Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Tôi đã nhận được gì sau khi giảm béo? – Là phụ nữ bạn không nên bỏ qua

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Đánh đổi cả thanh xuân để chăm lo cho chồng con và cả gia đình nhưng nhận lại chỉ là những lời chê trách và sự ghẻ lạnh của chồng chỉ vì thân hình càng ngày càng béo, người phụ nữ quyết tâm giảm béo thay đổi ngoại hình và cái kết …

Đánh đổi cả thanh xuân để chăm lo cho gia đình nhưng nhận lại chỉ là những lời chê trách và sự lạnh nhạt chỉ vì ngoại hình quá béo – Phụ nữ có nên hi sinh

Ngày ngày quanh quẩn với những công việc nội trợ, lau dọn, bếp núc, tôi chưa bao giờ nghĩ sự hi sinh của mình lại nhận lại chỉ là những lời chê bai, trách móc: Vợ béo quá, vợ nên xem lại bản thân…từ chính người đàn ông đã từng hết lòng yêu thương chiều chuộng mình và cũng chính là người chồng mà mình đã bỏ hết công danh sự nghiệp để lùi về phía sau chăm lo cho gia đình để anh có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp.

giảm béo

Tôi từ 1 cô gái vô lo, vô nghĩ, thích gì mua lấy, thích đi đâu thì đi và thích ngủ lúc nào cũng không ai ý kiến thì giờ đây tôi đã chính thức trở thành 1 người giúp việc, 1 người giúp việc không lương nhưng vừa phải làm được việc và vừa phải có ngoại hình đẹp.

“Trước đây khi mới lập gia đình mỗi tối trước khi đi ngủ chồng luôn có những cử chỉ vuốt ve, âu yếm. Tuy không có gì to tác nhưng chỉ những hành động nho nhỏ ấy cũng đủ để khiến 1 người phụ nữ như tôi cảm giác được vỗ về và hạnh phúc. Tuy nhiên đó là khi thân hình của tôi vẫn đang còn thon gọn và đủ để hấp dẫn bất kỳ 1 người đối diện nào. Còn từ sau khi sinh con và nghỉ việc ở nhà để chăm lo cho gia đình thì vóc dáng vốn thon gọn kia cũng dần trở nên sồ sề và xấu xí. Hơn ai hết tôi cảm nhận được rất rõ sự thay đổi của chồng, ít gần gũi hơn, tình cảm cũng không còn mặn nồng như trước. Thay vì âu yếm và ôm vợ ngủ mỗi tối thì giờ lúc nào anh cũng quay lưng với vợ và ngủ 1 mạch. Thậm chí anh ấy còn liên tục có những lời phàn nàn nói vợ béo và nên xem lại vóc dáng của mình”. 

giảm béo
Tôi bị chồng lạnh nhạt chỉ vì béo

Phụ nữ vốn dĩ rất nhạy cảm và tôi cũng không là ngoại lệ. Khi bạn liên tục nhận được những lời chê bai về ngoại hình kém hấp dẫn, nhất là những lời chê bai ấy lại ngay từ chính người chồng của mình. Người đã khiến mình dành cả thanh xuân lo toan mọi việc để anh có thể ra ngoài xã hội tạo dựng sự nghiệp thì điều đó khiến tôi buồn hơn bao giờ hết. Điều này khiến tôi không khỏi tủi thân và có những suy nghĩ liệu sự hi sinh của mình có xứng đáng?

Khi rơi vào trường hợp của tôi, tôi chắc chắn rằng không ít phụ nữ dù nói ra hay không nhưng cũng bắt đầu oán hận và trách móc. Phụ nữ luôn trách đàn ông tại sao không hiểu cho họ. Tại sao đàn ông chỉ biết trách móc vợ mình béo, xấu mà không nghĩ đến vợ mình vì sao lại béo, lại xấu chẳng phải là vì phải lo toan mọi việc, phải đầu tắt mặt tối với những bữa ăn và những công việc không tên để trong nhà luôn được gọn gàng tươm tất.

Từ 1 cô gái thon gọn tôi đã trở thành bè mẹ sồ sề ngấn mỡ sau khi lập gia đình và sinh con

Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình nếu cứ so đo thiệt hơn thì căn nhà sẽ chẳng lúc nào ngớt sự cái vã và cuộc hôn nhân sớm muộn cũng sẽ bị đổ vỡ. Thay vì trách móc và oán hận, tôi đã đặt mình vào vị trí của anh và suy nghĩ. Tôi giật mình nhận ra rằng, từ khi lập gia đình và sinh con, dường như tôi đã biến thành 1 con người khác. Tôi thay đổi không chỉ tính cách mà ngay cả ngoại hình cũng thay đổi 1 cách chóng mặt, sự thay đổi đó khiến chính tôi cũng phải giật mình.

Chính sự ngồi lại và suy nghĩ ấy đã cho tôi biết rằng nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng ngày càng trở nên lạnh nhạt là vì sự xuống cấp quá nhanh về sắc vóc của tôi. Và những lời than thở của chồng cũng chính là những dấu hiệu cảnh báo nếu tôi cứ tiếp tục không chịu thay đổi thì có thể cuộc hôn nhân của tôi cũng sẽ bị đỗ vỡ bất cứ lúc nào.

giảm béo
Giảm béo Max Burn Lipo đã giúp tôi trút bỏ được 7kg mỡ thừa sau 2 liệu trình

Hơn bao giờ hết, ngay lúc này tôi biết được rằng mình cần phải thay đổi. Mà trước tiên đó chính là giảm béo đẻ lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái. Và tôi đã tìm đến phương pháp giảm béo nhanh chóng bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019.

Hành trình giảm cân và kết quả viên mãn sau khi giảm béo thành công của người phụ nữ nội trợ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Là phụ nữ dù có bận rộn đến đâu thì cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Vì khi bạn đẹp, bạn khỏe mạnh thì mọi việc với bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Còn khi bạn đã bỏ bê không quan tâm chăm sóc vóc dáng và sắc đẹp thì bạn có thể sẽ phải trả giá bằng rất nhiều thứ đó có thể là gia đình, là sức khỏe và thậm chí là cả người chồng đã từng hết mực yêu thương và chiều chuộng mình.

Sau 2 liệu trình giảm mỡ không xâm lấn bằng công nghệ Max Burn Lipo tôi đã giảm được 7kg mỡ thừa, 15cm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Đây là kết quả mà từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nghĩ một phương pháp giảm béo không dao kéo có thể làm được.

Giảm béo thành công tôi đã nhận được gì?

Sau khi trút bỏ được 7kg mỡ thừa và thu gọn được đến 15cm mỡ bụng thì cuộc sống của tôi dường như đã được bước sang 1 trang mới.

giảm béo
Sau khi giảm béo thành công tôi được chồng yêu chiều và quan tâm hơn

Về ngoài hình: Vóc dáng thon gọn khiến tôi không còn phải e dè mỗi khi đi dự tiệc hay  xuất hiện ở những chốn đông người. Bên cạnh đó nhờ vóc dáng thon gọn chẳng khác gì thời con gái mà tôi có thể thoải mái mặc bất kỳ bộ đồ nào mà mình yêu thích.

Về cuộc sống gia đình: Không còn những lời phàn nàn của chồng về vấn đề thân hình vợ quá béo. Hơn nữa thay vì lạnh nhạt chồng đã bắt đầu quan tâm vợ hơn, mỗi ngày đi làm về là lại chạy ngay vào ôm vợ rồi giúp vợ việc gia đình. Ngay cả các con cũng cảm thấy hãnh diện vì mẹ đẹp.

Một gia đình hạnh phúc là kết quả viên mãn sau quá trình giảm béo

Về vấn đề sức khỏe: Sau khi giảm béo thì ngoài việc đẹp hơn, được chồng yêu thương chiều chuộng hơn, di chuyển dễ dàng thuận tiện hơn tôi còn cảm nhận được cơ thể của mình cũng khỏe lên trông thấy. Từ sau khi giảm béo tôi ít ốm vặt hơn, không còn thấy bị đau đầu, chóng mặt. Tinh thần thì lúc nào cũng rất phấn trấn không còn nặng nề và ủ rũ như trước.

Hành trình giảm cân và kết quả viên mãn sau khi giảm béo thành công của người phụ nữ nội trợ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Là phụ nữ dù có bận rộn đến đâu thì cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Vì khi bạn đẹp, bạn khỏe mạnh thì mọi việc với bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Còn khi bạn đã bỏ bê không quan tâm chăm sóc vóc dáng và sắc đẹp thì bạn có thể sẽ phải trả giá bằng rất nhiều thứ đó có thể là gia đình, là sức khỏe và thậm chí là cả người chồng đã từng hết mực yêu thương và chiều chuộng mình.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn