Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Theo khoa học đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn?

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn? Phương pháp nào đem lại lợi ích cho sức khỏe nhiều hơn. Hãy xem các chuyên gia trả lời câu hỏi này như thế nào?

Chạy bộ hay đi bộ giảm cân nhanh hơn?

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn

Chạy bộ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể nhanh hơn

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn? câu trả lời đương nhiên sẽ là chạy bộ giảm cân nhanh hơn. Câu hỏi này thực sự rất dễ để có thể trả lời vì một hoạt động mạnh, cần nhiều sức lực và có khả năng đốt cháy nhiều calo hơn đương nhiên sẽ giúp giảm cân nhanh hơn.

Theo nghiên cứu mô tả: “ Chạy bộ tạo ra một phản lực từ mặt đất có giá trị gấp 2,5 lần trọng lượng cơ thể, trong khi phản lực từ mặt đất có giá trị gấp 2,5 lần trọng lượng cơ thể, còn phản lực từ mặt đất khi đi bộ lại chỉ nằm trong khoảng 1,2 lần cân nặng”. Điều này lại một lần nữ khẳng định chạy bộ giúp giảm cân nhanh hơn đi bộ.

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân tốt hơn?

Nếu hỏi chạy bộ hay đi bộ giảm cân nhanh hơn thì câu trả lời đã là chạy bộ nhanh hơn. Vậy đi bộ hay chạy bộ giảm cân tốt hơn thì hãy cùng xem những phân tích sau.

Chạy bộ giúp giảm cân nhanh do có thể đốt cháy lượng calo diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên môn chạy bộ này cũng có nguy cơ gây ra rất nhiều rủi ro như: đau cẳng chân, đau gót chân, viêm gan cân chân.

Theo một số nghiên cứu, thì tỷ lệ nam giới gặp chấn thương khi chạy bộ là 25%. Trong khi đó tỷ lệ chấn thương đối với những người đi bộ chỉ là 1%.

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn

25% nam giới đều gặp phải chấn thương trong khi chạy bộ

Hoạt động mạnh có thể giúp giảm cân nhanh. Tuy nhiên không phải  cứ hoạt động nhiều với cường độ mạnh sẽ mang lại nhiều lợi ích. Thực tế đã có một số nghiên cứu chứng minh rằng việc đi bộ hoàn toàn có khả năng giảm cân ngang bằng với việc chạy bộ và mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc chạy bộ để giảm cân.

Mỗi ngày chỉ cần đi bộ nhanh khoảng 5 -10 phút với tốc độ khoảng 10km/h bạn đã có thể ngăn ngừa được nguy cơ tử xong do bệnh tim mạch. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những người đi bộ nhanh sẽ sống lâu hơn bình thường khoảng 3,8 năm đối vớ nam và 4,7 năm đối với nữ. Nên các bạn càng thực hiện đi bộ nhiều thì càng tốt.

Vậy đi bộ giảm cân tốt hơn hay chạy bộ giảm cân tốt hơn?. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra những lợi ích  và hạn chế của hai phương pháp này. Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ có thể khẳng định đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn mà không  có một nghiên cứu nào khẳng định được việc đi bộ hay chạy bộ giảm cân tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Bác sĩ  Schnohr khuyên. “Chạy mỗi ngày với tốc độ nhanh, nhiều hơn 4 giờ mỗi tuần không phải là điều tốt đẹp cho lắm” Cũng theo ông, giữa chạy bộ và tử vong có mối quan hệ nửa thuận, nửa nghịch. Chạy ít quá ít sẽ không có lợi cho sức khỏe nhưng chạy quá nhiều cũng có thể gây hại đối với sức khỏe.

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn

Thay vì đi bộ hãy đi bộ nhanh để đốt cháy mỡ hiệu quả và cải thiện sức khỏe tốt hơn

Hespanhol: “Ai đó có thể chọn đi bộ thay vì chạy bộ, đó là cách hoạt động thể chất khi cân nhắc những rủi ro gặp phải chấn thương, bởi đây là phương pháp ít rủi ro hơn chạy bộ, nhưng một số khác họ có thể chọn chay thay vì đi bộ bở vì lợi ích sức khỏe lớn và nhanh hơn, mất ít thời gian tập luyện hơn”

Đi bộ giảm cân không, chạy bộ giảm cân không? cả hai phương pháp này đều giúp giảm cân. Chạy bộ sẽ mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích sức khỏe hơn là đi bộ, nhưng bên cạnh đó nó cũng kèm theo nhiều rủi ro và nguy cơ gặp các chấn thương nguy hiểm.

Thay vì thắc mắc đi bộ hay chạy bộ tốt hơn, các bạn hãy tìm hiểu đi bộ giảm cân như thế nào là đúng cách. Việc tìm ra các đi bộ, chạy bộ đúng cách sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân tốt hơn rất nhiều đấy.

Quá trình giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo tại TMV Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng)

Ngoài chạy bộ giảm cân, có một phương pháp giảm cân khác mà bạn có thể tham khảo để giúp quá trình giảm cân giữ dáng và chăm sóc sức khỏe của mình dễ dàng hơn. Đó chính là phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Max Burn Lipo. Đây là phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau rát. Đặc biệt là không cần ăn kiêng hay tập luyện nhưng vẫn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Chỉ với 60 – 90 phút/buổi, trong 10 buổi giảm mỡ liên tiếp. Các bạn đã có thể giảm từ 12 – 25cm mỡ bụng, đả thông kinh lạc giúp quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn. Cơ thể săn chắc, da không chùng nhão, không mỡ thừa, ngăn ngừa các bệnh do mỡ gây ra. Làm được điều này chỉ có thể là Max Burn Lipo. Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài tư vấn và đặt lịch miễn phí: 1800.2045 để được các chuyên gia tại Nevada hỗ trợ nhanh nhất.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn