Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Cách tập cho bắp tay thon gọn với gym, giảm bắp tay chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Những cách tập thể dục cho bắp tay thon gọn hay những chế độ ăn uống giảm bắp tay tại nhà dường như không đem lại kết quả và chẳng thể giúp thu nhỏ phần bắp tay của bạn. Bạn đã quá ngán ngẩm và tìm đến cách tập cho bắp tay thon gọn khác. Bạn đã quyết định lựa chọn cách tập giảm bắp tay với gym. Tuy nhiên bạn đang hoang mang không biết tập như thế nào để thu gọn bắp tay nhanh chóng. Nếu vậy hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách tập cho bắp tay thon gọn với các bài tập gym cực kỳ đơn giản và hiệu quả dưới đây nhé.

Bài tập Standing Dumbbell Triceps Extension

Cách tập giảm bắp tay với bài tập Standing Dumbbell Triceps Extension được tiến hành như sau:

Bước 1: Với động tác này bạn có thể bắt đầu với tư thế đứng hoặc ngồi, hai tay giữ chặt 2 tạ (tạ tay).

Bước 2: Từ từ nâng tạ nên qua đầu, 2 khuỷu tay giữ sát đầu.

Bước 3: Tiếp tục hít vào, từ từ hạ cẳng tay ra sau đầu.

Bước 4: Giữ nguyên tư thế 1 giây sau đó đẩy ngược tạ lên lại và thở ra.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Cách tập bắp tay nhỏ lại cùng Standing Dumbbell Triceps Extension

Tuy rất đơn giản nhưng cách tập cho bắp tay nhỏ lại với Standing Dumbbell Triceps Extension lại có thể giúp bạn thu gọn phần bắp tay một cách đắng kể đấy. Bởi bài tập giảm bắp tay cho nữ này sẽ tập trung vào phần cơ dài của tay sau. Với bài tập này ngoài việc dùng 2 quả tạ đơn các bạn cũng có thể biến tấu bằng cách dùng tạ đôi để có thể dễ dàng hơn khi tập.

Bài tập Tricep Dumbbell Kickback

Nếu như bài tập trước chỉ cần đến tạ thì bài tập này ngoài tạ chúng ta còn cần thêm 1 chiếc ghế. Cách tập giảm bắp tay với bài tập Tricep Dumbbell Kickback được tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt 1 tay và 1 đầu gối trên ghế sao cho cùi chỏ đặt sát người.

Bước 2: Tay đặt trên ghế giữ cố định, tay còn lại đẩy ngược tạ lên cho tới khi nào tay duỗi thẳng và thở ra.

Bước 3: Dừng lại 1 giây sau đó hít vào và hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Bước 4: Lặp lại động tác tương tự với bên còn lại.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Cách tập giảm bắp tay với bài tập Tricep Dumbbell Kickback 

Bài tập Lying Triceps Pres

Lying Triceps Pres là một trong những bào tập giúp bắp tay thon gọn nuột nà mà bạn không thể bỏ qua. Cách tập cho cánh tay thon gọn với bài tập Lying Triceps Pres được bắt đầu như sau:

Bước 1:  Nằm ngửa lưng trên ghế, hai tay nắm chặt tạ EZ, hai chân đặt trên sàn.

Bước 2: Duỗi thẳng hai tay trên đầu. Hít vào, từ từ hạ tạ xuống cho tới khi nào tạ hơi chạm trán, giữ cùi chỏ và tay trên cố định.

Bước 3: Tay sau dùng sức đẩy ngược tạ lên lại vị trí ban đầu, đồng thời thở ra.

Bước 4: Tiếp tục lặp lại động tác.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Cách tập cho bắp tay nhỏ lại bằng bài tập Lying Triceps Pres 

Bài tập Bench Dip

Vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả thì quá là “vi diệu”. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tập ngay bài tập Bench Dip này.  Cách tập giảm mỡ bắp tay với Bench Dip như thế nào? Hãy cùng xem nhé!

Bước 1: Đặt 2 tay trên ghế ở sau. Hai chân duỗi thẳng,  đặt trên ghế trước, đồng thời gập ở eo. Hai tay rộng bằng vai.

Bước 2: Hít vào, từ từ hạ xuống, gập cùi chỏ cho tới khi nào cẳng tay và tay trên dưới mức góc vuông. Cẳng tay luôn trong tư thế hướng xuống. Chú ý cùi chỏ phải đặt sát người.

Bước 3: Dùng tay sau đẩy người trở về vị trí ban đầu (bước 1) và thở ra.

Bước 4: Tiếp tục lặp lại động tác.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Cách tập cho cánh tay thon gọn cùng bài tập Bench Dip 

Bài tập Triceps Pushdown

Nếu muốn cách tập giảm mỡ bắp tay với Triceps Pushdown đạt hiệu quả thì bạn cần tận dụng máy kéo cáp ở mức nhiều nhất có thể nhé!.  Cách tập cho bắp tay thon gọn được tiến hành như sau:

Bước 1: Hãy chỉnh ròng rọc ở vị trí cao nhất, hai tay nắm chặt tay cầm, lòng bàn tay hướng  xuống, rộng bằng vai.

Bước 2: Bắt đầu tư thế chuẩn bị bằng cách đứng thẳng người, hơi nghiêng về trước 1 chút, đưa tay trên sát người, vuông góc với sàn. Cẳng tay hướng về phía ròng rọc.

Bước 3: Dùng tay kéo tạ xuống cho đến khi tay chạm vào đùi trước. Nhớ là tay phải duỗi thẳng hoàn toàn và vuông góc với sàn. Tay trên luôn giữ cố định, kế bên thân người và chỉ di chuyển cẳng tay, đồng thời thở ra.

Bước 4: Dừng lại 1 giây, hít vào sau đó từ từ đưa tạ về vị trí chuẩn bị ban đầu.

Bước 5: Tương tự lặp lại động tác như các bước vừa mới thực hiện.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Cách tập thể dục cho bắp tay thon gọn cùng bài tập Triceps Pushdown đúng chuẩn

Bài tập Reverse

Cũng là kéo tạ nhưng cách tập bắp tay nhỏ lại với bài tập Reverse được tiến hành như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Hãy bắt đầu với tư thế đứng thẳng và nhìn vào tay cầm, hai tay hướng lên, rộng bằng vai. Kéo tạ xuống bằng cơ tay sau đến khi tay được duỗi thẳng ra hoàn toàn, đồng thời thở ra. Cùi chỏ giữ 2 bên người, hai chân để rộng bằng vai.

Bước 2: Hít vào và nâng tạ lên cho tới khi nào tay cầm ngang ngực. Lưu ý chỉ di chuyển cẳng tay. Cùi chỏ và phần tay trên luôn giữ cố định.

Bước 3: Tiếp tục lặp lại động tác.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Tập Reverse đúng tư thế sẽ giúp thu gọn bắp tay và có được đôi tay khỏe mạnh

Bài tập Close Hand Push Up

Bước 1: Bắt đầu với tư thế hít đất, 2 tay để hẹp lại

Bước 2: Hít vào và từ từ hạ người xuống.

Bước 3: Dùng tay và đầu các ngón chân để đẩy ngược lên và thở ra.

Cách tập cho bắp tay thon gọn tuy đơn giản nhưng kết quả giảm mỡ thu gọn bắp tay và eo thì cực kỳ  hiệu quả. Ngoài tác dụng giúp đốt cháy mỡ thu gọn bắt tay và eo, bài tập Close Hand Push Up còn có tác dụng mang lại cho bạn một đôi tay chắc khỏe và dẻo dai hơn.

cách tập cho bắp tay thon gọn

Close Hand Push Up không chỉ giảm mỡ bắp tay mà còn có tác dụng giảm mỡ eo và săn chắc vùng bụng

Hi vọng với các cách tập cho bắp tay thon gọn ở trên đã phần nào giúp bạn tự tin và bắt đầu buổi tập gym giảm bắp tay với tâm thế tốt nhất. Để các cách tập cho bắp tay thon gọn mang lại kết quả tốt nhất các bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để có được bắp tay thon gọn nuột nà như mơ ước.

Lưu ý: Cách tập thể dục cho bắp tay thon gọn với gym tuy giúp đốt cháy mỡ, thu gọn bắp tay. Tuy nhiên nó có thể sẽ khiến bắp tay của bạn bị tăng cơ và nổi cơ bắp. Điều này là 1 hạn chế đối với các bạn nữ. Để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng mà vùng bắp không bị chùng nhão chảy xệ, đồng thời cũng không bị nổi bắp tay thì các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Đây là phương pháp giảm mỡ an toàn, không xâm lấn đã được FDA chứng nhận. Đặc biệt là nó có khả năng phá hủy mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi duy nhất. Phương pháp này cũng đã được nhiều người đã sử dụng và thành công. Các bạn có thể tìm hiểu thêm và công nghệ giảm mỡ này bằng cách gọi đến tổng đài 1800.2045 để được hỗ trợ.

Chỉ sau 8 buổi, bạn được cam kết trút nhẹ gánh mỡ, lộ hõm eo, sở hữu body bốc lửa nhờ công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật Max Burn Lipo - FDA chứng nhận!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Bắp tay thon gọn, mỡ bụng phẳng lì với bí kíp giảm cân của cựu siêu mẫu Thúy Hằng
Bắp tay thon gọn, mỡ bụng phẳng lì với bí kíp giảm cân của cựu siêu mẫu Thúy Hằng

Sau khi sinh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng cũng như bao người khác, cô phải đối mặt với tình trạng […]

TOP 6 bài tập giảm mỡ bắp tay bắp chân chuẩn chỉnh nhất cho chị em
TOP 6 bài tập giảm mỡ bắp tay bắp chân chuẩn chỉnh nhất cho chị em

Mùa hè đến rồi, nhanh nhanh thực hành những cách giảm mỡ bắp tay bắp chân sau đây để tự […]

3 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối chị em nhất định phải thử 1 lần
3 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối chị em nhất định phải thử 1 lần

Giảm mỡ bắp tay bằng muối hột! Mới nghe có vẻ hơi kì lạ vì trước giờ chị em thường […]

Bài tập của soyu, bí kíp sở hữu đường cong chữ S chỉ với 1 chai nước thần thánh
Bài tập của soyu, bí kíp sở hữu đường cong chữ S chỉ với 1 chai nước thần thánh

Mỡ thừa là sự tích trữ mỡ trong cơ thể qua quá trình chúng ta hấp thụ chất béo từ […]

Phương pháp giảm béo bắp tay tại nhà đơn giản không phải ai cũng biết
Phương pháp giảm béo bắp tay tại nhà đơn giản không phải ai cũng biết

Bắp tay to và đôi vai đầy ngấn mỡ làm mất đi vẻ nữ tính của bạn, trong khi béo […]

Bắp tay nữ bao nhiêu là đẹp | Số đo bắp tay có ảnh hưởng đến việc có người yêu?
Bắp tay nữ bao nhiêu là đẹp | Số đo bắp tay có ảnh hưởng đến việc có người yêu?

Bắp tay nữ bao nhiêu là đẹp? Ví dụ như một cô gái cao 1 m60 thì sẽ cần phải […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia