THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm dịch vụ, khẳng định vị thế không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Với những gì đã và đang phấn đấu, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada liên tục lọt top đề cử danh giá trong nhiều hạng mục giải thưởng làm đẹp trên trường Quốc tế. Và điều gì đến cũng đến, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã liên tiếp được xướng tên ở hàng trăm giải thưởng cao quý khắp châu lục – vang danh thẩm mỹ viện uy tín, tự hào trong thị trường làm đẹp Việt Nam.

RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO THẾ HỆ MỚI

Max Burn LipoTech 2023

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023 – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới Max Burn LipoTech 2023 đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo:

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

 CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại. 

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO Max Burn LipoTech 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất! 

Công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023

Max Burn LipoTech 2023 là công nghệ giảm béo được các chuyên gia ngành giảm béo cao cấp của Hoa Kỳ đánh giá cao với hiệu quả giảm béo vượt trội. Hiệp hội Sức khỏe Hoa Kỳ khi nhắc đến công nghệ Max Burn LipoTech 2023 cũng đã đánh giá tuyệt đối về sự an toàn và khả năng giảm béo siêu tốc. Điều ngày càng rõ ràng khi một lần nữa FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023 thế hệ mói nhất.

Với “xuất thân” danh giá không kém cạnh các công nghệ giảm béo bậc nhất thế giới nên dù mới ra mắt không lâu, công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023 đã nhận về nhiều giải thưởng danh giá. Mới đấy nhất công nghệ giảm béo số 1 của của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã lọt “Top 3 công nghệ giảm béo an toàn cho kết quả giảm béo nhanh nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương” trong lễ trao giải 5TH Diamond Award 2019 được tổ chức tại khách sạn Golden Star – Canada.

Trước đó công nghệ giảm béo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã đạt được hàng loại giải thưởng cao quý khắp châu lục như:

+ Công nghệ giảm béo đột phá thập niên 2020

+ Công nghệ giảm béo được yêu thích nhất 2019

+ Công nghệ giảm béo hiệu quả nhất, nhanh nhất, an toàn nhất 2019

+ Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ giảm béo hàng đầu được Tổ chức FDA đánh giá cao.

+ Thẩm mỹ viện có số ca giảm béo thành công nhất Việt Nam 2019

Năm 2020, sự ra mắt của siêu công nghệ Max Burn LipoTech đã cho kết quả giảm béo siêu tốc chỉ sau 8 ngày, kết quả giảm béo vượt trội nhất tư trước đến nay. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp nói chung và ngành giảm béo nói riêng, xứng đáng với những giải thưởng VÀNG của châu Lục.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giảm béo

Công nghệ nâng cơ Ultherapy – công nghệ nâng cơ hàng đầu Việt Nam

Năm 2019 là năm thành công vang dội của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với công nghệ nâng cơ Ultherapy.  Trong lễ trao giải Golden Record Award 2019, vượt 99 quốc gia và vùng lãnh thổ, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã nhận CÚ ĐÚP giải thưởng “Thẩm mỹ viện sử dụng đầu típ Ultherapy chính hãng nhiều nhất Việt Nam & Hệ Thống Medical Spa dẫn đầu về số ca trị liệu Ultherapy thành công nhất”. 

Đây cũng chính là giải thưởng danh giá mà năm 2018, Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã “ẵm trọn”.

– “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới 2018”

– “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương” năm 2018

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada 2 lần liên tiếp nhận giải thưởng về công nghệ nâng cơ Ultherapy

Công nghệ triệt lông Master Laser  – Giải pháp triệt lông hoàn hảo

Để trở thành Thẩm mỹ viện có công nghệ triệt lông hoàn hảo, nhận giải thưởng danh giá “Hệ thống Medical Spa có công nghệ triệt lông hiện đại hàng đầu châu Á”  Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã phải chứng minh khả năng của mình, thể hiện được là Thẩm mỹ viện có tầm ảnh hưởng về công nghệ triệt lông mang tầm Quốc tế.

Cuối năm 2019, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận được “cơn mưa” giải thưởng về công nghệ triệt lông:

+ Công nghệ triệt lông có tỉ lệ tái mọc thấp thấp nhất (theo công bố của Tổ chức Sức khỏe Hoa Kỳ)

+ Công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

+ Công nghệ triệt lông có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp châu Á

Khách hàng trải nghiệm công nghệ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Công nghệ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, sử dụng sự tích hợp của 2 nguồn năng lượng sóng IPL và RF với khả năng triệt sạch lông nhanh chóng mà không gây bất kì thương tổn nào cho da.

Đầu năm 2023 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tiếp tục cho ra mắt công nghệ triệt lông Master Laser 2023 với khả năng triệt sạch lông cao gấp 5 lần, không cần tái triệt lông, hiệu quả tuyệt đối.

Kết quả triệt lông của khách hàng sau khi tải nghiệm công nghệ triệt lông

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào với những dịch vụ làm đẹp được Quốc tế đánh giá cao, tự tin Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Hệ thống Medical Spa đạt được hàng trăm giải thưởng cao quý khắp châu lục. Hiện nay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng dành cho nhiều dịch vụ, áp dụng cho khách hàng đăng ký thông qua hotline 18002045 hoặc nút ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI phía dưới.

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH 2023

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Giảm shock trọn gói chỉ từ 5 triệu

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Chương trình áp dụng duy nhất tuần này

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẢM CÂN MAX BURN LIPOTECH 2O22
DỊCH VỤ GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng  Chỉ còn 5 triệu (trọn gói)

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn