Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần lấy lại dáng chuẩn người mẫu

3.6 (72%) 5 votes

Top 8 bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn. Bên cạnh sở hữu vòng 1 quyến rũ, vòng 2 thon gọn và vòng 3 căng tràn nhưng nhiều nàng lại phiền lòng vì cặp chân không gọn gàng.

#1 Chân thon gọn trong 1 tuần với bài tập Squat nằm

Làm chân thon gọn trong 1 tuần chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần cùng động tác Squat nằm đơn giản này.

Thực hiện: 

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng ngang hông, hai bàn chân đặt chéo nhau và đưa lên cao, sao cho tạo với hông 1 góc gần bằng 90 độ, đầu gối hơi hướng về phía ngực như hình vẽ.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnPhần hông và mông giữ nguyên, di chuyển đùi để đẩy chân lên cao. Chú ý hai bàn chân vẫn để chéo nhau.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnTừ từ di chuyển chân về vị trí ban đầu.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnLặp lại động tác 10 lần.

 Xem thêm: ‘Hé mở’ cách massage làm mặt thon gọn và chế độ dinh dưỡng của sao Kbiz

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Squat nằm bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần nhanh nhất, hiệu quả nhất

#2 Làm chân thon gọn trong 1 tuần với bài tập nằm nghiêng đá chân

Chỉ cần nằm nghiêng đá chân 20 cái, tương ứng với 10 lần mỗi bên cũng có thể giúp đôi chân thon gọn được đáng kể trong 1 tuần. Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần được tiến hành như thế nào, hãy cùng xem hướng dẫn cách tập làm chân thon gọn trong 1 tuần này.

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm nghiêng đầu về bên phải, đầu gối lên tay phải, tay trái chống xuống sàn để cố định cơ thể. Hai chân duỗi thẳng, sao cho từ đầu đến chân tạo thành 1 đường thẳng.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnTừ từ co chân trái lại và nâng lên cao nhất, sao cho chân trái và hông phải tạo thành 1 góc vuông 90 độ như hình.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnGiữ nguyên tư thế trong khoảng 1-2 giây rồi tiếp tục lặp lại động tác 10 lần.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnTương tự lặp lại động tác với bên còn lại thêm 10 lần và chuyển sang bài tập tiếp theo.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Chỉ nằm đá chân cũng là cách làm chân thon gọn trong 1 tuần

#3 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần với tư gập chân thế vỏ sò

Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần được tiến hành như thế nào? Hãy cùng thực hiện bài tập làm thon gọn chân trong 1 tuần cùng tư thế vỏ sò này để có được đôi chân thon gọn, nuột nà như mớ ước nhé!

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm nghiêng đầu về bên phải, đầu gối lên tay phải, tay trái chống xuống sàn để cố định cơ thể. Phần chân gập lại ở tư thế co người.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnHai bàn chân áp sát vào nhau và mở rộng phần đùi trong như con sò khi mở miệng.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnGập chân về tư thế chuẩn bị là lặp lại động tác 10 lần.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Gập cân vỏ sò cách động tác nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao

#4 Bài tập làm chân thon gọn trong 1 tuần duỗi chân chữ V

Cách làm chân thon gọn trong 1 tuần với động tác duỗi chân chữ V cực kỳ đơn giản.

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm ngửa trên sàn, hai chân chụm vào nhau và gập lại tạo với hông 1 góc 90 độ. Chiều từ đầu tới mông tạo thành 1 đường thẳng, mông và lưng chạm sát mặt sàn.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnBắt đầu di chuyển hai chân về hai bên tạo thành hình chữ V nhưng trong hình. Chỉ di chuyển phần đùi đến chân, không di chuyển mông.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnĐưa hai chân về vị trí ban đầu và lặp lại động tác 20 lần.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Duỗi chân chữ V cách làm chân thon gọn trong 1 tuần nhanh nhất

#5 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần với động tác gập đầu gối

Mỗi ngày gập đầu gối 40 lần, tương đương 20 lần cho mỗi chân bạn không chỉ có đôi chân thon gọn trong 1 tuần mà còn có một đôi chân thực sự khỏe mạnh và dẻo dai đấy.

Tiến hành gập đầu gối làm chân thon gọn trong 1 tuần:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm ngửa trên mặt sàn, phần từ đầu đến mông tạo thành 1 đường thẳng, hai tay duỗi thẳng hai bên hông để cố định và đỡ lấy trọng lượng cơ thể.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnPhần từ mông đến đầu gối dơ lên cao tạo thành 1 góc vuông 90 độ. Phần từ đầu đối đến bàn chân gập lại giống như hình vẽ.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNhịp 1: Chân trái giữ nguyên, chân phải dơ thẳng lên cao giữ tư thế trong khoảng 1-2 giây sau đó thu chân lại tư thế ban đầu. Chú ý chân càng dơ cao thì hiệu quả thu gọn đôi chân càng lớn.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNhịp 2: Chân phải giữ nguyên, chân phải dơ thẳng lên cao sau đó lại đưa về tư thế chuẩn bị ban đầu.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnThực hiện lặp lại động tác như vậy 20 lần cho mỗi chân.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

20 lần gập đầu gối để có đôi chân nuột nà quyến rũ tại sao bạn không thử

#6 Bài tập nằm sấp gập chân giúp chân thon gọn trong 1 tuần

Khác với những bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần ở trên là bắt đầu với tư thế nằm ngửa thì đến bài tập này tư thế chuẩn bị là là nắm sấp.

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm sấp trên sàn, chiều từ vai đến mắt cá chân tạo thành 1 đường thẳng. Hai tay duỗi thẳng hai bên hông, lòng bàn tay để ngửa. Phần đầu để cao hơn phần hông, mắt hướng về phía trước.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnChụm hai bàn chân và từ từ nâng lên cao và gập chân lại. Sao cho phần từ đầu gối tới bàn chân tạo với đầu gối một góc 90 độ.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnTừ từ di chuyển chân về tư thế chuẩn bị và lặp lại 20 lần. Bạn có thể thực hiện gập 2 chân cũng lúc cũng có thể gập từng chân một.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Nằm sấp gập chân bài tập không thể bỏ qua nếu muốn cho đôi chân thon gọn nuột nà

#7 Bài tập đùi sau giúp chân thon gọn trong 1 tuần

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại, chống xuống sàn để đỡ lấy trọng lượng cơ thể.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnChân trái giữa nguyên, chân phải tiếp tục gập lên phần đùi đồng thời dùng hai tay ép sát phần đùi và chân lại như hình.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnDi chuyển chân về tư thế chuẩn bị và thực hiện tương tự với chân còn lại.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnThực hiện động tác trong vòng 15 giây cho mỗi chân.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Chỉ cần 15 giây mỗi chân có ngay chân nhỏ chỉ trong 1 tuần

#8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần với động tác đùi trong

Đùi trong là phần mỡ rất dễ tích tụ nhưng lại rất khó để loại bỏ. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng và thực hiện thường xuyên tư thế giúp giảm mỡ đùi trong này thì vấn đề có được đôi chân thon gọn trong 1 tuần không còn là vấn đề quan đáng lo ngại nữa.

Tiến hành:

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnBắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay chống vào hông.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnBước chân phải sang ngang 1 khoảng đủ để chân trái có thể duỗi thẳng.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnKhuỵu chân phải và đẩy hông về phía sau, sao cho đầu gối không vượt quá mũi chân, giữa chân trái duỗi thẳng như hình.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnNhấn gót chân và đứng lên rồi bước chân phải về vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại động tác với bên chân còn lại.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnThực hiện động tác 15 giây với mỗi chân.

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuần

Bài tập giảm mỡ đùi trong

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnXem thêm: Tràn lan TOP địa chỉ giảm béo uy tín – Kinh nghiệm thoát khỏi “ma trận”

Trên đây là 8 bài tập giúp chân thọn gọn trong 1 tuần. Chỉ sau 1 tuần đôi chân của bạn đã được thu gọn đáng kể rồi đấy. Tuy nhiên để thực sự có 1 đôi chân nuột nà và thon gọn như mơ ước thì ngoài tập luyện đều đặn thường xuyên, bạn cần kết hợp với chế độ ăn giảm mỡ đùi và bắp chân thì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để có đôi chân thực sự thon gọn trong 1 tuần mà không cần ăn kiêng hay phẫu thuật, các bạn có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ an toàn, thu gọn chân nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018

chân thon gọn trong 1 tuần, bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần, cách làm chân thon gọn trong 1 tuần, làm chân thon gọn trong 1 tuầnQuy trình giảm béo Max Burn Lipo của siêu mẫu Hồng Quế

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Max Burn Lipo 2018 là phương pháp đốt cháy, hủy diệt mỡ nhanh chóng. Nó có thể giúp bạn không chỉ loại bỏ được phần mỡ ở đùi, bắp chân mà còn có thể giảm được tất cả các vùng mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng mà không cần ăn kiêng hay tập luyện nhờ sử dụng dòng điện xoay chiều kết hợp với sóng siêu âm hội tụ để đi sâu đốt cháy và hóa lỏng các mô mỡ nằm xen lẫn các bó cơ ở phần đùi và bắp chân. Từ đó có thể giúp bạn loại bỏ mỡ một cách nhanh chóng và bền vững.

Chỉ với 10 buổi giảm mỡ liên tiếp, mỗi buổi từ 60-90 phút là bạn đã có ngay một đôi chân thon gọn nuột nà như mơ ước. làm được  điều này chỉ có thể là Max Burn Lipo 2018 của TMV Nevada. Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến tổng đài 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể đối với vùng mỡ thừa của bạn. Chúc các bạn thành công.

<

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GIẢM BÉO TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT GIẢM BÉO LIÊN QUAN
Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng của Nhật nằm không cũng giảm

Rate this post Người Nhật có bí quyết chăm sóc sức khỏe tuy đơn giản nhưng đem lại kết quả […]

Bài tập cho bắp tay thon gọn, không tăng cơ bắp dành cho nữ

5 (100%) 2 votes Không còn mỡ bắp tay, hết ngay chảy xệ, bạn đã sẵn sàng cho những bài […]

Sốc! Hoa hậu Mai Phương Thúy khổ sở vì tăng cân mất kiểm soát bắp tay “hộ pháp”

5 (100%) 4 votes Nổi tiếng với vóc dáng quyến rũ “mình hạc xương mai” nhưng cách đây vài ngày […]

Cách giảm cân, đốt mỡ thừa để diễn nội y của người mẫu Victoria’s Secret

5 (100%) 1 vote Ăn kiêng và tập luyện là những cách giữa dáng không thể thiếu đối với những […]

Bật mí bài thuốc giảm béo toàn thân bằng đông y lấy lại vóc sáng chuẩn như siêu mẫu

4 (80%) 2 votes Tăng cân toàn thân là tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt là đối với phụ […]

Muốn giảm cân nhanh hãy học cách giảm cân nhanh và lành mạnh như sao Hàn

5 (100%) 3 votes Nếu muốn giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả thì hãy học cách giảm cân […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X