lượng mỡ lâu năm tích tụ lâu năm ở bụng cũng không thể bị dễ dàng đốt cháy trong một thời gian ngắn. Vậy nên, bạn khó có thể có được một vòng bụng 6 múi hay cơ bụng số 11 nếu chỉ chăm chăm tập luyện ở cường độ cao hàng ngày.

  • Lời nói dối 2: Hãy uống nước ép trái cây mỗi ngày, mỡ bụng lâu năm sẽ biến mất nhanh chóng

Mỗi ngày hãy uống thật nhiều nước ép trái cây, bạn sẽ không thấy đói vì vậy mà ăn ít đi. Mỡ bụng của bạn sẽ nhanh chóng biến mất bằng phương pháp uông nước ép trái cây.

Lầm tưởng uống nước ép trái cây giúp đốt cháy mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Sử dụng nước ép trái cây không phải là cách giảm mỡ bụng tự nhiên tại nhà lý tưởng như bạ vẫn thường nghĩ. Khi ép hết nước có trong các loại trái cây, đồng nghĩa với việc bạn đang lấy nước và đường và loại bỏ chất xơ đi. Việc uống nước ép trái cây nhiều có thể làm tăng lượng đường bên trong cơ thể một cách nhanh chóng. Đây là nguyên nhân khiến insulin tràn vào máu để xử lý lượng đường đó. Và trong quá trình đó, các cơ quan nội tạng bên trong sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường và nhanh chóng trở nên mệt mỏi và đói. Khi đó, bạn sẽ buộc phải nạp thêm năng lượng cho cơ thể nếu không muốn kiệt sức. Đây là lý do vì sao bạn không thể giảm mỡ bụng lâu  năm bằng cách uống nước ép trái cây suốt cả ngày được.

  • Lời nói dối 3: Một trong sự lựa chọn lý tưởng nhất để giảm mỡ bụng lâu năm là loại bỏ chất béo khỏi chế độ ăn

Một trong những cách giảm mỡ bụng cho người béo lâu năm được nhắc đến nhiều nhất đó là loại bỏ chất béo khỏi chế độ ăn hàng ngày. Trong thời gian áp dụng các chế độ ăn kiêng để giảm mỡ bụng lâu năm, bạn chỉ nên ăn hoăc uống các thực phẩm có khả năng đốt cháy mỡ như cần tây, củ cải, cà rốt, cà chua,… và hạn chế tất cả các thực phẩm chứa chất béo như thịt, trứng, sữa, các loại hạt…

Lầm tưởng về việc hoàn toàn chất béo để giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Đó là một lời nói dối tai hại. Dù biết mỡ bụng lâu năm thường rất khó giảm và chất béo tích tụ nhiều là nguyên nhân khiến mỡ bụng khó giảm hơn, nhưng không đồng nghĩa với việc cắt bỏ hoàn toàn chất béo khỏi thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày. Chất béo có hai loại: chất béo bão hoàn và không bão hòa. Các thực phẩm chứa nhiều chất béo không bão hòa như cá, trứng, quả hạch, hạt khô,… chứa omega 3, omega 6 và các axit béo có khả năng thúc đẩy quá trình hấp thụ và chuyển hóa các vitamin, chất dinh dưỡng bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, các chất béo này có tham gia vào quá trình đốt cháy năng lượng bên trong cơ thể. Vậy nên, dù bạn đang trong chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để loại bỏ mỡ dư thừa ở vùng bụng thì không nên loại bỏ hoàn toàn chất béo nếu không muốn cơ thể gặp những vấn đề về sức khỏe khác.

  • Lời nói dối 4: Cách giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất là “dao kéo”

Phẫu thuật hút mỡ, chích mỡ là cách làm giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất. Phương pháp này xác định chính xác vùng mỡ bụng cần giảm và lấy đi lượng mỡ thừa như mong muốn.

Lầm tưởng về phẫu thuật xâm lấn là phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả nhất

Sự thật: Sử dụng “dao kéo” có thể được xem là cách giảm béo bụng cấp tốc khá được ưa chuộng hiện nay. Nhưng đây không phải là cách giảm béo bụng lâu năm lý tưởng nhất. Chúng tồn tại rất nhiều nguy hiểm mà bạn hay thậm chí là các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng không lường trước được. Shock phản vệ trong quá trình phẫu thuật, biến chứng tràn dịch, vết thương khó lành, nhiễm khuẩn,… có thể ập đến với bạn bất kỳ lúc nào nếu không cẩn thận trong và sau quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn sẽ tốn kha khá thời gian để nghỉ dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sau khi phẫu thuất chứ không thể nhanh chóng trở lại như bình thường.

Đi tìm sự thật về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm mang mang hiệu quả tốt nhất

Có thể thấy không dễ để áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm đạt hiệu quả tốt nhất. Những lầm tưởng có thể khiến bạn gặp phải những sai lầm và việc áp dụng không mang đến kết quả tích cực.

  • Sự thật về mỡ bụng lâu năm

Mỡ bụng lâu năm là một trong những vùng mỡ khó giảm nhất trên cơ thể. Và chúng thường tập trung nhiều nhất ở bụng dưới. Bác sĩ Vương Tiến Hòa – Cố vấn cấp cao Bộ Y tế cho biết: “Cấu trúc của vùng bụng dưới rất dễ tích mỡ dạng. Dạng mỡ tại vùng bụng dưới có thể alpha và chúng có thể làm giảm tốc độ của quá trình giải phóng chất béo. Đây là lý do vì sao mỡ bụng dưới thường được xem là mỡ lâu năm khó giảm.”

Bên cạnh đó, mỡ bụng dưới còn liên quan mật thiết với hoạt động của insulin – một chất làm tăng hoạt động của enzyme LSL lưu trữ chất béo và giảm hoạt động của enzym HSL giải phóng chất béo. Theo đó, các tế bào mỡ cứng đầu lâu năm ở bụng thường phản ứng mạnh với insulin, khiến chúng tích trữ nhiều chất béo xấu trong các tế bào mỡ hơn.

Mỡ cứng lâu năm tập trung ở nội tạng thường khó giảm

Một trong những nguyên nhân khiến mỡ bụng lâu năm khó giả đó là do vùng mỡ này xuất hiện xung quanh nội tạng. Dạng mỡ này khó giảm hơn cá mỡ thông thường trên bề mặt da, ít chịu tác động hơn nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập luyện. Các lớp mỡ tại đây có thể lấn chiếm, ức chế hoạt động của các cơ quan nội tạng nếu càng ngày càng dày lên. Điều này khiến cơ thể gặp không ít những nguy hiểm với các vấn đề về sức khỏe.

  • Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm lý tưởng nhất

Có thể thấy mỡ bụng lâu năm nguy hiểm và rất khó để xử lý bằng các phương pháp thông thường. Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng lâu năm lý tưởng nhất?

Câu hỏi tưởng khó mà không khó để tìm câu trả lời. Và đáp án chính xác nhất đó chính là Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng dưới lâu năm, có khả năng xử lý lớp mỡ thừa cứng đầu ở bụng hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ sử dụng sức mạnh của sóng siêu âm RF có khả năng đi sâu vào cơ thể ở độ sâu 650-1200nm. Vì vậy các lớp mỡ ở bụng dưới ở sâu nội tạng có thể dễ dàng bị tác động bằng các bước sóng này, từ đó mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng ở nội tạng. Các bước sóng siêu âm đi đến chính xác vào các tế bào mỡ đích ở độ sâu chính xác, mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất mà không làm tổn hại đến các cơ quan nội tạng xung quanh. Vì vậy, công nghệ này còn được xem là cách giảm mỡ bụng dưới lâu năm cực lý tưởng.

 

Bên cạnh đó, sức mạnh của sóng siêu RF có thể phá húy những liên kết mỡ cứng đầu nhất, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài cơ thể theo qua hệ bài tiết hoặc chuyển hóa thành năng lượng, tái sử dụng cho các hoạt động sống của của cơ thể. Vì vậy, dù là mỡ bụng cứng, lâu năm, khó giảm đến đâu, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đều có thể xử lý. Với sức mạnh đó, chỉ sau 8 ngày, vòng bụng của bạn có thể giảm được từ 22-30cm.


Chị Thu Hà giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm mỡ an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo trong và sau quá trinh thực hiện, mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng lâu năm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiểm cách làm giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Liên hệ Hotline để được các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực giảm béo tư vấn cụ thể.

 

Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ là công nghệ....Tin tức mới nhất
Ăn bánh bông lan trứng muối có mập không? Bánh bông lan bao nhiêu calo?
Ăn bánh bông lan trứng muối có mập không? Bánh bông lan bao nhiêu calo?

(Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra 60 giây để tìm đáp án bánh bông lan bao […]

Áp dụng đúng cách xông hơi giảm mỡ bụng này đảm bảo vòng eo cải thiện ngay tức khắc
Áp dụng đúng cách xông hơi giảm mỡ bụng này đảm bảo vòng eo cải thiện ngay tức khắc

Giảm mỡ bụng là chuyện nhỏ nếu bạn được bí quyết cực hay được tiết lộ trong bài viết này. […]

TOP LIST những bài tập aerobic 30 phút giảm mỡ bụng xóa phăng eo bánh mì
TOP LIST những bài tập aerobic 30 phút giảm mỡ bụng xóa phăng eo bánh mì

Chỉ cần thêm 1 phút để đọc bài viết này, việc sở hữu eo thon bụng phẳng chẳng có gì […]

MAX BURN LIPOTECH 2020 – SIÊU PHẨM GIẢM BÉO SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
MAX BURN LIPOTECH 2020 – SIÊU PHẨM GIẢM BÉO SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Siêu phẩm giảm béo Max Burn LipoTech 2020 – bản nâng cấp của công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu […]

Biết được cách giảm mỡ bụng bằng tinh bột nghệ này mỡ bụng chỉ có đường “rút lui”
Biết được cách giảm mỡ bụng bằng tinh bột nghệ này mỡ bụng chỉ có đường “rút lui”

Hóa ra giảm mỡ bụng chẳng hề khó, chẳng qua là bạn không biết được những bí quyết dưới đây. […]

Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có xóa được vết rạn da không?
Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có xóa được vết rạn da không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đã sinh con được 6 tháng thì đã giảm béo Max Burn Lipo 2020 […]

Tin cùng chủ đề
Bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon, dáng đẹp
Bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon, dáng đẹp

Bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ là một trong những phương pháp giúp giảm mỡ bụng vô […]

Hút mỡ bụng: Những lầm tưởng và sự thật khiến nhiều chị em bị hụt hẫng
Hút mỡ bụng: Những lầm tưởng và sự thật khiến nhiều chị em bị hụt hẫng

Cứ béo thừa cân là có thể hút mỡ, chẳng cần ăn kiêng tập luyện chỉ cần hút mỡ là […]

Ăn củ cải trắng giảm cân giúp đánh bay mỡ lấy lại vóc dáng thon gọn
Ăn củ cải trắng giảm cân giúp đánh bay mỡ lấy lại vóc dáng thon gọn

Ăn củ cải trắng giảm cân được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rất cao về công dụng không chỉ […]

Không thể diệt được “giặc mỡ” bằng cao gừng MC Cát Tường tìm đến bí quyết này để giảm 15cm mỡ bụng
Không thể diệt được “giặc mỡ” bằng cao gừng MC Cát Tường tìm đến bí quyết này để giảm 15cm mỡ bụng

Thời con gái chỉ sở hữu cân nặng 44kg song bắt đầu bước vào tuổi trung niên nữ MC Cát […]

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Phải làm sao để giảm cân? Đừng hỏi nữa mà hãy thực hiện ngay từ bây giờ. Tổng hợp từ […]

Những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm khiến bạn ngỡ ngàng
Những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm khiến bạn ngỡ ngàng

>> Những sự thật phũ phàng sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Đọc ngay đi nếu bạn không […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia