Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Chỉ cân 10 phút mỗi ngày cùng bài tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, thổi bay cả chục cen ti met mỡ thừa trong 1 tháng

Cập nhật ngày: 27/06/2020

Ước mơ sở hữu cơ bụng số 11 của bạn sẽ được tiết lộ trong bài viết này, vậy thì ngại gì không khám phá ngay.

Giảm mỡ bụng với xà đơn vẫn luôn là một trong những bài tập lý tưởng để đốt mỡ, giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, việc tập xà đơn để giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ không phải điều đơn giản. Việc tập luyện sai cách có thể ảnh hưởng đến các bộ phần khác như cổ, tay, cột sống,… Vậy đâu là bài tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ an toàn và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những điều mà bạn cần biết để việc tập luyện phát huy hiệu quả.

Các bài tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

Các bài tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ không chỉ là các động tác hít xà đơn thuần, mà cần phải kết hợp với các động tác vặn mình, co gối, gập bụng thì mới phát huy tác dụng giảm mỡ, tăng cơ. Bên cạnh đó, tập xà đơn giảm mỡ bụng cần có cơ tay khỏe, dẻo dai thì mới có thể giữ được cơ thể ở trên không trong thời gian dài. Vì vậy, các bài tập xà đơn thường có độ khó cao hơn các bình thường. Nhưng đổi lại, các bài tập hít xà đơn lại được đánh giá là mang lại hiệu quả hơn. Dưới đây là một số bài tập xà đơn giảm mỡ bụng mà các chị em phụ nữ có thể tham khảo:

  • Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng treo người

Một cách tập xà đơn giảm mỡ bụng đơn giản nhất mà bạn nên áp dụng trong thời gian đầu để làm quen với xà đơn đó là bài tập treo người. So với các bài tập xà đơn khác thì đây là bài tập có độ khó thấp nhất. Cách thực hiện bài tập này như sau:

tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn giảm mỡ bụng, cách tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn có giảm mỡ bụng không

+ Hai tay nắm lấy xà, đu người lên cao, chân co lại để không chạm đất.

+ Hai chân đan áp sát, đan lại vào nhau, hai bàn chân để phía sau người.

+ Nhấc người lên cao, đầu cao hơn xà và giữ nguyên tư thế trong 2-3 giây, rồi hạ người xuống.

+ Chú ý nhịp thở, thở ra khi nâng người lên và hít vào khi hạ người xuống.

+ Lặp lại động tác này trong khoảng 15-20 lần. Ban đầu khi mới làm quen với xà, bạn có thể tập số lần ít hơn tùy vào thể trạng và nâng số lần thực hiện hít xà đơn giảm mỡ bụng lên dần.

  • Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng kết hợp đá chân

Một trong những cách hít xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả đó là bài tập xà đơn kết hợp đá chân. Không chỉ có khả năng đốt mỡ bụng, bài tập này còn tác động vào vùng mỡ ở bắp tay, lưng, hông và đùi. Nếu bạn có phần bụng dưới to, thì bài tập này đích thị là dành cho bạn. Cách thực hiện như sau:

tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn giảm mỡ bụng, cách tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn có giảm mỡ bụng không

+ Hai tay nắm xà, cánh tay duỗi thẳng

+ Hai chân duỗi thẳng, chú ý chọn xà cao để chân không chạm đất.

+ Đá chân đá về phía trước. Chú ý đá chân cuông góc với bụng, rồi hạ chân xuống.

+ Lặp lại động tác đá chân như thế với 10-15 lần thực hiện.

+ Chú ý không nên thực hiện đá chân quá nhanh hay quá chậm, nên kết hợp với hít thở đều.

  • Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng kết hợp gập bụng

Thêm một bài tập xà đơn có thể giúp các chị em phụ nữ giảm mỡ cực hiệu quả đó là bài tập hít xà đơn kết hợp gập bụng. Bài tập này được đánh giá là khó nhưng đốt mỡ bụng cực hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có bắp tay đủ khỏe để nâng người, gập bụng. Cách thực hiện như sau:

tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn giảm mỡ bụng, cách tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn có giảm mỡ bụng không

+ Hai tay nắm xà, cánh tay duỗi thẳng, đu người lên cao

+ Chân duỗi thẳng, hai chân áp sát vào nhau, không chạm đất.

+ Dồn lực vào bụng, co chân lên cao sao cho đầu gối ngang với bụng và giữ nguyên tư thế này trong 1-2 giây.

+ Hạ chân xuống về vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện động tác co gối, gập bụng trong khoảng 10-15 lần.

  • Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng kết hợp động tác đạp xe

Nếu bạn đang thắc mắc tập xà đơn có giảm mỡ bụng không thì hãy tập xà đơn kết hợp động tác đạp xe trên không, bạn sẽ tìm được câu trả lời. Bài tập này cũng có độ khó tương tự bài tập hít xà gập bụng. Cách thực hiện bài tập xà đơn kết hợp động tác đạp xe giảm béo bụng như sau:

tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn giảm mỡ bụng, cách tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn có giảm mỡ bụng không

+ Hai tay nắm xà, tay duỗi thẳng.

+ Nâng người lên cao, hai chân duỗi thẳng.

+ 1 đầu gối nâng lên cao, ngang với bụng, 1 chân duỗi thẳng.

+ Hạ đầu gối xuống rồi tiếp tục nâng đầu gối còn lại lên cao, chân kia duỗi thẳng.

+ Liên tục thực hiện động tấc nâng chân lên, hạ chân xuống như đang đạp xe trong 15-20 lần.

Lưu ý khi tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ

Các bài tập xà đơn có thể mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em khá ngần ngại khi thực hiện bài tập này do bài tập này có thể khiến vai và bắp tay trở nên to hơn. Nhưng việc nữ tập xà đơn có to tay không phụ thuộc vào kỹ thuật tập đúng hay không. Nếu tập luyện đúng cách, các bài tập này không chỉ giúp đốt mỡ bụng, mà còn giúp đốt mỡ ở bắp tay, giúp bắp tay trở nên thon nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi tập xà đơn để tránh làm bắp tay, vai phát triển thô to.

tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn giảm mỡ bụng, cách tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn có giảm mỡ bụng không

+ Không nên tập quá nhiều. Đối với nữ, chỉ nên tập xà đơn giảm mỡ bụng tối đa 3 lần/tuần.

+ Nên tăng dần cấp độ khó theo thời gian, không nên chọn các bài tập xà đơn quá khó để giảm mỡ an toàn, vượt quá sức chịu đựng của cơ thể có thể khiến cơ bị co rút.

+ Sau khi tập xà đơn, nên tập thêm các bài tập giãn cơ để thư giãn, sẽ giúp tăng hiệu quả giảm mỡ.

+ Nên kết hợp cùng các chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học để nhanh chóng đạt kết quả.

Hít xà đơn có giảm mỡ bụng không? Có. Tuy nhiên, các bài tập này được đánh giá là khá khó. Đồng thời, các bài tập xà đơn giảm mỡ bụng cho nữ luôn để đạt hiệu quả cần kỹ thuật tập luyện, thời gian thực hiện và kế hoạch tập luyện đúng chuẩn thì mới thật sự mang lại hiệu quả giảm mỡ.

Nếu bạn đang tìm một phương pháp giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả mà không cần tốn thời gian, công sức để tập luyện

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

Chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

+ Giảm ngay 22-30cm mỡ bụng chỉ sau 8 ngày

+ Giảm ngay 10-15cm mỡ bụng sau buổi đầu tiên

+ Sở hữu vòng eo săn chắc, mịn màng, chuẩ S

+ Tỷ lệ tái béo cực thấp, chỉ 0.01%

+ Không ăn kiêng, tập luyện cực khổ để giảm mỡ

+ Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, có thể vận động bình thường sau khi thực hiện


Hồng Nhung chia sẻ sau khi giảm béo thành công tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!  

 

 

 

 

Chỉ sau 8 buổi, bạn được cam kết trút nhẹ gánh mỡ, lộ hõm eo, sở hữu body bốc lửa nhờ công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật Max Burn Lipo - FDA chứng nhận!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả trong 2 tuần
Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả trong 2 tuần

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh được nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng với mong muốn nhanh […]

Cách giảm béo mặt cho nam cấp tốc, đánh tan nọng cằm, đánh tan mỡ má hiệu quả
Cách giảm béo mặt cho nam cấp tốc, đánh tan nọng cằm, đánh tan mỡ má hiệu quả

Tình trạng béo mặt có thể xảy ra với bất kỳ ai và bất kỳ giới tính nào và hậu […]

Xách đồ đi tập cấp tốc với lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam siêu hot tại đây!
Xách đồ đi tập cấp tốc với lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam siêu hot tại đây!

Bạn đang muốn tìm lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam mới tập nhưng lại hoang mang trước […]

TOP các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam – Mỡ chỉ còn đường rút lui
TOP các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam – Mỡ chỉ còn đường rút lui

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần đọc bài viết này bạn sẽ nắm rõ các bài tập plank […]

Giảm mỡ bụng cho phụ nữ tuổi trung niên trở nên đơn giản nhờ tuyệt chiêu này
Giảm mỡ bụng cho phụ nữ tuổi trung niên trở nên đơn giản nhờ tuyệt chiêu này

Giảm mỡ bụng cho phụ nữ tuổi trung niên gặp khó khăn hơn rất nhiều so với những độ tuổi […]

Cách làm giảm mỡ thừa ở nách, hé lộ bí mật không phải chị em cũng biết
Cách làm giảm mỡ thừa ở nách, hé lộ bí mật không phải chị em cũng biết

Nách vốn là nơi khuất nên không nhiều chị em để ý. Tuy nhiên đây lại là nơi dễ bị […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia