Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm khiến bạn ngỡ ngàng

Cập nhật ngày: 27/06/2020

>> Những sự thật phũ phàng sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Đọc ngay đi nếu bạn không muốn mắc sai lầm.

Mỡ bụng lâu năm thường là vùng mỡ cứng và rất khó giảm bằng các phương pháp thông thường. Nhiều người vần thường ăn kiêng, tập luyện hay uống thuốc điên cuồng mỗi ngày nhanh chóng “xóa bỏ” vùng mỡ này. Nhưng kết quả mà họ nhận lại được thì mỡ vẫn hoàn mỡ. Và dưới đây là những lời nói dối kinh điển về các cách làm giảm mỡ bụng lâu năm mà rất nhiều người tin điều đó là đúng.

Những lời nói dối kinh điển về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Tìm kiếm trên google về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra hàng nghìn đường link với những kết quả như: bài tập giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả nhất, các chế độ ăn giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất,  uống thuốc giảm mỡ bụng lâu năm,… Nhưng sau tất cả những ngày tháng áp dụng các phương pháp bạn tìm kiếm được, bạn vẫn khoog thấy mỡ bụng giảm đi cen-ti-mét nào. Nguyên nhân là do có thể bạn đã mắc sai lầm ở đâu đó trong khi thực hiện các phương pháp này hoặc có những sự thật bị không được tiết lộ về các phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm kể trên.

  • Lời nói dối 1: Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm đó là tập trung vào tập luyện cường độ cao

Mỡ bụng lâu năm khó giảm vì vậy tập luyện ở cường độ cao là cách giảm mỡ bụng dày lâu năm tốt nhất. Bạn nên tập các bài tập có cường độ càng cao thì hiệu quả đốt mỡ bụng lâu năm càng cao.

cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Các bài tập cường độ cao như Cardio hay Hiit có khả năng tăng nhịp tim, kích thích hoạt động đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể. Tuy nhiên, những bài tập này tác động lên vùng mỡ trên toàn cơ thể mà không chỉ tập trung ở vùng bụng. Bạn có thể trông gầy đi với các bài tập cường độ cao nhưng lượng mỡ lâu năm tích tụ lâu năm ở bụng cũng không thể bị dễ dàng đốt cháy trong một thời gian ngắn. Vậy nên, bạn khó có thể có được một vòng bụng 6 múi hay cơ bụng số 11 nếu chỉ chăm chăm tập luyện ở cường độ cao hàng ngày.

  • Lời nói dối 2: Hãy uống nước ép trái cây mỗi ngày, mỡ bụng lâu năm sẽ biến mất nhanh chóng

Mỗi ngày hãy uống thật nhiều nước ép trái cây, bạn sẽ không thấy đói vì vậy mà ăn ít đi. Mỡ bụng của bạn sẽ nhanh chóng biến mất bằng phương pháp uông nước ép trái cây.

cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Sử dụng nước ép trái cây không phải là cách giảm mỡ bụng tự nhiên tại nhà lý tưởng như bạ vẫn thường nghĩ. Khi ép hết nước có trong các loại trái cây, đồng nghĩa với việc bạn đang lấy nước và đường và loại bỏ chất xơ đi. Việc uống nước ép trái cây nhiều có thể làm tăng lượng đường bên trong cơ thể một cách nhanh chóng. Đây là nguyên nhân khiến insulin tràn vào máu để xử lý lượng đường đó. Và trong quá trình đó, các cơ quan nội tạng bên trong sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường và nhanh chóng trở nên mệt mỏi và đói. Khi đó, bạn sẽ buộc phải nạp thêm năng lượng cho cơ thể nếu không muốn kiệt sức. Đây là lý do vì sao bạn không thể giảm mỡ bụng lâu  năm bằng cách uống nước ép trái cây suốt cả ngày được.

  • Lời nói dối 3: Một trong sự lựa chọn lý tưởng nhất để giảm mỡ bụng lâu năm là loại bỏ chất béo khỏi chế độ ăn

Một trong những cách giảm mỡ bụng cho người béo lâu năm được nhắc đến nhiều nhất đó là loại bỏ chất béo khỏi chế độ ăn hàng ngày. Trong thời gian áp dụng các chế độ ăn kiêng để giảm mỡ bụng lâu năm, bạn chỉ nên ăn hoăc uống các thực phẩm có khả năng đốt cháy mỡ như cần tây, củ cải, cà rốt, cà chua,… và hạn chế tất cả các thực phẩm chứa chất béo như thịt, trứng, sữa, các loại hạt…

cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Đó là một lời nói dối tai hại. Dù biết mỡ bụng lâu năm thường rất khó giảm và chất béo tích tụ nhiều là nguyên nhân khiến mỡ bụng khó giảm hơn, nhưng không đồng nghĩa với việc cắt bỏ hoàn toàn chất béo khỏi thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày. Chất béo có hai loại: chất béo bão hoàn và không bão hòa. Các thực phẩm chứa nhiều chất béo không bão hòa như cá, trứng, quả hạch, hạt khô,… chứa omega 3, omega 6 và các axit béo có khả năng thúc đẩy quá trình hấp thụ và chuyển hóa các vitamin, chất dinh dưỡng bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, các chất béo này có tham gia vào quá trình đốt cháy năng lượng bên trong cơ thể. Vậy nên, dù bạn đang trong chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để loại bỏ mỡ dư thừa ở vùng bụng thì không nên loại bỏ hoàn toàn chất béo nếu không muốn cơ thể gặp những vấn đề về sức khỏe khác.

  • Lời nói dối 4: Cách giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất là “dao kéo”

Phẫu thuật hút mỡ, chích mỡ là cách làm giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất. Phương pháp này xác định chính xác vùng mỡ bụng cần giảm và lấy đi lượng mỡ thừa như mong muốn.

cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Sự thật: Sử dụng “dao kéo” có thể được xem là cách giảm béo bụng cấp tốc khá được ưa chuộng hiện nay. Nhưng đây không phải là cách giảm béo bụng lâu năm lý tưởng nhất. Chúng tồn tại rất nhiều nguy hiểm mà bạn hay thậm chí là các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng không lường trước được. Shock phản vệ trong quá trình phẫu thuật, biến chứng tràn dịch, vết thương khó lành, nhiễm khuẩn,… có thể ập đến với bạn bất kỳ lúc nào nếu không cẩn thận trong và sau quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn sẽ tốn kha khá thời gian để nghỉ dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sau khi phẫu thuất chứ không thể nhanh chóng trở lại như bình thường.

Đi tìm sự thật về cách làm giảm mỡ bụng lâu năm mang mang hiệu quả tốt nhất

Có thể thấy không dễ để áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm đạt hiệu quả tốt nhất. Những lầm tưởng có thể khiến bạn gặp phải những sai lầm và việc áp dụng không mang đến kết quả tích cực.

  • Sự thật về mỡ bụng lâu năm

Mỡ bụng lâu năm là một trong những vùng mỡ khó giảm nhất trên cơ thể. Và chúng thường tập trung nhiều nhất ở bụng dưới. Bác sĩ Vương Tiến Hòa – Cố vấn cấp cao Bộ Y tế cho biết: “Cấu trúc của vùng bụng dưới rất dễ tích mỡ dạng. Dạng mỡ tại vùng bụng dưới có thể alpha và chúng có thể làm giảm tốc độ của quá trình giải phóng chất béo. Đây là lý do vì sao mỡ bụng dưới thường được xem là mỡ lâu năm khó giảm.”

Bên cạnh đó, mỡ bụng dưới còn liên quan mật thiết với hoạt động của insulin – một chất làm tăng hoạt động của enzyme LSL lưu trữ chất béo và giảm hoạt động của enzym HSL giải phóng chất béo. Theo đó, các tế bào mỡ cứng đầu lâu năm ở bụng thường phản ứng mạnh với insulin, khiến chúng tích trữ nhiều chất béo xấu trong các tế bào mỡ hơn.

cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

Một trong những nguyên nhân khiến mỡ bụng lâu năm khó giả đó là do vùng mỡ này xuất hiện xung quanh nội tạng. Dạng mỡ này khó giảm hơn cá mỡ thông thường trên bề mặt da, ít chịu tác động hơn nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập luyện. Các lớp mỡ tại đây có thể lấn chiếm, ức chế hoạt động của các cơ quan nội tạng nếu càng ngày càng dày lên. Điều này khiến cơ thể gặp không ít những nguy hiểm với các vấn đề về sức khỏe.

  • Cách làm giảm mỡ bụng lâu năm lý tưởng nhất

Có thể thấy mỡ bụng lâu năm nguy hiểm và rất khó để xử lý bằng các phương pháp thông thường. Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng lâu năm lý tưởng nhất?

Câu hỏi tưởng khó mà không khó để tìm câu trả lời. Và đáp án chính xác nhất đó chính là Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng dưới lâu năm, có khả năng xử lý lớp mỡ thừa cứng đầu ở bụng hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ sử dụng sức mạnh của sóng siêu âm RF có khả năng đi sâu vào cơ thể ở độ sâu 650-1200nm. Vì vậy các lớp mỡ ở bụng dưới ở sâu nội tạng có thể dễ dàng bị tác động bằng các bước sóng này, từ đó mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng ở nội tạng. Các bước sóng siêu âm đi đến chính xác vào các tế bào mỡ đích ở độ sâu chính xác, mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất mà không làm tổn hại đến các cơ quan nội tạng xung quanh. Vì vậy, công nghệ này còn được xem là cách giảm mỡ bụng dưới lâu năm cực lý tưởng.

 

Bên cạnh đó, sức mạnh của sóng siêu RF có thể phá húy những liên kết mỡ cứng đầu nhất, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài cơ thể theo qua hệ bài tiết hoặc chuyển hóa thành năng lượng, tái sử dụng cho các hoạt động sống của của cơ thể. Vì vậy, dù là mỡ bụng cứng, lâu năm, khó giảm đến đâu, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đều có thể xử lý. Với sức mạnh đó, chỉ sau 8 ngày, vòng bụng của bạn có thể giảm được từ 22-30cm.


cách làm giảm mỡ bụng lâu năm

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm mỡ an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo trong và sau quá trinh thực hiện, mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng lâu năm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiểm cách làm giảm mỡ bụng lâu năm tốt nhất, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Liên hệ Hotline để được các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực giảm béo tư vấn cụ thể.

 

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mở đợt ưu đãi lớn nhất năm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt dịp năm mới này!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Lắc vòng giảm mỡ bụng gây vô sinh và xác nhận của chuyên gia
Lắc vòng giảm mỡ bụng gây vô sinh và xác nhận của chuyên gia

Lắc vòng giảm mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ, sở hữu vòng eo lý tưởng cùng vòng 3 căng […]

Ăn bột ngũ cốc có giảm cân không? Hé lộ nhiều điều có thể bạn chưa biết
Ăn bột ngũ cốc có giảm cân không? Hé lộ nhiều điều có thể bạn chưa biết

Ăn bột ngũ cốc có giảm cân không? Đây chính là cụm từ khóa được tìm nhiều nhất trong thời […]

Cách giảm mỡ bụng nam độc đáo cho chàng khoe cơ bụng 6 múi hè này
Cách giảm mỡ bụng nam độc đáo cho chàng khoe cơ bụng 6 múi hè này

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng ở nam giới trong đó uống nhiều bia rượu, thức […]

Tìm ra thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nam tập gym hiệu quả chỉ sau 1 tháng, vóc dáng cải thiện bất ngờ
Tìm ra thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nam tập gym hiệu quả chỉ sau 1 tháng, vóc dáng cải thiện bất ngờ

Bài viết tiết lộ thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nam tập gym, giúp nam giới sở hữu vóc […]

Cách giảm mỡ lưng và vai cho nàng sở hữu vóc dáng thắt đáy lưng ong
Cách giảm mỡ lưng và vai cho nàng sở hữu vóc dáng thắt đáy lưng ong

Cách giảm mỡ lưng và vai chắc chắn là vấn đề bạn đang rất quan tâm hiện nay có phải […]

Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Có nên nhịn ăn sáng để giảm cân?
Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Có nên nhịn ăn sáng để giảm cân?

Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Khi càng ngày càng có nhiều người tỏ ra hứng thú với phương […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia