Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ đánh giá chuyên gia và Sao Việt Uy tín

Cập nhật ngày: 04/09/2020

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không là băn khoăn của nhiều chị em khi lần đầu lựa chọn làm đẹp công nghệ hiện đại. Lo lắng là dễ hiểu khi gần đây nhiều thông tin trái chiều liên tục xuất hiện trên nhiều mặt báo về Nevada Spa có tốt không khiến dư luận tò mò, khách hàng hoang mang. Đặc biệt trong bối cảnh liên tiếp nhiều bê bối về dịch vụ giảm béo, triệt lông của nhiều cơ sở spa bị “tố” gần đây. Để quý khách hàng có cái nhìn chính xác thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt hay không? Cách làm rõ vấn đề chính xác nhất chính là thông qua đánh giá của những chuyên gia và SAO VIỆT uy tín về hiệu quả dịch vụ làm đẹp tại đây ra sao.

Lý giải tâm lý lo lắng Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ khách hàng

Thẩm mỹ viện Nevada có tốt không là thông tin được một đối thủ mượn danh các trang báo và mạng xã hội “bóc phốt” khá gay gắt. Nguyên nhân chính là gần đây có nhiều bài bá số bài báo liên tục đưa những thông tin sai lệch. Một bài báo đã viết rằng “nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn những dịch vụ làm đẹp ngoài chức năng cho khách hàng như: nhấn mí, cắt mí, làm mũi, nâng cơ mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực”. Vu khống cáo công nghệ Max Burn Lipo lừa đảo ăn theo thương hiệu khác. Chính những thông tin sai lệch này một phần nào đó tạo nên tâm lý e ngại của khách hàng khi đến với Nevada.

Lý giải tâm lý lo lắng Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ khách hàng

Thẩm mỹ viện Nevada trong thực tế lại chưa từng cung cấp các dịch vụ làm đẹp kể trên mà các báo đưa tin là nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ làm đẹp ngoài chức năng và quyền hạn. Chính những thông tin sai lệch trên đã khiến cho không ít khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Nevada không khỏi hoang mang về những nguồn thông tin, ý kiến trái chiều ở trên.

Sau những thông tin “thẩm mỹ viện Nevada lừa dối khách hàng” kể trên chúng tôi đã có những phản hồi về thông tin sai lệch vu cáo trên và cung cấp đầy đủ những bằng chứng liên quan để chứng minh thẩm mỹ viện Nevada là cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động và khẳng định lại thẩm mỹ viện Nevada chưa từng cung cấp các dịch vụ không nâng mũi, nâng ngực hay tiêm trắng…

Đại diện thẩm mỹ viện Nevada khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada không cung cấp các dịch vụ như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực theo như thông tin mà 1 số báo đưa tin. Thẩm mỹ viện Nevada chỉ cung cấp 3 dịch chính đó là: Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo – một trong những phương pháp giảm cân khoa học, dịch vụ nâng cơ Ultherapy, dịch vụ triệt lông Nano Light. Đây đều là những dịch vụ làm đẹp không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

Hơn nữa, các công nghệ làm đẹp này tại thẩm mỹ viện Nevada đều đã được FDA chứng nhận và được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Còn về thông tin nhân viên của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn cho khách sai dịch vụ và chức năng của mình chỉ có thể xảy ra với 2 trường hợp đó là:

Nhiều khách hàng vẫn tin tưởng TMV Nevada bởi hiệu quả mang lại rất cao

  • Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ cạnh tranh mạo danh tung tin đồn để làm giảm uy tín thương hiệu và chất lượng các dịch vụ làm đẹp.
  • Thẩm mỹ viện Nevada bị lợi dụng thương hiệu, uy tín để dẫn khách đi cơ sở khác làm đẹp nhằm chuộc lợi cho mình.

Về thông tin này, phía thẩm mỹ viện Nevada sẽ cho người xác minh và xử lý nghiêm người làm nguy hại tới uy tín và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp”.

Ngay trong bài báo có tiêu đề “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, tư vấn sai chức năng dịch vụ” lại cung cấp đầy đủ các giấy phép chứng nhận Nevada là thẩm mỹ viện đã được bộ y tế cấp phép và đại diện cơ quan chức năng là ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) khẳng định: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiên sai phạm của thẩm mỹ viện Nevada”.

Thẩm mỹ viện Nevada không cung cấp các dịch vụ ngoài chức năng như 1 số thông tin báo chí phản ánh

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó Phòng Y tế quận Cầu Giấy – Hà Nội cũng khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada chỉ là một cơ sở chăm sóc đẹp thông thường, và không có làm các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm fille, nâng cơ mặt bằng chỉ hay phẫu thuật ngực…”

Vì sao khách hàng không phải lo thẩm mỹ viện Nevada có tốt không?

Đối với nhiều khách hàng khi nghe đến tên thẩm mỹ viện Nevada thường sẽ đều bật ra câu hỏi “Thẩm mỹ viện Nevada có tốt không”. Là một thẩm mỹ viện, là là một nơi làm đẹp, khi nhu câu làm đẹp của chị em đang ngày càng nhiều thì việc cần một nơi làm đẹp uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”. Vì vậy, nghi vấn và mong muốn được trả lời câu hỏi “thẩm mỹ viện Nevada có tốt không” ngày càng nhiều.

  • Đánh giá thẩm mỹ viện quốc tế Nevada TPHCM, Hà Nội từ chuyên gia hàng đầu về làm đẹp

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada TPHCM và cả ở Hà Nội từ lâu đã được biết đến là các địa chỉ thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Chuyên gia thẩm mỹ Dr. Jayden: “Ngay từ khi bước tới sảnh thẩm mỹ viện của các bạn tôi đã khá bất ngờ, một không gian thẩm mỹ tinh tế và sang trọng. Cơ sở vật chất của các bạn không chỉ thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp mà còn đem lại cho khách hàng 1 sự thân thiện và vô cùng thoải mái. Và đó cũng chính là lý do mà chúng tôi quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo cho thẩm mỹ viện Nevada của các bạn”.

Chuyên giá thẩm mỹ Dr. Jayden đánh chia sẻ đánh giá về thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Navada vinh dự trở thành thẩm mỹ viện được Mỹ chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền, trong đó có công nghệ giảm béo không xâm lấn Max Burn Lipo, công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy… và nhiều công nghệ làm đẹp hiện đai khác.

Thẩm mỹ viện Nevada Hà Nội, TPHCM còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy khi đến và làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng không những được sử dụng các công nghệ làm đẹp chính hãng mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm đẹp.

 

Hình ảnh một cơ sở của thẩm mỹ viện Nevada

    • Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có uy tín không qua đánh giá từ các Sao Việt uy tín

MC Hoàng Linh

Đã làm đẹp tại rất nhiều nơi, song Hoàng Linh chỉ thực sự tin tưởng khi đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín là Thẩm mỹ viện Nevada. Hoàng Linh đã tiến hành cùng lúc 2 dịch vụ giảm béo và nâng cơ. Điều đặc biệt làm Hoàng Linh không quá lo lắng việc thẩm mỹ viện Nevada có uy tín không đó chính là trước khi tiến hành sử dụng các công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada, Hoàng Linh được các kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn test công nghệ làm đẹp xem có phải là công nghệ chính hãng không. Sau đó tự tay Hoàng Linh sẽ làm điều đó, chỉ 1 thao tác test công nghê làm đẹp nho nhỏ nhưng cũng đủ thấy sự uy tín, chuyên nghiệp và phần nào chất lượng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada. Và điều đó càng được khẳng định khi cả 2 dịch vụ giảm béo Mã Burn Lipo và nâng cơ Ultherapy đều đem lại cho Hoàng Linh 1 kết quả trên cả mong đợi.


MC Hoàng Linh giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng)

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Nói thực là Vỹ Dạ chưa bao giờ tin tưởng với các phương pháp giảm béo làm đẹp bằng công nghệ vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng sau khi được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn mình đã thực sự bị thuyết phục. Đăng ký 1 liệu trình giảm béo bụng chỉ trong 10 ngày, Vỹ Dạ đã có cái nhìn khác về phương pháp giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, không đau, không chảy máu nhưng vẫn giảm được 14cm mỡ bụng. Đặc biệt là vùng da vốn bị rạn nứt do mang bầu trước kia cũng được làm mờ rõ rệt, da căng mịn và săn chắc khiến cho Vỹ Dạ vô cùng hài lòng.


Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ giảm béo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Diễn viên Vân Trang

Khổ sở vì đã thử muôn vàn cách giảm béo sau sinh như ăn kiêng, tập luyện, dùng trà thậm chí là cả thuốc giảm cân nhưng vẫn chẳng thể nào loại bỏ được mỡ thừa. Vân Trang đã được người bạn thân (diễn viên Lê Khánh) khai sáng về kinh nghiệm giảm béo bụng tại spa không cần ăn kiêng mà chính cô ấy đã thực hiện và thành công. Sau khi đăng ký và làm hết 1 liệu trình thì Vân Trang đã sở hữu 1 vóc dáng thon gọn, săn chắc với số đo chỉ nhỉnh hơn thời con gái 1 chút xíu.  Vân Trang vô cùng hài lòng với kết quả giảm béo Max Burn Lipo mà thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã đem đến cho Vân Trang.

 Diễn viên Vân Trang giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Diễn Viên Thanh Hương

Với 1 bà mẹ 2 con để duy trì được 1 vóc dáng như hiện tại thực sự là điều không hề dễ nếu chỉ áp dụng những chế độ ăn uống và tập luyện thông thường. Hơn nữa việc ăn kiêng thường xuyên với Thanh Hương là điều không thể. Để duy trì được vóc dáng thon gọn như hiện tại Thành Hương đã tin tường và sử dụng dịch vụ giảm mỡ không xâm lấn tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, không chỉ 1 lần mà thậm chí là 2 và có thể nhiều hơn nữa bởi sau 2 lần giảm béo Max Burn Lipo tai thẩm mỹ viện Nevada đều mang lại cho Thanh Hương 1 kết quả đúng như mong đợi.Diễn viên Thanh Hương cho biết giảm béo tại Nevada có tốt không

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

  • Dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không qua review webtretho

Dịch vụ giảm béo bụng tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không, đã ai giảm béo ở thẩm mỹ viện Quốc Nevada chưa? Chất lượng dịch vụ có hiệu quả như thế nào? Có lẽ để có góc nhìn chân thực hơn hãy cùng xem những đánh giá trực tiếp từ khách hàng đã giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo trên diễn đàn Webtretho – 1 diễn đàn uy tín về những kinh nghiệm làm đẹp liên tục được các chị em chia sẻ.

Dưới đây giảm mỡ an toàn sẽ review từ nhận xét của chị em trên webtretho về chủ đề “Thẩm mỹ viện Nevada có tốt không” dưới cái nhìn khách quan từ cách khách hàng – chị em đã sử dụng dịch vụ giảm béo tại Nevada

Khách hàng nhận xét về dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada có tốt không?

Mình đã đi giảm béo bụng bên thẩm mỹ Nevada, làm hết liệu trình vẫn chỉ 5 triệu và không phát sinh

Pusky0pussky: Mẹ mình mới làm cả 2 dịch vụ bên Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada thấy cũng Ok mà

Qua một số review Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không trên diễn đàn Webtretho thì có thể thấy hầu hết các chị em đều đánh giá chất lượng dịch vụ giảm béo và các dịch vụ làm đẹp tại Nevada khá tốt. Tuy nhiên 1 số khách hàng chưa cảm thấy hài lòng và thậm chí là có cảm giác bị lừa dối là vì do khách hàng chưa tìm hiểu rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như dịch vụ giảm béo bụng tại Thẩm mỹ viện Nevada khi có chương trình khuyến mại sẽ có giá trọn gói là 5 triệu. Song khi đến tiền hành giảm béo bụng với các chị em có các vùng khác béo và chưa cân đối sẽ được các nhân viên tư vấn để giảm béo thêm vùng đó với hi vọng đem lại cho các chị em 1 vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Điều này cũng đồng nghĩa khi khách hàng đồng ý làm thêm dịch vụ giảm béo vùng khác thì chi phí giảm béo cũng sẽ phát sinh thêm. Đây là điều vô cùng bình thường, tuy nhiên do khách hàng chưa hiểu rõ về các dịch vụ nên gây ra hiểu lầm và cảm thấy mình bị lừa dối.

Thành viên Jinyiwei đã từng sử dụng hiệu quả tốt dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada chỉ cam kết hiệu quả giảm béo cho những khách hàng tiến hành đủ liệu trình giảm béo. Vấn đề khách hàng bỏ dở khi đang tiến hành liệu trình thì TMV Nevada sẽ không bồi thường cho khách hàng. Hi vọng bạn có cái nhìn thật đúng đắn trước những nghi vấn “Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không” gây hoang mang từ dư luận.

 

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Website: https://thammyviennevada.com/

Hotline: 18002045

TP.HCM
Chi nhánh 1: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Chi nhánh 2: 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3

Chi nhánh 3: 99 Bà Hạt, Quận 10

Chi nhánh 4: 232A Cao Thắng, Quận 10

Chi nhánh 5: 119 Võ Văn Tần, Quận 3

Chi nhánh 6: 283 – 285 đường 3/2, Quận 10

HÀ NỘI

Chi nhánh 8: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

Chi nhánh 9: 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Chi nhánh 10: 36 Kim Mã, Quận Ba Ðình

Chi nhánh 11: 432 Xã Ðàn, Quận Ðống Ða

Chi nhánh 12: 243 Xã Đàn, Quận Đống Đa

Chi nhánh 13: 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Chi nhánh 14: 132 Phố Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng

 

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Giảm béo bằng công nghệ Liposonix có tốt không?
Giảm béo bằng công nghệ Liposonix có tốt không?

Giảm béo bằng công nghệ Liposonix có tốt không, các ưu nhược điểm được giải thích khách quan sẽ mang […]

8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần lấy lại dáng chuẩn người mẫu
8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần lấy lại dáng chuẩn người mẫu

Bài tập giúp chân thon gọn cấp tốc trong 1 tuần với chỉ 8 động tác vô cùng đơn giản […]

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất Hà Nội
Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất Hà Nội

Làm sao để có thể biết được giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất Hà Nội để đáp […]

Trà giảm cân Golean Detox bị thu hồi gây hoang mang cho khách hàng
Trà giảm cân Golean Detox bị thu hồi gây hoang mang cho khách hàng

Trà giảm cân Golean bị thu hồi vì nghi vấn có chứa chất cấm bị thu hồi nguy hiểm gây […]

Tác hại của thuốc giảm cân DHC Nhật – Viên uống xóa sạch mỡ bụng, đùi và toàn thân cấp tốc
Tác hại của thuốc giảm cân DHC Nhật – Viên uống xóa sạch mỡ bụng, đùi và toàn thân cấp tốc

Tác hại của thuốc giảm cân DHC Nhật review có tốt không từ đa số những khách hàng đầu tiên […]

Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không | Địa chỉ giảm béo thành công cho hơn 10.000+ khách hàng
Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không | Địa chỉ giảm béo thành công cho hơn 10.000+ khách hàng

Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không khi dịch vụ giảm béo an toàn Max […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn