Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ với tỷ lệ tái béo chỉ 0,001% REVIEW chi tiết

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ từ thẩm mỹ viện Nevada đã cải tiến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa gấp 5 lần so với phiên bản 2018 cùng tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối với tỷ lệ tái béo chỉ 0,001%. Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ là phương pháp giảm mỡ bụng được đông đảo sao Việt nổi tiếng review và lựa chọn vì chất lượng mang lại. Giờ đây bạn có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ trọn gói chuẩn 5 Sao chỉ từ 499k.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, reviewCông nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2021 LÀ GÌ

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ là gì? Giảm béo Max Burn Lipo là phương pháp giảm béo bằng máy sóng Max Burn Lipo hiện đại được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam, đã được (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả cao trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Vậy thì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Qua những review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có thể thấy công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 là gì khi công nghệ giảm béo này được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng như vậy? Max Burn Lipo 2021 là công nghệ giảm béo hiện đại chuẩn Mỹ, là công nghệ giảm béo không phẫu thuật đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng liệu trình giảm béo Max Burn Lipo tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Vậy liệu rằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không?

Giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2021 được đánh giá là công nghệ giảm béo nào tốt nhất hiện nay với nhiều cải tiến so với 2018 là biện pháp giúp khách hàng không cần bận tâm đến những chế độ ăn kiêng khô khan. Phương pháp giảm cân Max Burn Lipo 2021 là những gì bạn cần để không còn phải tập luyện đầy mệt nhọc. Đi kèm với đó là sự an toàn tuyệt đối do phương pháp này không dùng bất kỳ một biện pháp xâm lấn nào đến cơ thể để mang lại cho bạn con số ấn tượng tới 25cm mỡ thừa vùng bụng hay 3-5 cm mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chân chỉ sau 10 ngày giảm mỡ liên tiếp.

Chuyển giao công nghệ Max Burn Lipo 2021 độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo hiện đang có hiệu quả tốt không chỉ vì mức giá hợp lý mà còn là một trong các công nghệ đốt cháy mỡ thừa tiên tiến hiện đại hiệu quả nhất của Hoa Kỳ. Thẩm mỹ viện Nevada luôn vinh dự là đơn vị độc quyền và duy nhất tại Việt Nam chuyển giao thành công công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới này đến khách hàng Việt Nam. Với sự hiệu quả và ưu thế vượt trội, không khó để Thẩm mỹ viện Nevada trở thành địa chỉ giảm béo và trút bỏ gánh nặng mỡ thừa cho nhiều SAO VIỆT như: Ca sĩ Lâm Khánh Chi, Nghệ sĩ Hồng Đào, diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Thu Thuỷ… và nhiều sao Việt khác.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, reviewCông nghệ giảm béo Max Burn Lipo 21 với nhiều cải tiến so với 2020 được nhiều Sao Việt lựa chọn

Nhắc đến giảm mỡ, trước nay các bác sĩ thường dùng phương pháp hút mỡ, phẫu thuật, tiêm chích nhằm lấy mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên các công nghệ hút mỡ thông thường rất dễ gây tổn thương cho cơ thể, cần thời gian hồi phục dài, và có thể mang nhiều nguy cơ ẩn chứa tai biến. Chính vì vậy gần đây sau khi các nhà khoa học liên tục nghiên cứu và đưa ra giải pháp khắc phục nhược điểm là phát triển ra các công nghệ làm giảm cân hiệu quả mà không phải phẫu thuật. Với việc ra đời thành công của phương pháp Max Burn Lipo, công cuộc đốt cháy mỡ đã trở nên khác biệt về căn bản so với các cách thức giảm béo tiền nhiệm.

Với cơ chế giảm mỡ vô cùng tiên tiến mang tính đột phá dựa trên nền tảng công nghệ bắt kịp xu thế của nền công nghiệp 4.0 nói chung, tỷ lệ thành công và mức độ an toàn của Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo luôn đạt trên tiêu chuẩn cho phép. Trải qua nhiều lần kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đã được hiệp hội dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy phép chứng nhận giảm cân an toàn và đem lại kết quả giảm mỡ nhanh chóng cho người dùng.

 

Công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2021 được TMV Nevada tự hào là địa chỉ làm đẹp chuyển giao độc quyền từ Mỹ

CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ MAX BURN LIPO 2021 GIÁ BAO NHIÊU

CÔNG NGHỆ MAX BURN LIPO 2021 GIẢM BÉO SỞ HỮU EO THON CHỈ TỪ 499K

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, reviewOFF 50%++: TRỌN GÓI chỉ còn 5 TRIỆU công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, review

>> Tặng gói “Đả thông kinh lạc” trị giá 4 triệu đồng cho chị em đăng ký trong hôm nay!!!

        >> Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

BẠN CÓ ĐANG BỊ THỪA CÂN, BÉO BỤNG?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, reviewcông nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, review

NGUYÊN LÝ CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ MAX BURN LIPO MỸ

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 có nguyên lý hoạt động “đốt mỡ tự thân”. Nghĩa là kích hoạt cơ chế cơ thể tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng mà không hề xâm lấn hay can thiệp đến môi trường bên trong. Cơ thể con người là một cấu tạo hoàn hảo của tạo hóa. Theo bản năng sinh tồn, nó có năng lực tự sửa chữa những tổn thương thuộc về cơ thể, trong đó việc kích hoạt cơ thể tự chuyển mỡ thừa thành năng lượng để sống còn cũng là một bản năng sinh tồn.

Max Burn Lipo là cách giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không cần ăn kiêng mà vẫn có thể loại bỏ từ 12 – 25cm mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi. Cơ chế đó được tạo ra là do máy Max Burn Lipo hiện đại kết hợp với dòng điện xoay chiều để tạo ra các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm RF màu xanh. Các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm sẽ được chiếu xuyên qua da, qua lớp mỡ trắng dưới da và đi vào tận tầng sâu nhất của các tế bào mỡ thừa. Tại đây các tia sóng siêu âm hội tụ sẽ được điều chỉnh ở nhiệt độ tích hợp để có thể đốt cháy, làm suy yếu các tế bào mỡ thừa sau đó hóa lỏng và đào thải chúng tận gốc từ trong ra ngoài qua hệ bài tiết.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, review

Cấu tạo của lớp mỡ thừa dưới da khi được hóa lỏng bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021

Với cơ chế hoạt động này, đối với từng trường hợp béo do nguyên nhân khác nhau, phần mỡ sẽ được tác động và làm tan biến theo các cách khác nhau như:

 • Đối người mới bị tăng cân thường tập trung mỡ mềm: Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu huỷ mỡ sẽ phân tách mỡ thành những phân tử siêu nhỏ để dễ dàng đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.
 • Đối với người bị béo lâu năm hoặc có vùng cơ to thô thường tập trung mỡ không tan: Max Burn Lipo sẽ chuyển hóa các lớp mỡ cứng thành mỡ lỏng. Sau đó tiếp tục đánh bay mỡ thừa theo nguyên lý giải phóng mỡ mềm như trên.
 • Với người có vùng da, đặc biệt là vùng da bụng bị rạn nứt, chảy sệ, chùng nhão thì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo còn có tác dụng sản sinh ra các sợi collagen và elastin giúp xóa mờ các vết rạn nứt trên da, đem lại làn da căng mịn, săn chắc và sau khi giảm mỡ.

MAX BURN LIPO 2021 CÓ TỐT KHÔNG – REVIEW ƯU THẾ CỦA CÔNG NGHỆ “SIÊU HỦY DIỆT MỠ”

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có hiệu quả không được khách hàng review thế nào sau khi sử dụng liệu trình giảm béo này. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không phẫu thuật được công nhận là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay. Vậy thì khi áp dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có hiệu quả, an toàn không?

Phòng giảm mỡ trang bị máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 tại TMV Nevada

 • Giảm béo Max Burn Lipo 2021 nhanh chóng, tỉ lệ hồi béo chỉ 0,001%

+ 99% khách hàng giảm 12 – 25cm mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình. Kết quả giảm mỡ bền vững, tỉ lệ hồi béo chỉ 0,001%.

+ Max burn Lipo có khả năng công phá và tiêu hủy mọi loại mỡ thừa từ mỡ cứng, mỡ mềm mỡ lâu năm khó giảm ở tất cả các vùng mỡ cứng đầu khó giảm ở vùng bụng, lưng, eo, bắp tay, bắp đùi hơn hẳn so với các công nghệ đồng dạng khác từ trước tới nay.

 • Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo 2021 có an toàn không

+ Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max burn Lipo 2021 có an toàn không? Nhờ nguyên lý tan mỡ tự thân từ bên trong nên Max Burn Lipo không cần bất kỳ biện pháp xâm lấn nào (ví dụ hút mỡ hay chích mỡ) nên không có bất kỳ nguy hiểm nào khiến bạn băn khoăn

+ Không cần phải nhịn ăn hay nghỉ dưỡng dài ngày

+ Không phải uống thuốc giảm cân hay các bài tập khắt khe kéo dài

 • Cơ thể khỏe mạnh sau khi sử dụng công nghệ Max Burn Lipo 2021 để giảm cân

+ Max Burn Lipo giúp đào thải các độc tố trong cơ thể ra bên ngoài.

+ Sở hữu một cơ thể nhẹ nhõm hơn

+ Tinh thần sảng khoái hơn

+ Trí óc tỉnh táo minh mẫn hơn

+ Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo giúp cơ thể đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết do trong quá trình mô mỡ tích tựu lâu ngày sẽ khiến các vùng bị béo máu khó lưu thông

+ Cải thiện tình trạng đau dạ dày ăn uống dễ bị đầy hơi khó tiêu đối với vùng bụng.

+ Cải thiện tình trạng đau mỗi vai gáy hạn chế tình trạng thoái hóa cột sống đối với vùng eo và thắt lưng.

+ Hạn chế tình trạng đau mỏi xương khớp, đau nhức tay chân khi trở trời đối với vùng đùi và bắp tay.

 • Làn da săn chắc, mịn màng sau quá trình sử dụng Max Burn Lipo tan mỡ

Nếu như các phương pháp dựa trên những kinh nghiệm giảm béo khác sau khi giảm da sẽ bị chùng nhão và nhăn nheo thì giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo lại giúp cải thiện tối đa vùng da chùng nhão, da sần sùi vỏ cam do mỡ cứng gây ra. Trả lại chon bạn làn da căng bóng, mịn màng không còn thô ráp. Đây được xem là ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ giảm mỡ khác.

 • Thời gian áp dụng Công nghệ Max Burn Lipo nhanh gọn, thuận tiện mọi đối tượng

Trong vòng 10 buổi, mỗi buổi khoảng 60 – 90 phút (tùy vùng) là bạn đã cải thiện ngay vóc dáng của mình. Một vóc dáng eo thon, một làn da khỏe mạnh săn chắc, là những gì mà Max Burn Lipo mang lại.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Max Burn Lipo 2021 là phương pháp giảm béo công nghệ cao phù hợp với tất cả các đối tượng Nam – Nữ trên 18 tuổi. Đặc biệt là phù hợp với các trường hợp sau:

+ Chị em bị thừa cân, thừa mỡ sau sinh.

+ Những người tăng cân nhanh do chế độ ăn không khoa học.

+ Những người béo lâu năm, từng thất bại khi sử dụng các biện pháp giảm cân khác như: ăn kiêng, tập luyện, uống thuốc…

+ Khách hàng muốn giảm cân nhưng không muốn sử dụng các phương pháp xâm lấn (như phẫu thuật, chích mỡ…)

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ MAX BURN LIPO 2021

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, review

Diễn viên Phi Thanh Vân trải nghiệm phương pháp giảm béo bằng Công nghệ Max Burn Lipo 2021

 • Bước 1: Chuyên gia trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ thừa và đưa ra phương pháp giảm mỡ phù hợp
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị có quy định kết quả rõ ràng
  Tại Nevada, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng kết quả giảm mỡ thừa toàn thân công nghệ Max Burn Lipo.
 • Bước 3: Vệ sinh và vô khuẩn vùng giảm béo
 • Bước 4: Tiến hành giảm mỡ thừa công nghệ Max Burn Lipo
  Bác sĩ tiến hành chiếu nguồn năng lượng Max Burn Lipo trực tiếp lên vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Nguồn năng lượng từ dòng điện xoay chiều RF tác động trực tiếp lên những liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau, chuyển hóa chúng thành năng lượng cho cơ thể.
 • Bước 5: Tiến hành massage, bấm huyệt đã thông kinh lạc
  Sau khi chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, chuyên gia sẽ tiến hành bấm huyệt, đả thông kinh lạc. Kết hợp massage lưu thông khí huyết giúp cho cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng thư thái hơn.
 • Bước 6: Loại thải độc tố của cơ thể
 • Bước 7: Định hình form dáng, giúp da săn chắc hơn
  Nguồn năng lượng của Max Burn Lipo có tác dụng tăng sinh collagen, giúp định hình form dáng, tạo dáng cơ thể thon thả, ngọc ngà.
 • Bước 8: Dặn dò và hẹn lịch tái khám

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký giảm béo ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn vì số lượng chỉ có hạn. Giảm béo Max Burn Lipo, công nghệ chuẩn Mỹ chuyển giao và thực hiện trực tiếp tại TMV Nevada.

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ LẤY LẠI VÓC DÁNG NGỌC NGÀ, EO THON MÊ HOẶC

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ? ĐƠN GIẢN THÔI, ĐĂNG KÝ NGAY

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, reviewcông nghệ giảm béo max burn lipo 2019 là gì, giá bao nhiêu, có tốt không, review

Video giảm mỡ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bài viết trên đây giảm mỡ an toàn đã gửi đến bạn về thắc mắc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì và những review về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt hay không. Max Burn Lipo 2021 sắp tới nối tiếp thành công của giảm béo Max Burn Lipo 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một phương pháp giảm cân an toàn lại hiệu quả nữa đó. Còn chần chờ gì mà bạn không đăng ký giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo ngay đi.

 • Bạn m ở bên Mỹ đã sử dụng cn này nên lúc nào dáng cũng thon gọn. H mới biết ở VN cũng có. M đang muốn giảm béo bụng b LH với m sớm nhé! 09370186xx

  Trả lời 14 phút trước
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

    ·  Trả lời 1 phút trước
 • m béo ở phần thắt lưng có giảm đc ko? 09834691xx

  Trả lời 15 phút trước
   • Chào bạn! Max Burn Lipo có thể giảm béo phần thắt lưng bạn nhé. Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất.

    ·  Trả lời 5 phút trước
 • 1 lt giảm được bao nhiêu kg?

  Trả lời 11 phút trước
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể cho bạn về lượng mỡ thừa có thể loại bỏ cho từng vùng. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

    ·  Trả lời 2 phút trước
 • Bên mình còn khuyến mại ko ?

  Trả lời 10 phút trước
   • Chào bạn! Hiện tại TMV Quốc tế Nevada vẫn đang áp dụng chương trình khuyến mại cho dịch vụ giảm béo. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ đến hotline 1800.2045 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch giảm mỡ nhanh nhất bạn nhé!

    ·  Trả lời 2 phút trước
 • M đã giảm béo bụng tại TMV Nevada, không gian sang trọng phục vụ rất ưng ý, m đã giảm đc 25cm mỡ bụng từ 81 xuống 61cm. Rất hài lòng

  Trả lời 14 phút trước
   • Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giảm mỡ tại TMV Quốc tế Nevada. Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

    ·  Trả lời 1 phút trước
DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn