Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không? – Sự thật cực shock được tiết lộ

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Nếu bạn cảm thấy việc tập luyện của mình chẳng mang lại kết quả gì thì chắc hẳn bạn đã bỏ lỡ điều quan trọng được tiết lộ trong bài viết này.

Các bài tập plank vẫn luôn được cho là mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng dưới cực tốt. Tuy nhiên, rất nhiều người lại cảm thấy việc giảm mỡ bụng dưới bằng các bài tập plank hoàn toàn không mang lại những kết quả như mong muốn. Vậy tập plank có giảm mỡ bụng dưới không? Đâu là cách tập plank giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất? Những điều bạn cần biết về các bài tập plank giảm mỡ bụng dưới sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết này.

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không?

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không là điều không phải ai cũng biết chắc câu trả lời. Plank được xem là bài tập có khả năng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa ở vùng bắp tay, bụng, mông, hông, lưng và đùi. Theo chia sẻ của huấn luyện viên người Mỹ Tamara-Pridgett, plank có thể giúp tăng cường sức mạnh của các nhóm cơ vùng bắp tay và thân dưới, đặc biệt mà bụng dưới. Nếu mỗi ngày, bạn có thể thực hiện bài tập này trong 2 phút, sau 1 tháng, bạn sẽ thấy lớp mỡ bụng dưới nhỏ hơn, cơ bụng phát triển hơn. Kiêm trì theo đuổi bài tập plank trong 2-3 tháng, bạn sẽ có một vòng eo đẹp với cơ bụng 11 săn chắc.

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

Để thực hiện các bài tập plank đúng cách, các bộ phận như bắp tay, vai, bụng, đùi, cột sống lưng đều phải hoạt động để nâng đỡ cơ thể. Dù bài tập này nhìn qua khá đơn giản, nhưng để duy trì cơ thể trong tư thế đúng trong 2 phút lại là điều không phải dễ dàng gì. Nhưng đổi lại, hiệu quả giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là mỡ bụng dưới và khả năng tăng cơ lại rất cao. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, 1 phút plank tương đương với 1000 cái gập bụng. Hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ bằng các bài tập plank tăng lên 25%. Với những điều này, với câu hỏi plank có giảm mỡ bụng không thì câu trả lời là có.

Vì sao các bài tâp plank giảm mỡ bụng dưới không hiệu quả?

Ngoài những nghi ngại về các bài tập plank có giảm mỡ bụng không, thì đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khi tập luyện thường xuyên nhưng không thấy hiệu quả. Có một điều quan trọng trong việc tập các bài tập plank giúp giảm mỡ bụng dưới đạt hiệu quả đó là tư thế đúng. Việc tập luyện plank tại nhà và không có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm sẽ dễ dẫn đến việc thực hiện sai tư thế. Khi plank sai tư thế, đồng nghĩa với việc bạn không sử dụng đúng và đủ lực để tác động vào nhóm cơ, mỡ ở bụng dưới cần đốt cháy. Thay vào đó, lực mà bạn sử dụng có thể xuất phát từ bắp tay hoặc đùi để nâng đỡ cơ thể. Khi đó, mỡ bụng dưới không những không giảm, mà các phần cơ ở bắp tay, bắp đùi phát triển và trông thô to hơn bình thường.

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

Tập plank giúp giảm mỡ bụng dưới đúng cách, mang lại kết quả tốt nhất

Có thể thấy việc tập luyện plank mang lại hiệu quả tối đa khi bạn thực hiện đúng cách. Vậy đâu là cách để plank mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ bụng dưới tốt nhất?

  • Tư thế tập plank cơ bản giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Nếu bạn gặp khó khăn khi tập luyện các bài tập plank để giảm mỡ bụng dưới nhưng không thấy hiệu quả, thì điều bạn cần quan tâm hàng đầu đó là thực hiện đúng tư thế. Tư thế đúng là yếu tố quyết định đến hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ bụng dưới, giúp giảm size và có cơ bụng 11 như mong muốn.

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

+ Người nằm sấp trên mặt sàn, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai

+ Hai chân duỗi thẳng, nhón hai mũi chân lên, vuông góc với mặt sàn

+ Nâng thân người lên, vai, lưng, hông tạo thành một đường thẳng, chú ý không để mông cao sẽ làm giảm hiệu quả của bài tập

+ Siết chặt cơ bụng. cơ lưng và cơ mông

+ Giữ tư thế này trong khoảng 30s đến 2 phút, siết chặt cơ bụng và duy trì nhịp thở đều đặn.

  • 3 bài tập plank giảm mỡ bụng dưới hiệu quả hơn

Bên cạnh thực hiện bài tập plank giảm mỡ bụng dưới với tư thế cơ bản, bạn có thể kết hợp với một số động tác khác để có thể kích thích hoạt động đốt cháy năng lượng, giảm mỡ, tăng cơ trên toàn cơ thể. Dưới đây là 3 bài tập plank giảm mỡ mà bạn có thể tham khảo:

Plank kết hợp đá chân

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

Cách thực hiện động tác này như sau:

+ Giữ nguyên tư thế plank cơ bản

+ Nhấc 1 chân lên cao, đá ra sau

+ Từ từ hạ chân xuống, sau đó, nâng chân còn lại lên cao và đá ra sau

+ Thực hiện luận phiên đá 2 chân trong 8 nhịp, kết hợp hít thở sâu.

Plank kết hợp hít đất

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

Cách thực hiện động tác này như sau:

+ Giữ nguyên tư thế plank cơ bản

+ Từ từ gập cánh tay lại, hạ người xuống thấp rồi nâng người lên về tư thế ban đầu

+ Thực hiện nâng người lên, hạ người xuống trong 8 nhịp, kết hợp hít thở sâu.

Plank nghiêng

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

Cách thực hiện động tác này như sau:

+ Giữ nguyên tư thế plank cơ bản

+ Sau đó, quay nghiêng người sang một bên, chỉ 1 tay làm trụ, 1 chân chạm sàn

+ Hai cánh tay dang rộng, tạo thành một đường thẳng với vai

+ Giữ cơ thể trên một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả không cần tập luyện

Có thể thấy, việc tập luyện các bài tập plank giảm mỡ bụng luôn yêu cầu tính chính xác trong kỹ thuật tập luyện và thật sự kiên trì để đạt hiệu quả. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì đây là điều không hề dễ dàng. Vậy có phương pháp giảm mỡ bụng dưới nào thật sự mang lại hiệu quả mà không cần tập luyện? Câu trả lời cho vấn đề của bạn đó chính là Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – công nghệ giảm mỡ của thời đại mới được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Tập plank có giảm mỡ bụng dưới không

So với việc tập luyện, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ thể hiện sự vượt trội hơn cả trong thời gian thực hiện, độ an toàn và kết quả đạt được. Trong quá trình tập luyện các bài tập plank, nếu không thực hiện đúng tư thế, không chỉ không mang lại hiệu quả, cơ thể của bạn có thể gặp những chấn thương không mong muốn. Còn với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những chấn thương khi thực hiện.

Công nghệ này sử dụng sức mạnh của sóng siêu âm RF, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, khiến các liên kết mỡ bị phá hủy, hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài. Điểm đặc biệt là công nghệ này sử dụng các bước sóng siêu âm, có thể tác động vào tận sâu những lớp mỡ nội tạn, mang lại hiệu quả giảm mỡ an toàn phần bụng dưới nhưng không hề làm tổn thương da hay các cơ quan nội tạng.

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Không những thế, sự vượt trội của Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ còn thể hiện ở kết quả cực ấn tượng. Thật khó để bạn có thể giảm 3-5cm mỡ bụng dưới bằng cách plank sau 1-2 tuần đúng không? Nhưng với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, bạn có thể giảm được 22-30cm chỉ trong vòng 8 ngày. Đó chính là sức mạnh thần kỳ của sóng siêu âm RF mà không một phương pháp giảm mỡ nào có được.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, bạn có thể trả lời câu hỏi tập tập plank có giảm mỡ bụng dưới không. Câu trả lời là có. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là phương pháp giảm mỡ bụng dưới mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang đi tìm một cách giảm mỡ bụng  an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chính là sự sáng suốt nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, có thể liên hệ hotline ngay hôm nay.

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Bài tập thể dục giảm mỡ 2 bên hông đánh bay mỡ bụng ngoạn mục
Bài tập thể dục giảm mỡ 2 bên hông đánh bay mỡ bụng ngoạn mục

Bài tập thể dục giảm mỡ 2 bên hông giúp vòng eo thoát khỏi những ngấn mỡ. Sự xuất hiện […]

Xách đồ đi tập cấp tốc với lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam siêu hot tại đây!
Xách đồ đi tập cấp tốc với lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam siêu hot tại đây!

Bạn đang muốn tìm lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam mới tập nhưng lại hoang mang trước […]

Gập bụng có giảm mỡ bụng không? Những bài tập gập bụng giảm mỡ bụng hiệu quả
Gập bụng có giảm mỡ bụng không? Những bài tập gập bụng giảm mỡ bụng hiệu quả

Gập bụng có giảm mỡ bụng không là câu hỏi của rất nhiều người có mong muốn sở hữu một […]

List các bài tập Zumba giảm cân tại nhà, vừa có thân hình như ý lại cực thú vị
List các bài tập Zumba giảm cân tại nhà, vừa có thân hình như ý lại cực thú vị

Bài viết này dành cho những người nhiều lần giảm béo nhưng chưa thành công!  Tiến sĩ Melinda Ratini – […]

Tổng hợp các bài tập chân mông cho nam tại phòng gym được các huấn luyện viên thể hình gợi ý
Tổng hợp các bài tập chân mông cho nam tại phòng gym được các huấn luyện viên thể hình gợi ý

Bài viết cung cấp danh sách các bài tập chân mông cho nam tại phòng gym cực hiệu quả, sau […]

Thực đơn kết hợp bài tập là cách giảm cân Hana Giang Anh hiệu quả
Thực đơn kết hợp bài tập là cách giảm cân Hana Giang Anh hiệu quả

Cách giảm cân Hana Giang Anh –  Xuất phát điểm từ Huấn luyện viên trẻ Hana Giang Anh cô từng […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn