Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Tìm kiếm dấu vết thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo khách hàng và cái kết

4 (80%) 12 votes

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo liên tục xuất hiện gần đây trên nhiều mặt báo khiến dư luận không khỏi tò mò thực hư. Trong thời đại 4.0 cách sàng lọc thông tin chính xác là rất quan trọng để khách hàng tránh rơi vào “vùng tối” truyền thông, gây hoang mang như vụ việc thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo hay không này? Cách làm rõ vấn đề chính xác nhất chính là đánh giá của những chuyên gia và khách hàng uy tín thực tế về dịch vụ thẩm mỹ viện Nevada ra sao.

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo khiến khách hàng mất lòng tin

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là thông tin được một số trang báo và mạng xã hội bóc lỗi khá “gay gắt”. Nguyên  nhân là gần đây có 1 số bài báo liên tục đưa tin thông tin nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn những dịch vụ làm đẹp ngoài chức năng cho khách hàng như: nhấn mí, cắt mí, làm mũi, nâng cơ mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực, vu cáo công nghệ Max Burn Lipo lừa đảo ăn theo thương hiệu khác.

Thẩm mỹ viện Nevada trong thực tế lại chưa từng cung cấp các dịch vụ làm đẹp kể trên mà các báo đưa tin là nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ làm đẹp ngoài chức năng và quyền hạn. Chính những thông tin sai lệch trên đã khiến cho không ít khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Nevada không khỏi hoang mang về những nguồn thông tin, ý kiến trái chiều ở trên.

Sau những thông tin “thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo” chúng tôi đã có những phản hồi về thông tin sai lệch vu cáo lừa đảo trên và cung cấp đầy đủ những bằng chứng liên quan để chứng minh thẩm mỹ viện Nevada là cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động và khẳng định lại thẩm mỹ viện Nevada chưa từng cung cấp các dịch vụ không nâng mũi, nâng ngực hay tiêm trắng…

Đại diện thẩm mỹ viện Nevada khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada không cung cấp các dịch vụ như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực theo như thông tin mà 1 số báo đưa tin. Thẩm mỹ viện Nevada chỉ cung cấp 3 dịch chính đó là: Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo, dịch vụ nâng cơ Ultherapy, dịch vụ triệt lông Nano Light. Đây đều là những dịch vụ làm đẹp không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

Hơn nữa, các công nghệ làm đẹp này tại thẩm mỹ viện Nevada đều đã được FDA chứng nhận và được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Còn về thông tin nhân viên của thẩm mỹ viện Nevada tư vấn cho khách sai dịch vụ và chức năng của mình chỉ có thể xảy ra với 2 trường hợp đó là:

 công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Nhiều khách hàng vẫn tin tưởng TMV Nevada bởi hiệu quả mang lại rất cao

  • Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ cạnh tranh mạo danh tung tin đồn để làm giảm uy tín thương hiệu và chất lượng các dịch vụ làm đẹp.
  • Thẩm mỹ viện Nevada bị lợi dụng thương hiệu, uy tín để dẫn khách đi cơ sở khác làm đẹp nhằm lừa đảo chuộc lợi cho mình.

Về thông tin này, phía thẩm mỹ viện Nevada sẽ cho người xác minh và xử lý nghiêm người làm nguy hại tới uy tín và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp”.

Ngay trong bài báo có tiêu đề “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, tư vấn sai chức năng dịch vụ” lại cung cấp đầy đủ các giấy phép chứng nhận Nevada là thẩm mỹ viện đã được bộ yế tế cấp phép và đại diện cơ quan chức năng là ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) khẳng định: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báp Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiên sai phạm của thẩm mỹ viện Nevada”.

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Thẩm mỹ viện Nevada không lừa đảo cung cấp các dịch vụ ngoài chức năng như 1 số thông tin báo chí phản ánh

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó Phòng Y tế quận Cầu Giấy – Hà Nội cũng khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada chỉ là một cơ sở chăm sóc đẹp thông thường, và không có làm các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm fille, nâng cơ mặt bằng chỉ hay phẫu thuật ngực…”

Cái nhìn đúng đắn trước thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

  • Đánh giá thẩm mỹ viện Nevada TPHCM, HN Cơ sở vật chất kỹ thuật, kỹ thuật và trình độ chuyên môn

Thẩm mỹ viện Nevada TPHCM và cả ở Hà Nội từ lâu đã được biết đến là các địa chỉ thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Chuyên gia thẩm mỹ Dr. Jayden: “Ngay từ khi bước tới sảnh thẩm mỹ viện của các bạn tôi đã khá bất ngờ, một không gian thẩm mỹ tinh tế và sang trọng. Cơ sở vật chất của các bạn không chỉ thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp mà còn đem lại cho khách hàng 1 sự thân thiện và vô cùng thoải mái. Và đó cũng chính là lý do mà chúng tôi quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo cho thẩm mỹ viện Nevada của các bạn”.

icon Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn Thẩm mỹ viện Uy Tín của Việt Kiều Mỹ

review công nghệ max burn lipo, giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Chuyên giá thẩm mỹ Dr. Jayden đánh chia sẻ đánh giá về thẩm mỹ viện Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada vinh dự trở thành thẩm mỹ viện được Mỹ chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền, trong đó có công nghệ giảm béo không xâm lấn Max Burn Lipo, công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy… và nhiều công nghệ làm đẹp hiện đai khác.

Thẩm mỹ viện Nevada Hà Nội, TPHCM còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy khi đến và làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng không những được sử dụng các công nghệ làm đẹp chính hãng mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm đẹp.

review công nghệ max burn lipo, giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Hình ảnh một cơ sở của thẩm mỹ viện Nevada

  • Thẩm mỹ viện Nevada có uy tín không, review từ các Sao Việt

MC Hoàng Linh

Đã làm đẹp tại rất nhiều nơi, song Hoàng Linh chỉ thực sự tin tưởng khi đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín là Thẩm mỹ viện Nevada. Hoàng Linh đã tiến hành cùng lúc 2 dịch vụ giảm béo và nâng cơ. Điều đặc biệt làm Hoàng Linh không quá lo lắng việc thẩm mỹ viện Nevada có uy tín không đó chính là trước khi tiến hành sử dụng các công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada, Hoàng Linh được các kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn test công nghệ làm đẹp xem có phải là công nghệ chính hãng không. Sau đó tự tay Hoàng Linh sẽ làm điều đó, chỉ 1 thao tác test công nghê làm đẹp nho nhỏ nhưng cũng đủ thấy sự chuyên nghiệp và phần nào chất lượng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada. Và điều đó càng được khẳng định khi cả 2 dịch vụ giảm béo Mã Burn Lipo và nâng cơ Ultherapy đều đem lại cho Hoàng Linh 1 kết quả trên cả mong đợi.

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho
MC Hoàng Linh giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng)

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Nói thực là Vỹ Dạ chưa bao giờ tin tưởng với các phương pháp giảm béo làm đẹp bằng công nghệ vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng sau khi được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Nevada tư vấn mình đã thực sự bị thuyết phục. Đăng ký 1 liệu trình giảm béo bụng chỉ trong 10 ngày, Vỹ Dạ đã có cái nhìn khác về phương pháp giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, không đau, không chảy máu nhưng vẫn giảm được 14cm mỡ bụng. Đặc biệt là vùng da vốn bị rạn nứt do mang bầu trước kia cũng được làm mờ rõ rệt, da căng mịn và săn chắc khiến cho Vỹ Dạ vô cùng hài lòng.

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho
Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ giảm béo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Diễn viên Vân Trang

Khổ sở vì đã thử muôn vàn cách giảm béo sau sinh như ăn kiêng, tập luyện, dùng trà thậm chí là cả thuốc giảm cân nhưng vẫn chẳng thể nào loại bỏ được mỡ thừa. Vân Trang đã được người bạn thân (diễn viên Lê Khánh) khai sáng về phương pháp giảm béo không cần ăn kiêng mà chính cô ấy đã thực hiện và thành công. Sau khi đăng ký và làm hết 1 liệu trình thì Vân Trang đã sở hữu 1 vóc dáng thon gọn, săn chắc với số đo chỉ nhỉnh hơn thời con gái 1 chút xíu.  Vân Trang vô cùng hài lòng với kết quả giảm béo Max Burn Lipo mà thẩm mỹ viện Nevada đã đem đến cho Vân Trang.

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtrethoDiễn viên Vân Trang giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Diễn Viên Thanh Hương

Với 1 bà mẹ 2 con để duy trì được 1 vóc dáng như hiện tại thực sự là điều không hề dễ nếu chỉ áp dụng những chế độ ăn uống và tập luyện thông thường. Hơn nữa việc ăn kiêng thường xuyên với Thanh Hương là điều không thể. Để duy trì được vóc dáng thon gọn như hiện tại Thành Hương đã tin tường và sử dụng dịch vụ giảm mỡ không xâm lấn tại thẩm mỹ viện Nevada, không chỉ 1 lần mà thậm chí là 2 và có thể nhiều hơn nữa bởi sau 2 lần giảm béo Max Burn Lipo tai thẩm mỹ viện Nevada đều mang lại cho Thanh Hương 1 kết quả đúng như mong đợi.


công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho
Diễn viên Thanh Hương cho biết giảm béo tại Nevada có tốt không

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

  • Dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada có tốt không review webtretho

Dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada có tốt không, đã ai giảm béo ở nevada chưa,  chất lượng dịch vụ như thế nào hãy cùng xem những đánh giá trực tiếp từ khách hàng trên diễn đàn Webtretho – 1 diễn đàn uy tín về những kinh nghiệm làm đẹp liên tục được các chị em chia sẻ

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Khách hàng nhận xét về dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada có tốt không?

công nghệ max burn lipo, giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Mình đã đi giảm béo bụng bên Nevada, làm hết liệu trình vẫn chỉ 5 triệu và không phát sinh

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Pusky0pussky: Mẹ mình mới làm cả 2 dịch vụ bên Thẩm mỹ viện Nevada thấy cũng Ok mà

Qua một số review Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không trên diễn đàn Webtretho thì có thể thấy hầu hết các chị em đều đánh giá chất lượng dịch vụ giảm béo và các dịch vụ làm đẹp tại Nevada khá tốt. Tuy nhiên 1 số khách hàng chưa cảm thấy hài lòng và thậm chí là có cảm giác bị lừa đảo là vì do khách hàng chưa tìm hiểu rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như dịch vụ giảm béo bụng tại Thẩm mỹ viện Nevada khi có chương trình khuyến mại sẽ có giá trọn gói là 5 triệu. Song khi đến tiền hành giảm béo bụng với các chị em có các vùng khác béo và chưa cân đối sẽ được các nhân viên tư vấn để giảm béo thêm vùng đó với hi vọng đem lại cho các chị em 1 vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Điều này cũng đồng nghĩa khi khách hàng đồng ý làm thêm dịch vụ giảm béo vùng khác thì chi phí giảm béo cũng sẽ phát sinh thêm. Đây là điều vô cùng bình thường, tuy nhiên do khách hàng chưa hiểu rõ về các dịch vụ nên gây ra hiểu lầm và cảm thấy mình bị lừa đảo.

công nghệ max burn lipo, đã ai giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế nevada chưa, có lừa đảo, hàng bún có uy tín tốt không, review webtretho

Đông đảo Sao Việt lựa chọn Thẩm mỹ viện Nevada là địa chỉ làm đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện Nevada chỉ cam kết hiệu quả giảm béo cho những khách hàng tiến hành đủ liệu trình giảm béo. Vấn đề khách hàng bỏ dở khi đang tiến hành liệu trình thì TMV Nevada sẽ không bồi thường cho khách hàng. Hi vọng bạn có cái nhìn thật đúng đắn trước những tin đồn “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo” vô căn cứ từ đối thủ của chúng tôi.

 

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Website: https://thammyviennevada.com/

Hotline: 18002045

Chi nhánh tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Cơ sở 2: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

Cơ sở 3: 45C Hàng Bún, Quận Ba Đình

Cơ sở 4: 432 Xã Đàn, Quận Đống Đa

Chi nhánh tại TP.HCM

Cơ sở 5: 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Cơ sở 6: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Được cấp phép phẫu thuật)

Cơ sở 7: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Cơ sở 8: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GIẢM BÉO TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT GIẢM BÉO LIÊN QUAN
Cách tính calo trong khẩu phần ăn giảm cân | Yêu kiều dáng ngọc
Cách tính calo trong khẩu phần ăn giảm cân | Yêu kiều dáng ngọc

5 (100%) 3 votes Cách tính calo trong khẩu phần ăn giảm cân sẽ giúp bạn có những lựa chọn […]

Bí quyết giảm cân tự nhiên trong 1 tuần với mật ong chanh, chuối, và cần tây
Bí quyết giảm cân tự nhiên trong 1 tuần với mật ong chanh, chuối, và cần tây

5 (100%) 3 votes Cách giảm cân tự nhiên bằng chuối, chanh, mật ong và cần tây là những cách […]

Giảm cân với bánh tráng, cách giảm cân với món ăn gây nghiện
Giảm cân với bánh tráng, cách giảm cân với món ăn gây nghiện

5 (100%) 2 votes Đã bao giờ bạn nghe thấy cách giảm cân với bánh tráng chưa. Bánh tráng trộn […]

Uất ức vì bị nói “ăn hết phần chồng con” nên mới béo mẹ trẻ đã có màn đáp trả khiến cư dân mạng á khẩu
Uất ức vì bị nói “ăn hết phần chồng con” nên mới béo mẹ trẻ đã có màn đáp trả khiến cư dân mạng á khẩu

5 (100%) 3 votes Sau những lần đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội và bị cư dân mạng […]

Cách giảm mỡ bụng bằng kem đánh răng đang là cơn sốt được chia sẻ gần đây
Cách giảm mỡ bụng bằng kem đánh răng đang là cơn sốt được chia sẻ gần đây

5 (100%) 7 votes Cách giảm mỡ bụng bằng kem đánh răng là một trong những mẹo “kỳ lạ”, đánh […]

8 Eat Clean menu giảm cân đơn giản nhất ai cũng có thể thực hiện
8 Eat Clean menu giảm cân đơn giản nhất ai cũng có thể thực hiện

5 (100%) 9 votes Eat Clean menu giảm cân có những người chỉ mới áp dụng theo thực đơn eat […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Giảm mỡ an toàn