Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Chia sẻ “nhói lòng” về câu chuyện sau những vòng đo của người phụ nữ và cái kết ngọt ngào sau quá nhiều đau thương

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Người ta yêu nhau rồi chẳng đến được với nhau bởi rất nhiều lý do như tính cách không hợp, quan điểm sống không hợp, chênh lệch gia cảnh…. Nhưng hôn nhân bị cấm cản vì ngoại hình thì thực sự là éo le, ngang trái; và chị Hiền chính là người phụ nữ “thiếu may mắn” như vậy. Yêu nhau lâu, anh chị đã tính đến chuyện “góp gạo thổi cơm chung” nhưng có ai ngờ rằng, bố mẹ anh lại có ý cấm cản, mà nguyên nhân sâu xa là bởi họ “khinh thường” vẻ ngoài “ngoại cỡ” của chị. Cảm thấy như cả thế giới quay lưng lại với mình, ban đầu chị chỉ biết khóc. Nhưng sau cùng, chị nhận ra rằng nước mắt chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, và chỉ có chị mới có thể giúp được bản thân mình. Một quyết định táo bạo đã được đưa ra…

Xót xa khi thấy con gầy gò, bố mẹ cứ gắng tẩm bổ những mong con lên cân khỏe mạnh

Cha mẹ nào sinh con ra mà chẳng mong con mình luôn luôn khỏe mạnh, bình an. Và cô Hà, mẹ chị Hiền, cũng là một người như vậy. Hồi bé, chị Hiền gầy lắm, thân thể yếu đuối nên hay ốm vặt hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Nhìn thấy con như vậy thì có bố mẹ nào mà không xót xa.

Thế là bao nhiêu tình yêu thương, 2 cô chú dành cả cho người con gái bé bỏng của mình. Thuốc bổ, thức ăn giàu dinh dưỡng, nếu có thể mua được, họ đều dành tẩm bổ cho chị Hiền. Bởi lẽ, suy nghĩ của bậc làm cha mẹ đơn giản lắm, “con lên cân, mập mạp một chút là sẽ khỏe mạnh; nên gắng ăn nhiều cho béo”. Không phụ công chăm sóc của bố mẹ, chị Hiền béo lên thật. Và từ lúc đấy cho đến tuổi dậy thì và trưởng thành thì chị Hiền chia sẻ rằng mình “không gầy được nữa”. Nghĩ cũng là chuyện bình thường, nhưng chính chị cũng không ngờ được rằng đây chính là nguồn cơn sóng gió…

Cô Hà chia sẻ về sự éo le, trắc trở trong chuyện lập gia thất cho con gái

Chuyện tình yêu chẳng đến bến bờ vì những số đo ngoại hình bị “khinh thường”

Chị Hiền vốn có gương mặt hài hòa ưa nhìn, đặc biệt là nước da sáng nên cũng được vài người “dòm ngó”. Và chị cũng chọn cho mình một người phù hợp, yêu thương và thấu hiểu mình. Hai anh chị cũng gắn bó được một thời gian, thậm chí còn tính tới chuyện hôn nhân lâu dài.

Thấy con có người yêu, 2 gia đình cũng đi lại quen biết rồi nhưng vẫn chẳng chịu cưới xin gì, cô Hà cũng đâm lo lắng. Gặng hỏi mãi, cuối cùng chị Hiền cũng thổ lộ với mẹ rằng nguyên nhân 2 anh chị còn “dùng dằng” là bởi bố mẹ người yêu không hài lòng với ngoại hình của mình nên chưa cho cưới.

Nghe đến đây, cô Hà cũng đứng hình. Cô tâm sự rằng “cứ nghĩ béo là khỏe nhưng không ngờ vì nó mà chuyện tình cảm riêng tư, chuyện cả đời của con lại không được suôn sẻ…Tôi không nghĩ là ngoại hình nó lại quan trọng đến như vậy.”

Cô Hà và những chia sẻ thực tâm về tình mẫu tử

Là một người sống biết điều, “có trước có sau”, chị Hiền chưa từng để bố mẹ lo lắng về cuộc sống của mình từ khi đi học rồi đến chọn bạn, chọn người yêu. Khi chị giới thiệu bạn trai hiện tại, bố mẹ cũng cực kì hài lòng bởi tính cách anh rất tốt, hòa nhã, biết quan tâm… Yêu nhau đến mấy năm, cùng nhau đi qua hết một thời thanh xuân nên ai cũng nghĩ chuyện tình yêu của 2 anh chị thực sự suôn sẻ, chỉ chờ đến ngày “đơm hoa kết trái”. Và đúng thực là nó rất suôn sẻ, cho đến khi anh chị bị cấm cản chuyện cưới xin, và nguyên nhân thì thực sự ngang trái.

Chị Hiền chia sẻ rằng “Thực sự thì qua cách các bác đối xử và nói chuyện với mình thì mình cảm thấy được luôn là họ đang khinh thường ngoại hình của mình, khinh thường nhan sắc của mình. Nó đau lắm…”. Mặc dù có bạn trai bên cạnh nhưng chị Hiền vẫn bế tắc vô cùng, bởi chị nghĩ đó là lỗi của mình, mình không kiểm soát được cân nặng và ngoại hình của chính mình mà…

Chị Hiền luôn cảm thấy tự ti và “có lỗi”

Quyết tâm thay đổi vì những người thân yêu và một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình

Chẳng dám trách ai, bởi ngoài kia thiếu gì người để lựa chọn nên họ có quyền chê bai mình nếu không thấy vừa ý. Chỉ là chị Hiền cảm thấy mình cần cố gắng để thay đổi, thay đổi suy nghĩ và thay đổi bản thân để trở nên “hài hòa hơn”, để có thể “kết nối” với người mình yêu thương.

Chưa từng nghĩ sẽ “động chạm thẩm mỹ” vì những nỗi lo sức khỏe, nhưng chị Hiền vẫn quyết tâm thử vì thực sự vào thời điểm đó chị đã hoàn toàn bế tắc. Và chị đặt cược vào Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Và “trời không phụ lòng người”, hết liệu trình đầu tiên, chị Hiền giảm được 5kg. Không biết phải diễn tả ra sao về cảm xúc vui sướng của chị lúc đấy. Gọi điện về cho mẹ mà tay chị cứ run run, vừa khóc vừa khoe. Con thành công vui 1 thì mẹ phải vui đến 10, hai mẹ con chị cứ chỉ biết khóc qua điện thoại vì thực sự niềm vui “không tả nổi”. Cô Hà không thể tin được là con mình có thể giảm cân nhanh như thế, cô nói rằng “không có gì mà con không làm được, không có gì ngăn cản được hạnh phúc của con nữa rồi”.

Chị Hiền tự tin sau khi giảm cân thành công

Chị Hiền chia sẻ rằng mẹ chính là động lực to lớn nhất để mình quyết tâm thay đổi, bởi mẹ đã hi sinh cho mình quá nhiều thứ, chỉ mong mình có thể sống thoải mái hơn nên mình không thể phụ lòng mẹ, dù có khó khăn cũng phải nỗ lực khắc phục để mẹ thấy được con mình hạnh phúc, có thế thì mẹ mới an tâm. Mặc dù bạn trai cũng là người luôn kề bên hỗ trợ chị nhưng thực sự động lực lớn nhất của chị lại từ mẹ. Đó là lý do tại sao chị lại ngồi đây, chia sẻ về hành trình của mình cùng với mẹ.

Khi được hỏi cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi giảm cân, chị Hiền chia sẻ rằng “Các bác cũng trung tuổi rồi nên chắc chắn không thể nào thể hiện rõ thái độ gì với mình. Nhưng mình có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cách ứng xử của hai bác. Họ cũng cảm nhận được mình yêu con trai họ đến thể nào để quyết tâm thay đổi nên cũng không còn gay gắt như trước đây nữa. Và điều này cũng giúp cho bạn trai mình không còn quá khó xử khi bị kẹt giữa bố mẹ và người yêu…”


Tâm sự của cô gái về câu chuyện hôn nhân phía sau vòng đo quá khổ 

Chị Hiền là một trong số rất nhiều khách hàng đã giảm béo thành công bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã không dấu nổi cảm súc vui sướng và hài lòng sau khi biết kết quả giảm béo của mình. Mong rằng nhưng câu chuyện giảm cân thành công sẽ còn lan tỏa để nhiều hơn những chị em giảm béo thành công.

Công nghệ Max Burn Lipo là công nghệ giảm cân được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kì, được Thẩm mỹ viên Quốc tế Nevada tiếp nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền tại Việt Nam. Với việc ứng dụng sóng siêu âm hội tụ RF, Max Burn Lipo tác dụng vào tận sâu dưới da, tác động vào các liên kết mỡ thừa và bẻ gãy chúng, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân.

Nếu các chị em muốn nhanh chóng trở nên thon gọn như chị Hiền cũng như có thắc mắc về Max Burn Lipo, hay gọi đến hotline Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và được giải đáp cụ thể.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn