Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ để bụng phẳng eo thon đẹp nhất

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ có giải quyết được tất cả những nhu cầu làm đẹp vòng 2 của chị em hay không? Công cuộc chinh phục nhan sắc của phái đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi một chiếc bụng phẳng, một vòng eo thon là bí quyết giúp nàng tỏa sáng. Vậy các bài tập cơ bụng cho nữ tại phòng gym đem lại hiệu quả như thế nào? Có giảm cân được như mong muốn hay không?

bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ, bài tập thể hình giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ có hiệu quả không?

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn kiên trì luyện tập dưới sự hướng dẫn chi tiết của các huấn luyện viên. Tuy nhiên với bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ cơ bản, đơn giản mà vẫn có tác dụng giảm eo thì chị em có thể tự tập luyện hàng ngày.

Cơ bụng của nữ là nơi hoạt động khá nhiều hàng ngày nhưng vì nhóm cơ này có tính chất yếu nên trở thành nơi dễ tích tụ mỡ thừa của cơ thể. Chính vì đây được coi là trung tâm tập trung mỡ thừa nên rất cần những bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ.

Tuy nhiên nếu chỉ tập luyện các bài tập chuyên biệt cho vùng bụng thì tác dụng giảm mỡ vòng 2 không thật sự khả quan. Để nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến, chị em cần kết hợp cả với những bài tập giảm béo toàn thân nhanh nhất với sự đốt cháy mỡ thừa của toàn bộ cơ thể, để tránh tình trạng mỡ lại tiếp tục dồn về vùng bụng.

Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhanh nhất

  • Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ kết hợp toàn thân

bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ, bài tập thể hình giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ kết hợp với giảm toàn thân

Khởi đầu các bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ bằng một cụm động tác giải phóng mỡ thừa toàn thân, làm nóng cơ thể trước khi bước vào các bài tập chuyên sâu.

Nằm ngửa ra giữa sàn tập, tay để song song với cơ thể, chân duỗi thẳng.

Nhấc hai chân lên vuông góc với sàn tập, đồng thời nhất vai và tay lên, sao cho bàn tay cần chạm vào chân.

Hạ tay và vai xuống, 2 tay để song song, hướng về phía trên đầu, đồng thời hạ một chân xuống ở tư thế duỗi thẳng, chân còn lại vẫn giữ vuông góc với thân.

Tiếp tục thực hiện lại bước nhấc chân lên vuông góc với sàn, nhất vai và tay lên, sau đó lại tiếp tục hạ xuống, tuy nhiên, lần hạ xuống này bạn sẽ đổi chân hạ xuống, cứ vậy lặp lại xen kẽ nhau tầm 20 lần.

  • Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ và giảm hông

bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ, bài tập thể hình giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ và giảm hông

Nằm thẳng ra giữa sàn tập, chân duổi thẳng song song với thân, 2 tay để sát thân, mắt nhìn thẳng.

Nâng 2 chân lên cao, vuông góc với sàn tập, hai chân không cần duỗi thẳng.

Nhấc hông và chân cao lên một chút, chân duỗi thẳng ra

Hạ chân và hông  xuống. trở về vị trí lúc chưa nâng lên.

Tiếp tục lặp lại các động tác nâng lên và hạ xuống khoảng 10 – 15 lần.

  • Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ gập bụng kiểu ếch trên bóng

bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ, bài tập thể hình giảm mỡ bụng cho nữBài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ gập bụng kiểu ếch trên bóng

Chuẩn bị một trái bóng hỗ trợ tập gym

Nằm úp, đặt bụng lên quả bóng, hai tay đặt lên trên sàn, hai chân duỗi thẳng trên mặt bóng

Từ từ nâng chân lên sao cho chân và cơ thể tạo thành một đường thẳng. Tay chống mạnh trên mặt sàn để trụ cơ thể.

Tiếp tục từ từ hạ người xuống và thực hiện lại động tác 30 – 60 lần.

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ Plank ngược nâng cao chân

Ngồi trên sàn, 2 chân duỗi thẳng ra phía trước, 2 tay chống về phía sau.

Từ từ nâng hông lên cao sao cho tạo thành 1 đường thẳng từ cổ chân lên đến vai.

Tiếp tục đá chân phải lên cao thành 90 độ so với cơ thể

Đừng quên căng cơ bụng để giữ thăng bằng cơ thể trong lúc tập luyện

Thực hiện liên tục thay phiên cho cả 2 chân trong 60 giây.

  • Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ lăn người đứng lên

bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ, các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ, bài tập gym giảm mỡ bụng dưới cho nữ, bài tập thể hình giảm mỡ bụng cho nữBài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ lăn người đứng lên

Nằm thoải mái trên mặt sàn, duỗi thẳng 2 tay, chếch ra ngoài theo hình chữ V

Nâng 2 chân lên cao cho đến khi duỗi thẳng hoàn toàn, cơ thể trụ vào 2 vai

Hạ người xuống rồi cuộn người theo quán tính để nâng cơ thể lên

Nhanh chóng đứng thẳng và bật nhảy lên cao

Tiếp đất bằng mũi chân và thực hiện lại động tác 15 – 20 lần.

Với những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ ở trên là những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay  thì ước mợ có bụng phẳng, eo thon không ngấn mỡ của chị em sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Những bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ nên tập trong bao lâu có hiệu quả cao

Với những bài tập thế hình giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả trên, bạn nên thực hiện các động tác từ đơn giản đến nâng cao và kiên trì thực hiện. Nếu bạn tập luyện kết hợp chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nữ và chế độ sinh hoạt khoa học thì có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực của cơ thể sau 3 tuần.Ca sĩ Thu Thủy bật mí bí quyết giảm béo không dao kéo tin cậy TMV Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn nếu bạn là một cô nàng quá bận rộn, không thể giữ một chế độ sinh hoạt khoa học thì hãy thử trải nghiệm cách giảm mỡ toàn thân nhanh nhất bằng công nghệ cao. Max Burn Lipo là một trong những liệu pháp giảm mỡ an toàn công nghệ cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Max Burn Lipo sử dụng dòng điện xay chiều với bước sóng RF tác động tới tận các mô mỡ ở sâu dưới da, giúp hóa lỏng và bài tiết mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo có chế tự nhiên. Chính vì độ an toàn tuyệt đối mà Max Burn Lipo vinh dự được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận không có tác dụng phụ cho người sử dụng.

Chỉ sau 8 buổi, bạn được cam kết trút nhẹ gánh mỡ, lộ hõm eo, sở hữu body bốc lửa nhờ công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật Max Burn Lipo - FDA chứng nhận!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất – Hé lộ những thức uống “vàng” để đánh bay mỡ bụng trong nháy mắt
Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất – Hé lộ những thức uống “vàng” để đánh bay mỡ bụng trong nháy mắt

>> Bài viết sẽ hé lộ những thông tin giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở bụng cực nhanh. Đọc […]

Cách hít thở giảm cân của người Nhật – giảm 12kg và 13 cm vòng bụng sau 50 ngày
Cách hít thở giảm cân của người Nhật – giảm 12kg và 13 cm vòng bụng sau 50 ngày

Cách hít thở giảm cân của người Nhật được khởi xướng bởi Ryosuke Miki đến từ đất nước Nhật Bản […]

Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần “đốt mỡ” thần tốc
Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần “đốt mỡ” thần tốc

Bạn đang tìm kiếm cách giải béo nhanh chóng trong 1 tuần? Vậy thì bài viết này là dành cho […]

Các bài tập thể dục đốt cháy mỡ giảm cân toàn thân nhanh gọn
Các bài tập thể dục đốt cháy mỡ giảm cân toàn thân nhanh gọn

Lười vận động, là nguyên nhân chính dẫn đến béo phì và gây ra những căn bệnh không mong muốn. […]

Đi tìm cách giảm béo bụng cho nam giới nhanh nhất, giúp nam giới tút lại phong độ cực chất
Đi tìm cách giảm béo bụng cho nam giới nhanh nhất, giúp nam giới tút lại phong độ cực chất

Bạn sẽ hối tiếc nếu không khám phá những cách giảm béo bụng cho nam giới nhanh nhất được tiết […]

Cuốn phăng mỡ bụng dưới khó giảm hoàn thiện vóc dáng ngọc ngà
Cuốn phăng mỡ bụng dưới khó giảm hoàn thiện vóc dáng ngọc ngà

Mỡ thừa luôn là nỗi lo thường trực của chúng ta, không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ cho […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia