Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

MC Thùy Linh “ngất lịm” trước kết quả “xóa tan” 15 cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày

Cập nhật ngày: 11/03/2020

“Cô Linh lợn, cô Linh ỉn, Cô Linh ăn lắm” là những biệt danh hài hước bạn bè và gia đình dành cho MC Thùy Linh. Thật chẳng ngoa khi nói “không có lửa làm sao có khói”, nếu thân hình thon gọn chắc chắn cô nàng sẽ không nhận về vô vàn nickname mà hễ nhắc đến người ta đã dễ dàng hình dung ra một MC có thân hình “mũm mĩm”. Đó cũng là vấn đề mà Thùy Linh trăn trở suốt những năm qua bởi cân nặng tăng nhanh khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, công việc bị ảnh hưởng lớn. Nhưng đó là câu chuyện của trước đây, còn bây giờ mọi chuyện đã khác. Đó là khi Thùy Linh gặp được “định mệnh thứ 2” của đời mình đã giúp cô lấy lại sắc vóc một thời từng giúp Linh tự tin đứng trên sân khấu.

Nỗi ám ảnh mang tên béo bụng và những lần “khóc thét” mất show vì béo

Nhìn Thùy Linh bây giờ ít ai biết rằng cô từng có thời gian khủng hoảng vì cân nặng. Suốt 5 năm sau khi sinh em bé thứ 2 cô nàng MC đa tài đã phải chịu đựng tình trạng cân nặng tăng lên không ngừng. Chia sẻ về quãng thời gian “bất lực” đó Thùy Linh không giấu nổi xúc động: “Trước đây khi chưa kết hôn Linh là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều bạn gái bởi vóc dáng cao và vòng eo đúng chuẩn. Lúc ấy mình cao 1m71, vòng eo 65cm. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé thứ hai Linh thực sự bị shock và rơi vào stress trầm trọng khi cân nặng tăng đến 75kg, vòng eo chạm mốc 80cm. Thực sự Linh chưa bao giờ nghĩ một người từng tự tin về vóc dáng như Linh lại có ngày tự ti như thế”.

Thân hình “mập mạp” khiến Thùy Linh mất tự tin, không còn tự tin mặc áo dài

Là một MC chuyên nghiệp, thường xuyên phải xuất hiện trước khán giả thì tình trạng cân nặng sau sinh tăng không kiểm soát chẳng khác nào “tảng đá” chắn ngang cuộc sống và công việc của nữ MC trẻ. Mỡ bụng tăng quá khổ, vòng bụng không thể mặc vừa áo dài không chỉ là nỗi ám ảnh mà nó còn khiến cô mất đi nhiều show dẫn.

Béo bụng không chỉ là nỗi ám ảnh với cuộc sống hàng ngày của Linh mà nó còn lấy đi của Linh không biết bao nhiêu show dẫn. Các bạn cũng biết có nhiều show yêu cầu MC mặc áo dài mà vòng bụng to như vậy dù có cố gắng tìm được áo dài vừa với Linh thì Linh cũng không có tự tin để đối diện với khán giả. Thực sự Linh đã phải từ chối nhiều event. Từ vai trò MC Linh buộc phải chuyển sang bộ phận setup và điều phối sự kiện vì không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu”.

Không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu, Thùy Linh gác lại đam mê “cầm mic” và lui về phía hậu trường

Thất bại nhất của một MC chính là không còn đủ tự tin khi đối diện với khán giả, không còn được mọi người nhớ đến mỗi khi cần book vị trí MC. Thực sự điều này là một “cú shock” với Thùy Linh trong sự nghiệp “cầm mic” của mình. Không chịu khuất phục trước thân hình “phản chủ” Thùy Linh bắt đầu hành trình tìm lại sắc vóc vốn có nhưng cũng chẳng dễ dàng…

Quyết tâm giảm béo rồi bất lực vì “cân nặng không giảm còn tăng thêm”

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp “giễu cợt” vì thân hình “siêu to khổng lồ”, nhiều cơ hội đứng trên sân khấu vụt mất, Thùy Linh hạ quyết tâm giảm béo “xả hận”, quyết lấy lại thân hình thon gọn trước đây. Rất nhiều phương pháp được cô nàng vạch ra như: Tập thể dục, tập gym, yoga, nhảy zumba, aerobic, thay đổi chế độ ăn uống,… ai mách đâu cô nàng đều làm hết nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Thấy nhiều chị sau sinh chia sẻ cách giảm cân hiệu quả như tập gym, ăn kiêng Linh cũng áp dụng theo nhưng do tính chất công việc làm event phải thường xuyên đi công tác xa và ăn uống không đúng giờ, làm việc thất thường nên không thể áp dụng cách giảm cân tại nhà như mọi người. Có lúc “chạy” event từ sáng đến đêm mới được ăn, ăn xong thì đến lúc ngủ thế là cân nặng của Linh không những không giảm mà còn tăng thêm. Thật sự nhiều lúc Linh bất lực với vóc dáng của chính mình”. Thùy Linh buồn bã chia sẻ sau nhiều lần giảm cân không thành.

Sau nhiều lần giảm cân, cô MC tài ba Thùy Linh ôm về thất vọng cân nặng không giảm mà còn tăng thêm

Đặc thù công việc không có thời gian giảm béo với các phương pháp lâu dài

“Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi xa và hay có việc đột xuất nên các phương pháp giảm béo lâu dài Linh không thể theo được. Thế nên sau khi sinh bé thứ 2 đến nay dù đã được 5 năm vòng eo của Linh không có biến chuyển tích cực.” Đó là tâm sự của Thùy Linh sau nhiều năm sống chung với vóc dáng “phì nhiêu” và bế tắc trên hành trình tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Công việc bận rộn khiến Thùy Linh không có thời gian áp dụng các phương pháp giảm cân lâu dài (Thùy Linh áo đen)

Thực chất nghề nào cũng có cái khó của nó nhưng với nghề “làm dâu trăm họ” như nghề sự kiện và MC của Thùy Linh thì việc sắp xếp thời gian để áp dụng các phương pháp giảm béo lâu dài thực sự không dễ dàng. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Thùy Linh khi đi qua hết lần giảm béo này đến lần giảm béo khác, từ hết thất vọng này đến thất vọng khác cuối cùng cô ấy cũng tìm được phương pháp giảm béo phù hợp, giúp cô MC trẻ lấy lại thân hình “thanh xuân” chỉ sau 10 ngày.

“Thoát mỡ” thành công như một “định mệnh”…

Phải nói rằng Thùy Linh đã có hành trình giảm béo định mệnh giúp cô nàng lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng mà không cần ăn kiêng, không phải tập luyện khắc khổ hay mất nhiều thời gian. Khi kể về quá trình “thoát mỡ” thành công của mình cô nàng không giấu nổi xúc động: “Phải nói thế nào nhỉ, có lẽ sau định mệnh nên duyên với ông xã thì giảm béo với Max Burn Lipo là định mệnh thứ 2 của cuộc đời Linh. Đến giờ Linh vẫn không thể tin rằng sau ngần ấy năm Linh lại có thể tự tin diện áo dài và cầm mic trên sân khấu. Rất tình cờ cách đây 2 tháng Linh làm event ở Hà Nội, hôm đó Linh diện một chiếc áo dài đỏ và quên không đeo gen bụng.

Hình dáng Linh lúc ấy thế nào bạn biết rồi đó, mà chỉ còn 5 phút chương trình sẽ diễn ra, Linh không kịp về hay nhờ người thân lấy hộ gen bụng. Thật sự hôm đó Linh mất tự tin và dẫn không được tốt. Ngay sau đó có một vị khách tìm gặp Linh, cô ấy nói rất thích cách dẫn của Linh, từng gặp Linh dẫn ở đâu rồi nhưng lúc ấy Linh mặc áo dài rất đẹp, còn hôm nay Linh có vẻ tăng cân hay sao nên mặc áo dài không được duyên cho lắm. Sau đó cô ấy nói rằng hay con tìm hiểu giảm béo bằng công nghệ ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem sao. Cô vừa làm ở đó về, thật sự cô thấy rất tốt mà không mất nhiều thời gian”

Thùy Linh “bén duyên” với Max Burn Lipo như một định mệnh, giờ đây cô đã sở hữu vóc dáng mơ ước sau bao năm

Có lẽ đó là cái duyên của Thùy Linh và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Sau một thời gian suy nghĩ Thùy Linh quyết định thử một lần “chơi lớn” và lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo với liệu trình giảm béo 10 buổi. Sau quá trình giảm béo, Thùy Linh giật mình trước kết quả, vòng eo thon gọn, vóc dáng cân đối, đây là điều mà 5 năm qua Thùy Linh luôn mong ước, 15cm vòng bụng hoàn “tan biến” chỉ sau 10 ngày.

Công nghệ Max Burn Lipo thật sự phù hợp với Linh bởi Linh không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp giảm cân trường kỳ. Chỉ sau 10 ngày giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Linh đã lấy lại được vòng eo như ý, tự tin diện áo dài và không phải đeo gen bụng mỗi khi đi dẫn sự kiện nữa. Có lẽ ông trời thương Linh nên đã giúp Linh biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất nhiều”.

Giờ đây cô nàng đã tự tin diện áo dài và khỏe dáng trước khán giả

Thùy Linh tự tin trở lại nghiệp dẫn sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn. Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự được lựa chọn là địa chỉ làm đẹp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Hơn hẳn các phương pháp giảm béo thông thường, Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không cần ăn kiêng, không tập luyện, không đau, không nghỉ dưỡng và mang đến kết quả giảm béo vượt trội chỉ sau 10 ngày.

Kết thúc chuỗi ngày đau đầu về cân nặng và vòng eo tăng quá khổ giờ đây Thùy Linh hoàn toàn tự tin đứng trên sân khấu tiếp tục đam mê của mình, mang đến cho khán giả những chương trình thăng hoa nhất. Mong rằng câu chuyên của MC Thùy Linh sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang “lao đao” tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Nếu bạn mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 10 ngày như Thùy Linh thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800.2045 để được đội ngũ chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn chi tiết nhất.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn