Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Nguyên nhân mỡ vùng cánh tay và Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần

Cập nhật ngày: 25/02/2021

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần để được diện chiếc váy sát nách yêu thích, tuy nhiên lại tự ti vì nguyên nhân bắp tay to và chảy xệ do cánh tay mỡ thừa? Thực tế cho thấy, mỡ bắp tay là một trong những phần cơ thể khó giảm mỡ nhất và cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần càng gần như khó để làm được. Để sở hữu một bắp tay thon gọn sau 1 tuần, bạn đừng nên bỏ qua những bài tập bắp tay thon gọn đơn giản dưới đây.

Để giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần thành công cần biết nguyên nhân mỡ cánh tay khó giảm

Trước khi đến với các cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân bắp tay to và thô là gì, tại sao lại khiến vùng mỡ thừa ở cánh tay này làm chị em mất nét duyên đến thế. Có 3 nguyên nhân chính khiến bắp tay của bạn bị to, thừa mỡ dẫn đến hiện tượng da chảy xệ, chùng nhão.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Để giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần thành công cần biết nguyên nhân mỡ cánh tay khó giảm

+ Do di truyền: Gen di truyền khiến chất béo bị tích tụ ở vùng tay sẽ nhiều hơn những người bình thường.

+ Do nội tiết tố: Hàm lượng nội tiết tố estrogen ở nữ giới khiến cho xu hướng tích tụ mỡ thừa ở bắp tay bị nhiều hơn.

+ Tăng cân bất thường: Trọng lượng cơ thể tăng đột ngột, cơ chế phân bổ trọng lượng không đồng đều khiến mỡ thừa tập trung nhiều ở bắp tay là chủ yếu.

Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần từ huấn luyện viên

Một trong những cách làm bắp tay thon gọn nhanh nhất, đó là vận động thể dục thể thao. Các bài tập tại nhà sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có bắp tay thon gọn sau 1 tuần với đúng tính chất giảm mỡ an toàn.

5 bài tập giúp bắp tay thon gọn trong 1 tuần

  • Bài tập xoay tay giảm mỡ bắp tay

Bài tập này cực kì đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất tích cực trong việc giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, bất kì ai cũng có thể làm được. Bài tập này được thực hiện như sau:

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Bài tập xoay tay giúp bắp tay thon gọn sau 1 tuần

Bước 1: Đứng thẳng người, xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại.

Bước 2: Giữ bắp tay đứng yên và nằm ngang vai. Chỉ xoay phần từ khuỷu tay trở xuống theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

Bước 3: Mỗi động tác thực hiện 20 lần rồi chuyển.

Kiên trì luyện tập với tần suất 2 lần/ngày, chỉ 1 tuần sau bạn sẽ thấy phần bắp tay của mình thon gọn, săn chắc hơn bao giờ hết.

  • Bài tập hít đất cho bắp tay thon gọn

Đây là bài tập dành cho những ai yêu thích vận động. Không chỉ là một cách làm bắp tay thon gọn, hít đất còn hỗ trợ giảm cân toàn bộ cơ thể. Dù cách thực hiện đơn giản nhưng rất cần sức khỏe, đặc biệt là ở phần cánh tay.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Bài tập hít đất cho bắp tay thon gọn sau 1 tuần

Bước 1: Chọn một mặt phẳng rồi nằm úp người xuống. 2 chân duỗi thẳng, cơ thể song song với mặt phẳng.

Bước 2: Dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên.

Bước 3: Lặp lại các bước trên khoảng 10 lần/ngày.

  • Bài tập nhún người cho bắp tay nhỏ lại

Bài tập nhún người giúp bạn sở hữu một bắp tay thon gọn trong 1 tuần, vòng eo săn chắc, hông và đùi cũng không bị nhão bởi mỡ thừa. Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc ghế thật chắc chắn, cao khoảng 60cm. Bạn đứng xoay lưng lại, cách chiếc ghế khoảng 90cm. Sau đó thực hiện các bước như sau:

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Bài tập nhún người giúp tay thon gọn, hông và đùi cũng giảm mỡ

Bước 1: Đặt 2 tay lên ghế, chú ý 2 tay dang rộng bằng vai.

Bước 2: Thực hiện tư thế ngồi xổm sao cho phần hồng bằng với chiếc ghế.

Bước 3: Cong 2 cùi chỏ, hạ thấp thân người so với ghế, cố gắng càng sâu càng tốt.

Bước 4: Lặp lại các bước trên khoảng 20 lần.

  • Bài tập nâng tạ, cách làm thon gọn bắp tay

Nâng tạ là một trong những cách làm thon gọn bắp tay trong 1 tuần nhanh chóng, giúp cánh tay trở nên săn chắc hơn. Bạn cần chuẩn bị 2 chiếc tạ phù hợp với sức khỏe của mình. Hãy tập luyện đều đặn mỗi ngày để bắp tay thon gọn sau 1 tuần. Ngồi vững chãi trên ghế, mỗi tay cầm 1 chiếc tạ.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Nâng tạ, cách làm thon gọn bắp tay trong 1 tuần

Bước 1: Tay để ngang đùi, từ từ nâng 2 tay về gần trước mặt.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế trong vài giây, sau đó từ từ hạ xuống về tư thế ban đầu.

Bước 3: Lặp lại các bước trên trong khoảng 10 phút.

  • Bài tập toàn diện với cánh tay đánh bay mỡ thừa

Bài tập dưới đây với nhiều động tác hoàn toàn chỉ sử dụng tay sẽ giúp bạn loại bỏ bắp tay lớn, lớp mỡ thừa. Từ đó nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn.

Động tác đánh tay trước – sau

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Đánh tay từ trước ra sau và ngược lại

+ Dang tay thành đường thẳng.

+ Đánh tay từ trước ra sau và ngược lại.

+ Lặp lại động tác 10 lần.

Động tác đánh tay lên – xuống

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Đánh tay lần lượt lên – xuống

+ Đứng thẳng người, hai tay dang rộng bằng vai.

+ Đánh tay lên trên cao, sau đó đưa thẳng về trước mặt.

+ Đưa tay sang ngang về vị trí ban đầu.

+ Lặp lại động tác 10 lần.

Động tác đánh tay vuông góc

nguyên nhân, bài tập giảm mỡ bắp tay to thon gọn trong sau 1 tuần

Động tác đánh tay vuông góc

+ Đứng thẳng người, hai tay dang ngang ở tư thế vuông góc.

+ Giữ nguyên tư thế, đưa hai tay về trước mặt.

+ Đưa tay trở lại vị trí ban đầu.

+ Lặp lại động tác 20 lần.

6 lưu ý về dinh dưỡng giúp bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần được chia sẻ bởi huấn luyện viên

1. Tăng Protein trong thực đơn hàng ngày

Đừng ngại tiêu thụ nhiều protein hơn. Cân nhắc tăng lượng protein hàng ngày của bạn lên 1,5 đến 2 gam protein cho mỗi 0,5 kg trọng lượng cơ thể.

Bạn nên nạp vào cơ thể một lượng protein cao hơn, lượng protein này được phân bổ đều trong ngày và giúp bảo vệ khối lượng cơ của bạn. Khi các axit amin trôi nổi trong cơ thể, cơ thể bạn sẽ cảm nhận được và không cần phải phá vỡ các mô cơ để có được nó. Bao nhiêu thì đủ? Con số này có thể là khoảng 300 gram đối với một phụ nữ khỏe mạnh nặng 68 kg.

nguyên nhân, bài tập giảm mỡ bắp tay to thon gọn trong sau 1 tuần

Bổ sung protein giúp xây dựng cơ bắp

Ngoài ra , nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng tiêu thụ lượng protein khuyến nghị hàng ngày (0,36 g trên 0,5 kg trọng lượng cơ thể) 5 lần một ngày không có tác động xấu đến việc lưu trữ chất béo trong cơ thể.

Chế độ ăn giàu protein đã được chứng minh là có tác động tích cực đến số lượng calo đốt cháy trong ngày. Điều này biểu hiện bằng sự gia tăng số lượng calo bị đốt cháy thông qua quá trình tiêu hóa, hấp thụ và phân phối các chất dinh dưỡng, được đặt là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm (TEF).

2. Tập luyện để cơ bắp tăng trưởng, không mất chất béo

Dành thời gian tập luyện theo vòng tròn liên tục bằng cách sử dụng mức tạ thấp với số lần lặp lại nhiều không phải là công thức tốt nhất để tăng cơ. Thay vào đó, hãy tập trung vào các động tác phức tạp như squat, deadlifts, chống đẩy và kéo ròng rọc.

Những động tác này cho phép bạn nâng nhiều trọng lượng hơn và kích thích hầu hết tổng khối lượng cơ bắp của bạn, đó là lý do tại sao chúng nên là cơ sở của bất kỳ bài tập nào. Tập trung vào việc tăng mức tạ, bạn có thể thực hiện 5 – 8 lần lặp lại theo thời gian.

3. Giảm carbonhydrate

Bạn biết nó sẽ đến, phải không? Đúng vậy, bạn nên giảm lượng carbohydrate – không phải hoàn toàn, nhưng đến mức độ chúng được cơ thể bạn sử dụng hiệu quả. Nhiều người trong chúng ta có một vấn đề thực sự khi nói đến khả năng đối phó với carbohydrate, đó là lý do tại sao đại dịch béo phì đang là vấn đề nan giải ngày nay.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Giảm hàm lượng cabonhydrat

Tiêu thụ hầu hết các loại carbohydrate vào thời điểm chúng mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn: hai giờ trước khi tập và ngay sau khi tập. Phần còn lại của carbohydrate trong ngày nên đến từ các loại rau giàu chất xơ. Rau giúp bạn kiểm soát năng lượng và tránh đói.

Điểm khởi đầu tốt là tập trung vào 1,5 gam carbohydrate cho mỗi 0,5 kg trọng lượng cơ thể trong cả ngày (hoặc 1 gam trên 0,5 kg nếu bạn bị béo phì). Tất nhiên, lượng carbohydrate bạn nhận được cũng bị ảnh hưởng bởi lượng và việc bạn có tập luyện vào một ngày nhất định hay không. Vào một ngày không tập luyện, hãy giảm lượng carbohydrate của bạn xuống 0,75-1,0 gam cho mỗi 0,5 kg trọng lượng cơ thể.

4. Ăn những chất béo lành mạnh

Nhiều phụ nữ giảm mạnh lượng chất béo trong nỗ lực giảm lượng mỡ trong cơ thể. Kết quả là, họ không chỉ giảm cân, mà tóc còn bắt đầu mỏng, cũng như mất đi vẻ đẹp của móng tay và da. Chất béo đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cấu trúc tế bào và mức độ nội tiết tố tối ưu, đồng thời là chìa khóa trong việc hỗ trợ môi trường để xây dựng khối lượng cơ bắp. Chúng cũng đóng một vai trò trong việc bạn cảm thấy no như thế nào .

Cố gắng tiêu thụ khoảng 0,5 gam chất béo cho mỗi 0,5 kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Điều này có nghĩa là một phụ nữ nặng 68 kg tiêu thụ 68 gram chất béo mỗi ngày. Đảm bảo bạn bổ sung nhiều nguồn khác nhau để thu được lợi ích của các loại chất béo khác nhau (axit béo omega-3 và omega-6, chất béo không bão hòa đơn và chất béo bão hòa).
Ví dụ về chất béo lành mạnh: cá hồi, cá mòi, quả óc chó, hạt lanh, hạt chia, hạt mắc ca, bơ, dầu ô liu, dầu cây gai dầu, lòng đỏ trứng và dầu dừa.

5. Tiêu thụ một số hàm lượng dinh dưỡng theo chuẩn mực

Nếu bạn muốn đi bộ trên lớp băng mỏng để xây dựng cơ bắp trong khi đốt cháy chất béo, bạn cần phải tìm ra “điểm ngọt” calo của mình. Bạn cần ăn đủ calo để làm nhiên liệu cho việc xây dựng cơ bắp đồng thời đốt cháy chất béo.

Chúng ta hãy xem xét các khuyến nghị cho từng chất dinh dưỡng đa lượng cho cơ thể dưới đây:

Dinh dưỡng Số gram cho trọng lượng cơ thể 0,5kg
Protein 1,5
Carbohydrate 1,5
Chất béo 0,5

Hãy nhớ rằng bạn không ăn kiêng. Bạn cố gắng tăng cơ trong khi đốt mỡ. Một người phụ nữ chuẩn bị tập gym cần có sự cân bằng hợp lý của các chất dinh dưỡng đa lượng và đủ calo để bắt đầu nỗ lực xây dựng khối cơ và giảm mỡ. Theo đó, các khuyến nghị này cũng được đề xuất.

6. Sử dụng HIIT để làm thon gọn bắp tay

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi cố gắng đốt cháy chất béo trong cơ thể là thực hiện một bài tập cardio kéo dài. Nó hoạt động bằng cách đốt cháy calo, nhưng cũng có thể khiến bạn bị thâm hụt calo, khi cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy mô cơ thay vì mỡ trong cơ thể. Thay vào đó, hãy sử dụng bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) như hình thức tập luyện tim mạch chính. Tại sao? HIIT đã được chứng minh là duy trì khối lượng cơ bắp trong khi sử dụng chất béo làm nhiên liệu.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

Sử dụng các bài tập HIIT giúp giảm mỡ bắp tay

Sau khi khởi động từ 3 đến 5 phút, thực hiện khoảng thời gian đầu tiên của bạn bằng cách dừng lại trong 60 giây . Sau đó, dành thời gian để phục hồi với thời gian nghỉ ngơi cho đến khi nhịp tim của bạn trở lại bình thường, sẽ mất 2-4 phút. Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng để đi đến điểm dừng một lần nữa. Chìa khóa để tập HIIT là làm việc với tốc độ tối đa như một con dơi từ địa ngục trong những khoảng thời gian này . Nếu không, kết quả của bạn sẽ đáng thất vọng.

HIIT là một bài tập rất biết ơn đối với cơ thể của bạn, nhưng đừng thử nó mỗi ngày. Thực hiện nó 1-3 lần một tuần ở mức tối đa . Nếu bạn cảm thấy HIIT đang lấy đi năng lượng của bạn trong quá trình luyện tập sức bền, hãy cắt bỏ nó.

Cách giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần nhanh chóng với công nghệ Max Burn Lipo

Những bài tập giúp bắp tay thon gọn sau 1 tuần trên tuy mang lại hiệu quả nhưng cần có sự kiên trì. Nếu muốn có một đôi tay thon gọn nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Max Burn Lipo – cách thu gọn bắp tay trong 1 tuần mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Max Burn Lipo đã được FDA công nhận là an toàn cho người sử dụng.

nguyên nhân, bài tập cách làm thu gọn thon gọn giảm mỡ bắp tay thon gọn nhỏ lại trong 1 tuần

MC Hoàng Linh trước và sau khi sử dụng công nghệ Max Burn Lipo

Công nghệ Max Burn Lipo ứng dụng dòng điện RF xoay chiều giúp phá hủy các liên kết mỡ thừa và chuyển hóa chúng thành năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt công nghệ này hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, không để lại tác dụng phụ. Bạn dễ dàng thu gọn được 12 – 25cm mỡ vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi liên tiếp.

Các bạn quan tâm tới dịch vụ có thể liên hệ tới số Hotline: 1800.2045. Các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt lịch giảm béo nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Cách Bích Phương giảm cân như thế nào được cô chia sẻ bí quyết
Cách Bích Phương giảm cân như thế nào được cô chia sẻ bí quyết

Sở hữu loạt bản HIT khiến giới trẻ điên đảo như: “Bùa Yêu”, “Bao giờ lấy chồng”, “Có khi nào […]

Giảm mỡ tay bằng công nghệ Max Burn Lipo có ảnh hưởng gì không?
Giảm mỡ tay bằng công nghệ Max Burn Lipo có ảnh hưởng gì không?

Nếu đã từng nhiều lần giảm mỡ bắp tay thất bại thì bạn đừng bỏ qua bài viết này! Hiện […]

Cách tập cho bắp tay thon gọn với gym,  giảm bắp tay chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Cách tập cho bắp tay thon gọn với gym, giảm bắp tay chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những cách tập thể dục cho bắp tay thon gọn hay những chế độ ăn uống giảm bắp tay tại […]

Top 10  bài tập yoga giảm mỡ bắp tay cho nữ đơn giản nhưng hiệu quả cực bất ngờ
Top 10  bài tập yoga giảm mỡ bắp tay cho nữ đơn giản nhưng hiệu quả cực bất ngờ

Đối với nam giới nếu như phần bắp tay to và thô có thể tập săn chắc và tăng cơ […]

3 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối chị em nhất định phải thử 1 lần
3 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối chị em nhất định phải thử 1 lần

Giảm mỡ bắp tay bằng muối hột! Mới nghe có vẻ hơi kì lạ vì trước giờ chị em thường […]

Nguyên nhân mỡ vùng cánh tay và Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần
Nguyên nhân mỡ vùng cánh tay và Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần để được diện chiếc váy sát nách yêu thích, tuy nhiên […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn