Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Top những bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì hiệu quả, 100% thành công

Cập nhật ngày: 02/06/2022

Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì khó quá ư? Đó là vì bạn chưa đọc bài viết này rồi.

Tuổi dậy thì là khoảng thời gian cơ thể diễn ra những thay đổi lớn về cả bên trong lẫn bên ngoài. Đây cùng là thời điểm nội tiết hoạt động mạnh và rất dễ dấn đến những rối loạn, mất cân bằng. Sự rối loạn về nội tiết là chính là ngọn nguồn dẫn đến tình trạng béo phì, tích mỡ ở bên trong cơ thể, đặc biệt là vùng bụng. Một trong những lời khuyên dành cho các bạn trẻ ở độ tuổi dậy thì đó là nên tăng cường vận động, tập luyện thường xuyên sẽ giúp cơ thể phát triển và đào thải mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Để giúp các bạn trẻ nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian này, Giammoantoan.vn sẽ gợi ý những bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì an toàn và hiệu quả nhất.

Tổng hợp những bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì an toàn và hiệu quả

Dưới đây là top những bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì an toàn và cực hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 10 – 15 phút để thực hiện các bài tập này, đảm bảo bạn sẽ thấy size bụng nhỏ đi trông thấy sau 1 – 2 tháng.

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập gập bụng

– Mức độ: Dễ

– Tần suất: 3 set – 15 lần/set

– Nhóm mỡ được cải thiện: Mỡ bụng dưới và mỡ lưng

Bài tập gập bụng được xem là cách giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì đơn giản nhất, có thể thực hiện ngay trên giường. Bài tập này sẽ không chỉ có khả năng đốt cháy mỡ ở bụng dưới, mà còn ở mỡ lưng. Đồng thời, giúp phần cột sống trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn. Cách thực hiện như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Người nằm thẳng trên mặt sàn, 2 tay đặt hờ ra sau đầu.

– Hai chân duỗi thẳng, hai đầu gồi chạm nhau.

– Từ từ nâng phần trên của cơ thể lên khỏi sàn. Siết chặt cơ bụng để tạo lực đẩy. Khi nâng người lên kết hợp thở ra, hai khủy tay giang rộng.

– Sau đó, từ từ hạ người xuống kết hợp hít sâu.

– Tiếp tục lặp lại động tác này trong 3 set, mỗi set 15 lần liên tiếp.

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập plank

– Mức độ: Khó dần theo thời gian

– Tần suất: 3 set/ngày – 30s/ set

– Nhóm mỡ được cải thiện: Mỡ bụng trên, dưới, bắp tay, bắp chân, mông, đùi

Plank không chỉ là bài tập giảm mỡ bụng mà còn được xem là bài tập thể dục giảm cân cho tuổi dậy thì mang hiệu quả giảm mỡ toàn thân. Bài tập này có khả năng siết chặt các vùng cơ ở bụng, đùi, mông, bắp tay và bắp chân. Planjk nhìn qua có thể là bài tập khá đơn giản nhưng để bài tập giảm cân tuổi dậy thì này đạt hiệu quả cao thì cần nâng độ khó lên hàng ngày bằng cách tăng thời gian tập luyện. Cách thực hiện như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Nằm sấp trên mặt sàn, sau đó nâng người lên cao, hai chân duỗi thẳng, hai bàn chân gập vuông góc với mặt sàn.

– Gấp cánh tay trên mặt sàn, tạo một góc 90 độ, hai vai thẳng song song với mặt sàn.

– Tất cả cơ thể tạo một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

– Duy trì tư thế này trong 30s. Đây là lúc các cơ bụng, bắp tay, bắp chân, mông, đùi hoạt động rất nhiều để cơ thể giữ thăng bằng.

– Để nâng độ khó lên, bạn nên tăng thời gian giữ nguyên tư thế này càng lâu càng tốt.

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập vặn mình

– Mức độ: Dễ

– Tần suất: 30 lần/set

– Nhóm mỡ được cải thiện: Mỡ bụng trên, dưới, lưng

Một trong những cách làm giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì cực hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay trước khi đi ngủ đó là thực hiện bài tập vặn mình. Bài tập này không chỉ tác động vào vùng mỡ bụng mà còn giúp căng giãn lưng, cột sống, giúp cột sống dược thư giãn. Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng được thực hiện như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Nằm ngửa trên sàn, 2 cánh tay dang rộng sang ngang, long bàn tay úp sát mặt sàn.

– Co đầu gối lên, bắp chân và đùi tạo một góc 90 độ.

– Vặn hông sang bên phải, giữ 1s kết hợp thở ra, sau đó lại vặn sang bên trái giữ nguyên 1s kết hít vào.

– Lặp đi lặp lại động tác trên 30 lần.

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập nâng chân

– Mức độ: Dễ

– Tần suất: 30 lần/set – 3 set/ngày

– Nhóm mỡ được cải thiện: mỡ bụng trên, dưới, bắp đùi, bắp chân

Một trong số các bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ đó là bài tập nâng chân. Bài tập này sẽ giúp bạn giảm size vòng bụng, bắp chân và đùi. Cách tập như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Nằm ngừa trên mặt sàn, hai chân duỗi thẳng, hai đầu gối áp sát váo nhau.

– Hai cánh tay duỗi thẳng, áp sát hai bên hông, long bàn tay úp xuống sàn.

– Từ từ nâng chân lên cao, vuông góc với mặt sàn, giữ trong 2s, kết hợp với hít vào.

– Hạ chân xuống kết hợp với thở ra.

– Tiếp tục nâng chân lên, hạ chân xuống trong 30 lần.

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập đầu chạm gối

– Mức độ: Khó

– Tần suất: 3 set – 30s/set

– Nhóm mỡ được cải thiện: Mỡ bụng trên, dưới, lưng, đùi, bắp chân bắp tay.

Đầu chạm gối có thể được xem là bài tập giảm cân ở tuổi dậy thì có mức độ khá khó, yêu cầu sự dẻo dai của cột sống. Trong khi tập, bạn sẽ cảm nhận được sự căng dãn của cơ đùi trong, bắp chân và bụng. Đây cùng là lúc mỡ ở các bộ phận này được làm nóng và đốt cháy. Vì có độ khó cao nên bài tập này mang lại hiệu quả rất tốt, giúp vòng bụng săn chắc hơn trông thấy.

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Ngồi vuông góc với mặt sàn, lưng thẳng, hai chân tạo thành chữ V.

– Từ từ gập một chân lại, long bàn chân áp sát đùi trong.

– Từ từ nghiêng người sang phía chân duối thẳng, áp sát đầu vào đầu gối, hai bàn tay duỗi ôm long bàn chân.

– Giữ nguyên tư thế trong 30s, kết hợp với hít thở sâu.

– Thực hiện liên tục mỗi bên 3 set, mỗi set 30s rồi đổi bên.

  • Giảm mỡ bụng cho tuổi dậy thì với bài tập đá chân

– Mức độ: Trung bình

– Tần suất: 30 lần/set

– Nhóm mỡ được cải thiện: Mỡ bụng trên, dưới, đùi, bắp chân.

Để giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì, mỗi ngày hãy dành khoảng 5 – 10 phút để thực hiện bài tập đá chân này. Bài tập này có hiệu quả cực tốt trong việc giảm mỡ bụng trên, bụng dưới, đùi và bắp chân. Cách thực hiện bài tập đá chân như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

– Người nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng.

– Hai cánh tay duỗi thẳng, áp sát hai bên hông, long bàn tay úp xuống mặt sàn.

– Từ từ nâng hai chân lên khỏi mặt sàn khoảng 20cm.

– Nâng chân trái lên cao hơn mặt sàn 30cm, giữ nguyên chân phải kết hợp với hít vào.

– Sau đó, hạ chân trái xuống, rồi nâng chân phải lên cao 30cm so với mặt sàn kết hợp với thở ra.

– Hai chân liên tục, thay phiên nhau nâng lên, hạ xuống trong 30 nhịp

Các bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì này có thể hỗ trợ rất tốt trong việc đốt cháy mỡ thừa ở bụng, làm săn chắc và thon gọn vòng 2 cực hiệu quả. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện liên tục và đều đặn mỗi ngày. Sau 1 tháng thực hiện, đảm bảo phần mỡ bụng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Những điều nên làm khi giảm mỡ bụng ở tuổi dầy thì

Có nên giảm cân trong tuổi dậy thì hay có nên giảm mỡ bụng cấp tốc không là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Việc cơ thể trở nên béo lên trông thấy ở độ tuổi này là điều dễ hiểu. Đó là do sự thay đổi về hormone khiến các cơ quan bên trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ mẽ hơn, quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Nếu cơ thể béo lên một cách bất bình thường, có thể dẫn đến nguy cơ béo phì thì việc giảm cân là điều vô cùng cần thiết. Các cách giảm cân ở tuổi 13, 15 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bên cạnh thực hiện các bài tập giảm mỡ kể trên, việc thực hiện một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học cũng được xem là cách giảm cân, đốt mỡ hiệu quả. Một số lưu ý quan trọng khi giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì như sau:

bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì

  • Luôn thực hiện một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đảm bảo đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng thay vì theo đuổi một chế độ ăn kiêng hà khắc. Bạn nên cân nhắc việc thực hiện các thực đơn giảm cân 1 tuần cho tuổi dậy thì hay các thực đơn ăn kiêng trong thời gian quá ngắn, chúng có thể khiến cơ thể gặp những rối loạn, mất cân bằng, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi dậy thì.
  • Trong quá trình thực hiện các chế độ ăn uống và tập luyện để giảm mỡ bụng, cần đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể. Nước chính là một phần quan trọng trong cơ thể. Khi uống đủ nước, các cơ quan hoạt động tốt hơn, kích thích hoạt động của hệ trao đổi chất và tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ, tăng hiệu quả giảm mỡ an toàn và hiệu quả.
  • Để đảm bảo sự phát triển tốt nhất trong độ tuổi dậy thì, hãy dành 8 tiếng mỗi ngày để ngủ. Đây là khoảng thời gian các cơ quan được thư giãn và phục hồi, từ đó, giúp quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng diễn ra hiệu quả hơn.
  • Nên tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, những người có đủ kinh nghiệm và kiến thức để hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân, đốt mỡ một cách khoa học. Bạn có thể liên hệ theo số hotline để được các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và giảm béo tại Việt Nam tư vấn cụ thể.

Mong rằng với những chia sẻ về các bài tập giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì và những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất. Để biết thêm các thông tin bổ ích về giảm béo an toàn, đừng quên cập nhật webisite giammoantoan.vn mỗi ngày nhé.

Trường hợp bạn muốn tìm một cách giảm cân nhanh và an toàn hơn mà không cần ăn kiêng, tập luyện, cũng không phải thực hiện phẫu thuật, không hút chích bạn có thể có thể tham khảo phương pháp giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Để tìm hiểu thêm về chi phí giảm mỡ bụng bằng công nghệ này thì chị em có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn viên của Nevada hỗ trợ sớm nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Nhờ cách uống nước sả giảm cân webtretho này mà em đã hết sạch mỡ bụng
Nhờ cách uống nước sả giảm cân webtretho này mà em đã hết sạch mỡ bụng

Cách uống nước sả giảm cân webtretho được rất nhiều các chị em chia sẻ gần đây như một phương […]

Review thuốc giảm cân Bà Dung có giá bao nhiêu tiền một hộp, có hiệu quả tốt không?
Review thuốc giảm cân Bà Dung có giá bao nhiêu tiền một hộp, có hiệu quả tốt không?

Thuốc giảm cân Đông y Bà Dung sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đi kèm theo đó […]

OFF 50% ++ Chi phí 1 liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Tiết lộ chi phí giảm béo toàn thân cực shock
OFF 50% ++ Chi phí 1 liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Tiết lộ chi phí giảm béo toàn thân cực shock

Chia sẻ chi phí 1 liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá giảm béo mới […]

Thế nào là cơ địa khó giảm cân? Mách bạn các phương pháp giảm cân cấp tốc
Thế nào là cơ địa khó giảm cân? Mách bạn các phương pháp giảm cân cấp tốc

Rất nhiều người thắc mắc thế nào là cơ địa khó giảm cân khi họ đã tìm đủ mọi cách […]

Tổng hợp từ A – Z những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà nhanh nhất
Tổng hợp từ A – Z những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà nhanh nhất

Nếu các bạn đang phải đau đầu vì không biết phải làm thế nào để tống khứ những ngấn mỡ […]

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO: TIỄN NĂM CŨ, TIỄN BÉO – DÁNG NGON, VẠN SỰ KHÉO
ƯU ĐÃI GIẢM BÉO: TIỄN NĂM CŨ, TIỄN BÉO – DÁNG NGON, VẠN SỰ KHÉO

Đạt chứng nhận an toàn của tổ chức FDA, giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn