Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Những bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Có rất nhiều lý do để bạn nên tập yoga mỗi ngày. Tập Yoga để thư giãn, để cơ thể khỏe mạnh, giúp cải thiện tinh thần và cải thiện vóc dáng. Và nếu bạn muốn có một vòng eo con kiến thì Yoga cũng là một trong những phương pháp giúp bạn giảm cân vô cùng an toàn và hiệu quả. Vậy để có được vòng eo như ý bạn có thể tham khảo những bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh ngay dưới đây.

Hướng dẫn bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà

Bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh không phải thực hiện được ngay. Trước khi bắt đầu vào những bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà bạn cần biết – Yoga là một trong những phương pháp rèn luyện cơ thể kết hợp những động tác và nhịp thở đúng kỷ thuật. Những động tác trong yoga không những giúp thư giãn, ngủ ngon giấc giúp cơ thể dẻo dai hơn và khỏe mạnh hơn.

hướng dẫn các bài tập giảm mỡ bụng bằng yoga giúp giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà nhất

Bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh

Ngoài ra, tập Yoga còn là một trong những hình thức giúp bạn cải thiện vóc dáng vô cùng một cách hiệu quả, bởi vậy nhiều người đã áp dụng tập yoga để thu gọn vòng eo của mình. Vậy hãy bắt đầu bài tập này với những động tác ngay sau đây.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ siết chặt cơ bụng siêu nhanh – Boat

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ siết chặt cơ bụng siêu nhanh – Boat

Bước 1: Tư thế chuẩn bị ngồi thoải mái, xuôi theo thảm, hai chân duỗi.

Bước 2: Hai chân đưa lên cao 1 góc khoảng 30 độ, lưng ngã về phía sau đồng thời đưa 2 tay song song trước mặt, gồng cơ bụng nhằm giữ thăng bằng cho cơ thể. Đầu hơi ngả về phía sau, mắt nhìn xuống bàn chân.

Bước 3: Giữ từ 10 tới 15 nhịp thở và thực hiện lại động tác.

– Lưu ý: Cần siết chặt cơ bụng, giữ thăng bằng khi thực hiện tư thế này.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Upward-Facing Dog

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Upward-Facing Dog

Bước 1: Bắt đầu bằng tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. 2 tay chống, cánh tay vuông góc với thảm, lòng bàn tay úp xuống.

Bước 2: Kiễng mũi chân, từ từ đưa người lên cao, đồng thời ngã đầu ra phía sau và giữ nguyên tư thế này trong 10 – 15 nhịp thở.

–  Lưu ý: Cần giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Warrior I

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Warrior I

Bước 1: Bắt đầu bằng thế đứng trên thảm hai chân rộng bằng vai.

Bước 2: Bước dài chân phải lên phía trước, cẳng chân co lên vuông góc với đùi. 2 bàn chân áp phẳng xuống thảm, bàn chân trái nghiêng sang trái và duỗi thẳng. Đưa 2 tay giơ cao qua đầu, bàn tay ép vào nhau. Đồng thời đầu hướng lên cao và mắt nhìn theo tay.

Bước 3: Cảm nhận được lực căng ở đùi trước chân phải, đùi sau chân trai, lưng và phần vai và giữ nguyên tư thế đó từ 10 – 15 nhịp thở. Đổi bên và thực hiện lại.

–  Lưu ý: Với động tác Yoga giảm mỡ bụng này nên giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Warrior II

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Warrior II

Bước 1: Bắt đầu bằng tư thế đứng trên thảm, 2 chân rộng bằng vai.

Bước 2: Động tác này bước đầu tương tự như động tác Warrior I. Bước dài chân phải lên trước, cẳng chân vuông góc với đùi. Trụ vững, hai bàn chân áp phẳng xuống thảm, bàn chân trái nghiêng sang trái và duỗi thẳng. Đồng thời đưa hai tay đưa ngang bằng vai, song song với hướng chân, mắt hướng về phía trước.

Bước 3: Cảm nhận lực căng ở đùi trước chân phải, đùi sau chân trai, lưng và vai. Giữ nguyên tư thế từ 10 – 15 nhịp thở. Đổi bên và thực hiện tương tự.

–  Lưu ý:  Giữ tư thế tay và mũi chân chắc, cân bằng không xê dịch.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Plank

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Plank

Bước 1:Bắt đầu bài yoga giảm mỡ bụng này bằng tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm.

Bước 2: Siết chặt cơ bụng tiếp đến là kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, sao cho hông thấp hơn lưng, tư thế chắc.

Bước 3: Hít thở đều và giữ nguyên tư thế từ 10-15 nhịp đếm.

–  Lưu ý: Cần giữ lưng chắc, không thõng xuống, từ lưng xuống hông xuôi theo 1 đường thẳng.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Chair Twisted Pose

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Chair Twisted Pose

Bước 1: Tư thế đứng thẳng, hai chân khép lại.

Bước 2: Dần dần hạ gối, hạ thấp hông và giữ trong tư thế ngồi xổm. Đồng thời chắp 2 bàn tay trước ngực, vặn cột sống tới khi cùi chỏ tay phải chạm gối chân trái.

Bước 3: Cảm nhận được sức căng ở lườn và đùi. Hít thở đều và giữ nguyên từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại động tác.

–  Lưu ý: Phải siết chặt cơ bụng, giữ ngực cao khi tập tư thế này.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Half Fish Pose

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – Half Fish Pose

Bước 1: Tư thế ngồi thoải mái trên thảm.

Bước 2: Hít sâu, xoay người một góc khoảng 45 độ về bên trái, 2 tay chắp lại trước ngực, co chân trái sát vào người. Chân phải gập vào sát hông, cánh tay phải tựa lên chân trái .

Bước 3: Cảm nhận được lực căng ở bụng và đùi trong. Hít thở đều và giữ nguyên lại từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại tư thế.

–  Lưu ý: Kéo căng lưng và vai khi tập động tác này.

  • Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – One – Legged King Pigeon Pose

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh – One – Legged King Pigeon Pose

Bước 1: Tư thế thiền hoa sen, ngồi thẳng lưng và khóa chéo 2 chân.

Bước 2: Ép đùi xuống sao cho 2 đầu gối chạm sàn. Đồng thời di chuyển 2 tay sang bên hông, đặt chân phải nằm ngang trước mặt, toàn bộ phần chân trái duỗi thẳng ra sau. Duỗi tay trái ra phía sau đầu đồng thời nâng chân trái để tay tìm thấy mũi cân.

Bước 3: Siết chặt phần hông và phần đùi nằm trên sàn nhà. Sau đó hít thở đều và giữ lại từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại tư thế đó.

Những lưu ý khi tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh để có vòng eo thon gọn tại nhà

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Tập Yoga vào sáng sớm giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn

– Với những bài tập Yoga nói chung và bài tập yoga giảm mỡ bụng thì bạn nên tập và buổi sáng, trước khi ăn hay sau khi ăn khoảng 2 giờ. Đây là lúc các động tác Yoga phát huy được tác dụng giảm cân nhanh nhất.

–  Yoga cần một không gian yên tĩnh vì vậy bạn nên tìm một không gian thật phù hợp mà tốt nhất là nên tập trong một không gian hòa hợp với thiên nhiên. Yoga là bài tập luyện cơ thể ưu tiên những động tác căng cơ kết hợp hít thở không gian thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

– Trước khi bắt đầu bài tập thì chị em cần chuẩn bị thảm, khăn lau và 1 chai nước.

–  Với những động tác Yoga bạn nên hít thở sâu bằng mũi càng sâu thì hiệu quả luyện tập càng tốt

–  Mỗi người lại có một cơ địa một thể trạng khác nhau, bởi vậy hãy lắng nghe cơ thể và chọn những động tác Yoga phù hợp với mình. Tránh việc tập luyện quá sức làm phản tác dụng của bài tập.

Gợi ý phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn mà không phải tập luyện

Những bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh ở trên rất tốt với cơ thể và giúp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được các bài tập giảm cân này và để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng từ những động tác Yoga tại nhà, đòi hỏi bạn phải tập luyện trong một thời gian dài, đặc biệt là phải duy trì nếu bạn không muốn cơ thể tại béo lên và thậm chí là béo hơn nếu không tập luyện. Vậy để giải quyết vấn đề muốn giảm mỡ an toàn cấp tốc mà không cần tập luyện chị em có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo.

hướng dẫn các bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là một trong những công nghệ đi đầu trong việc giảm béo bụng an toàn cho các chị em hiện nay. Max Burn Lipo ứng dụng sóng RF nhằm hóa lỏng mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Với phương pháp này bạn có thể giảm từ 12 – 25cm vòng bụng tương đương với 7 – 10kg cân nặng chỉ sau một liệu trình giảm cân 10 buổi liên tiếp.
Ngoài ra, cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay này còn kích thích tăng sinh Collagen và elastin bởi vậy bạn sẽ không phải lo tình trạng da bị chùng nhão hay chảy xệ sau quá trình giảm cân. Công nghệ giảm cân này đã được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Max Burn Lipo, và những bài tập Yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh chị em vui lòng liên hệ theo số hotline 1800.2045 để được Thẩm mỹ viện Quốc tê Nevada tư vấn miễn phí sớm nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Khám phá chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam giới, sở hữu body 6 múi sau 1 tháng
Khám phá chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam giới, sở hữu body 6 múi sau 1 tháng

Bài viết tiết lộ những thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể xây dựng một chế độ […]

Mách bạn mẹo uống nước cam giảm mỡ bụng hot nhất cuối năm 2019
Mách bạn mẹo uống nước cam giảm mỡ bụng hot nhất cuối năm 2019

Uống nước cam giảm mỡ bụng có hiệu quả không?  Phải thừa nhận rằng trong cam có một lượng rất […]

Cách giảm mỡ bụng bằng yến mạch – Bí quyết “cực độc’’ đánh bay mỡ bụng trong tầm tay
Cách giảm mỡ bụng bằng yến mạch – Bí quyết “cực độc’’ đánh bay mỡ bụng trong tầm tay

Dành 1 phút đọc bài viết này, bạn nắm trong tay bộ bí quyết giảm mỡ bụng đơn giản không […]

Chia sẻ bí quyết ăn gì giảm mỡ bụng?
Chia sẻ bí quyết ăn gì giảm mỡ bụng?

Thừa cân béo bụng luôn là nỗi ám ảnh muôn thuở đối với chị em phụ nữ. Nếu bạn đang […]

Sự thật uống sữa đậu nành giảm mỡ bụng có hiệu quả không?
Sự thật uống sữa đậu nành giảm mỡ bụng có hiệu quả không?

Uống sữa đậu nành giảm mỡ bụng không chỉ là phương pháp giảm béo yêu thích của phụ nữ mà […]

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất – Hé lộ những thức uống “vàng” để đánh bay mỡ bụng trong nháy mắt
Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất – Hé lộ những thức uống “vàng” để đánh bay mỡ bụng trong nháy mắt

>> Bài viết sẽ hé lộ những thông tin giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở bụng cực nhanh. Đọc […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn