Giảm béo bụng cấp tốc – Chỉ duy nhất 1 buổi giảm từ 3 – 5 cm| Không ăn kiêng – Không xâm lấn

Giảm béo bụng công nghệ cao là một trong những phương pháp giảm béo dẫn đầu xu hướng giảm béo an toàn không xâm lấn thời đại mới. Bằng việc ứng dụng sóng siêu âm hội tụ RF giúp hoá lỏng và đào thải mỡ thừa 1 cách tự nhiên. Chỉ sau 1 buổi trải nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn giảm được 3 – 5 cm vòng bụng: KHÔNG TIÊM CHÍCH – KHÔNG DAO KÉO – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – HIỆU QUẢ BỀN VỮNG.

 GIẢM BÉO BỤNG 1 BUỔI CÔNG NGHỆ SÓNG RF

GIẢM BÉO BỤNG CHỈ 1 BUỔI DUY NHẤT:

+ Cam kết không kèm phụ phí phát sinh

+ Hỗ trợ chi phí đi lại 100%

+ Không giảm sẽ hoàn tiền 100%

+ Giúp bạn giảm ngay từ 3 – 5cm vòng eo

Lưu ý:

+ Chỉ 50 suất ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

Giảm béo bụng công nghệ cao là gì?

Có lẽ những cách giảm béo bụng thông thường bằng cách uống nước lá, detox thậm chí là hút mỡ, tiêm giảm béo đã quá quen thuộc. Thế nhưng thay vì vận dụng cơ chế giảm mỡ thông thường, giảm béo công nghệ cao sử dụng sóng siêu âm hội tụ RF được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sóng này thường được điều chỉnh trong khoảng 3kHz — 300 gHz. Các sóng siêu âm này sẽ trực tiếp tác động lên mỡ thừa cùng nền nhiệt lý tưởng 60 – 65 độ C từ đó mỡ thừa sẽ được đào thải 1 cách nhanh chóng.

Giảm béo bụng 1 buổi ứng dụng sóng siêu âm hội tụ RF của Hoa Kỳ

Những đối tượng nào phù hợp giảm béo công nghệ cao

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn là nam/ nữ bị béo bụng lâu năm

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn đã giảm béo bụng bằng nhiều phương pháp nhưng không thành công

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn không muốn giảm béo bằng phương pháp phẫu thuật

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn muốn giảm béo nhưng không muốn ăn kiêng

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn không có thời gian tập luyện để giảm béo

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi tốt nhất, giảm mỡ đùi nhanh nhất, cách giảm béo đùi, cách giảm mỡ đùi nhanh, cách để giảm mỡ đùi, cách giảm mỡ đùi hiệu quả, cách giảm mỡ đùi, cách giảm đùi, phương pháp giảm mỡ đùi, giảm mỡ vùng đùi, giảm béo đùiBạn muốn giảm béo bụng cấp tốc để kịp tham dự 1 sự kiện đặc biệt

Những đối tượng phù hợp với CN giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Giảm béo bụng 1 buổi – Những lý do khiến hàng ngàn khách hàng tìm đến ngay hôm nay

Công nghệ giảm béo hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Công nghệ giảm béo bụng 1 ngày là sản phẩm công nghệ đến từ Hoa Kỳ. Trải qua rất nhiều lần nghiên cứu và phát triển, Bác sĩ Tiến sĩ Lauren Rosbash – thành viên của Hiệp hội sức khỏe sắc đẹp khu vực Châu Á Thái Bình Dương – là một trong những chuyên gia góp sức mình trong quá trình nghiên cứu này cùng các cộng sự đã cho ra mắt công nghệ giảm béo bụng sóng siêu âm hội tụ RF tuân thủ quy định về an toàn sức khoẻ của các tổ chức y tế Thế giới.

Công nghệ giảm béo được nghiên cứu và phát triển từ những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ RF với độ chính xác 99.9%

Giảm béo bụng 1 buổi bằng công nghệ cao sử dụng sóng siêu âm hội tụ RF với các bước sóng dài, có khả năng xác định chính xác vị trí các mô mỡ thừa. Từ đó, các tia sóng siêu âm hội tụ kết hợp cùng với nền nhiệt lý tưởng 60 – 65 độ C sẽ tiến hành hoá lỏng và đưa ra ngoài theo hai hình thức: 1 là đưa ra ngoài bằng cơ chế bài tiết tự nhiên và 2 là chuyển thành năng lượng đi nuôi sống cơ thể. Với cơ chế hoạt động này, các tế bào mỡ sẽ được đưa ra ngoài theo cách tự nhiên, trả lại vùng bụng 1 cách thon gọn săn chắc nhất.

Hiệu quả cấp tốc, chỉ sau 1 buổi duy nhất

Giảm béo bụng công nghệ cao là công nghệ hiếm hoi có thể giúp khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn chỉ sau 1 buổi duy nhất. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật giúp các khách hàng tối ưu thời gian hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình giảm béo, các khách hàng sẽ được kết hợp sử dụng máy móc công nghệ cao cùng massage đả thông kinh lạc. 1 buổi giảm béo bụng kéo dài từ 60 – 90 phút tuỳ vào mỡ cơ địa mỡ mỗi người, khách hàng có thể lập tức giảm được 3 – 5 cm vòng bụng và kết quả này bạn có thể yêu cầu được kiểm chứng trực tiếp.

Sóng RF có thể tìm chính xác vị trí các mô mỡ bụng

Kết quả giảm béo duy trì dài lâu, tỉ lệ tái béo gần như bằng 0

Mỗi khách hàng sau khi đã giảm được số cân nặng như mong muốn có thể yên tâm với kết quả này sẽ được duy trì trong 1 thời gian rất dài, tỉ lệ tái béo sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ này gần như bằng 0. Và kết quả này có thể kéo dài lâu hơn nữa nêu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những lời khuyên mà các bác sĩ trong quá trình thăm khám đã vạch ra cho bạn. Bởi vậy, bạn có thể hài lòng với kết quả thu gọn vóc dáng sau khi thực hiện giảm béo cấp tốc 1 ngày bằng sóng siêu âm hội tụ RF.

Hiệu quả giảm béo có thể nhìn thấy ngay từ buổi đầu tiên

GIẢM BÉO BỤNG 1 BUỔI CÔNG NGHỆ SÓNG RF

(50 suất ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất)

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

Quy trình giảm béo bụng chuẩn Quốc tế

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa vùng bụng của bạn, từ đó có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp.
 • Bước 2: Bác sĩ đưa ra phác đồ liệu trình phù hợp và có cam kết kết quả bằng hồ sơ cụ thể.
  Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng kết quả giảm mỡ thừa vùng bụng.
 • Bước 3: Vệ sinh làm sạch và vô khuẩn vùng đùi sẽ giảm béo
 • Bước 4: Tiến hành giảm béo đùi công nghệ sóng RF
  Nguồn năng lượng sóng RF chiếu trực tiếp vào vùng cần điều trị, tạo ra những chuyển động rung, phá vỡ liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau, khiến chúng hóa lỏng và chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể.
 • Bước 5: Tiến hành massage, bấm huyệt đả thông kinh lạc
  Sau khi chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, chuyên gia sẽ tiến hành bấm huyệt, đã thông kinh lạc, massage giúp cho cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng thư thái hơn.
 • Bước 6: Loại thải độc tố của cơ thể
 • Bước 7: Định hình form đùi, giúp da săn chắc hơn
  Nguồn năng lượng sóng RF có tác dụng tăng sinh Collagen, giúp định hình form bụng gọn gàng.

Quy trình giảm béo bụng chuẩn Quốc tế

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Điểm dừng chân lý tưởng cho những ai tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ giảm béo bụng 1 ngày lại gây được tiếng vang lớn trên thị trường làm đẹp thẩm mỹ đến vậy. Và cũng không phải vô tình mà cái tên Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lại là thương hiệu được các khách hàng nhắc đến nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu giảm béo bụng 1 buổi. Vậy lý do vì sao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lại trở thành điểm dừng chân của hàng triệu khách hàng như vậy?

Mạnh tay đầu tư dàn công nghệ giảm béo triệu đô

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là 1 trong những thẩm mỹ viện hiếm hoi trên thị trường Việt “dám” chi mạnh tay đầu tư dàn thiết bị giảm béo ứng dụng sóng siêu âm hội tụ RF với tổng giá trị cả triệu đô. Đặc biệt, công nghệ giảm béo bụng 1 ngày đã được Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ cũng như quy trình chuẩn Quốc tế. Chính vì vậy, khách hàng khi quyết định sử dụng giảm béo bụng 1 buổi sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo đạt chuẩn Quốc tế.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đầu tư trang thiết bị hiện đại

Là địa chỉ có đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành y tế

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu đội ngũ các chuyên gia, cố vấn giàu đầu ngành y tế. Hầu hết đây đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đến ngành giảm béo thẩm mỹ. Bằng kinh nghiệm của mình, mỗi khách hàng sẽ được các cố vấn, chuyên gia trực tiếp thăm khám và lên lộ trình giảm mỡ bụng phù hợp với cơ địa từng người. Chính vì vậy, với bất cứ khách hàng nào khi đến với dịch vụ giảm béo bụng 1 buổi cũng nhận được kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Không chỉ đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất mang đậm dấu ấn phong cách châu Âu. Bên cạnh đó, mạng lưới bảo mật thông tin khách hàng cũng được Thẩm mỹ viện đề cao tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi của khác hàng khi muốn thay đổi địa điểm thăm khám cũng để tiết kiệm thời gian cũng như công sức di chuyển.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế

Có thể chiều lòng bất cứ vị khách nào, kể cả những người cầu toàn, khó tính nhất

Bằng việc trang thiết bị các công nghệ giảm béo hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thị trường cùng đội ngũ cố vấn chuyên gia, chuyên môn giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đã trao gửi niềm tin cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Vì vậy, nơi đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng mà còn là điểm dừng chân quen thuộc của rất nhiều ngôi sao V-biz.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là điểm dừng chân của hàng triệu tín đồ làm đẹp khắp Việt Nam

GIẢM BÉO BỤNG 1 BUỔI CÔNG NGHỆ SÓNG RF

(50 suất ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất)

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn