Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Sự thật phũ phàng đằng sau những bài báo tố cáo Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

Cập nhật ngày: 27/05/2020

Liên tục bị báo chí đưa tin Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, cung cấp những dịch vụ sai chức năng, tư vấn ngoài thẩm quyền cho khách. Sự thật thì Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? Thông tin TMV Nevada cung cấp những dịch vụ làm đẹp kém chất lượng và lừa đảo khách hàng để tính phí dịch vụ cao hơn có đúng không?

Thẩm mỹ viện Nevada liên tục bị báo chí đưa tin lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây hàng loạt các thông tin tố Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo liên tục được đăng tải với các nội dung giật tít như: “Thẩm mỹ viện Nevada “treo đầu dê bán thịt chó”, “Thẩm mỹ viện Nevada: Sai phạm nối tiếp sai phạm?”, “Thẩm mỹ viện Nevada lảng tránh trách nhiệm”…vv.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảoThẩm mỹ viện Nevada liên tục bị báo chí đưa tin lừa đảo khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đại diện của Thẩm mỹ viện Nevada đã có cuộc gặp gỡ với phía báo chí để làm rõ và xác định lại thông tin Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không. Dại diện phía Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Nevada cũng đã khẳng định việc “Thẩm mỹ viện Nevada treo đầu dê bán thịt chó” và cung cấp cả những dịch vụ ngoài chức năng như nhấn mí, cắt mí, làm mũi, tiêm filer, phẫu thuật ngực là không đúng sự thật.

Bên cạnh đó đại diện cũng khẳng định TMV Nevada là địa chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn với 3 dịch vụ làm đẹp chính đó chính là dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo. dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light. Cả 3 dịch vụ làm đẹp này đều là những công nghệ làm đẹp không xâm lấn đến từ Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa thông tin TMV Nevada hoạt động trái phép khi chưa có giấy phép hoạt động là hoàn toàn vô lý. Bởi Thẩm mỹ viện Nevada đã được Giám đốc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt đông khám bệnh, chữa bệnh số 06542. Chính vì vậy có thể khẳng định thông tin báo chí đưa tin TMV Nevada hoạt động khi chưa có giấy phép là không đúng sự thật.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảoTMV Nevada là cơ sở thẩm mỹ mang chất lượng 5 sao

TMV Nevada lừa đảo là chiêu trò giật tít câu view hay đối thủ chơi xấu?

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là sự thật? Thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo có đúng như những gì báo hay đối thử cạnh tranh nói về thẩm mỹ viện Nevada? Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada đang là nơi làm đẹp được rất nhiều Sao Việt và chị em phụ nữ tin tưởng. Cho nên thông tin giảm béo tại Nevada lừa đảo rất nhiều chị em lo lắng. Thông tin giảm béo tại Nevada lừa đảo có đúng sự thật không?

 • Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, giật tít 1 đằng nội dung 1 nẻo

Quay lại TMV Nevada lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Mặc dù tiêu đề giật tít rất hấp dẫn nhưng cuối những tít hấp dẫn đó người viết không quên đặt ra dấu hỏi chấm. Điều này đã phần nào đoán được đây là 1 thông tin đang còn nghi ngờ và chưa được khẳng định chắc chắn.

Kéo xuống nội dung thì hầu hết chỉ là những thông tin nghi ngờ Thẩm mỹ viện Nevada có hoạt động đúng vi phạm cho phép chứ chưa có bất kỳ khẳng định cũng như bằng chứng chính xác nào về vấn đề Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là thông tin sai sự thật và chưa được khẳng định

Thậm chí ở cuối bài báo còn có phần khẳng định của cơ quan chức năng đó là Ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) về vấn đề sự thật Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo. Ông Đinh Trọng cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiện sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada”

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viên Nevada được đại diện cơ quan chức năng khẳng định không có sai phạm

 • Có hay chăng sự can thiệp của đối thủ cho những bài báo tố TMV Nevada lừa đảo?

Mấy ngày qua thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo tràn lan khắp mặt báo, thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo này khiến nhiều chị em lo lắng khi đang có ý định làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada. Nghi vấn thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo hay giảm béo tại Nevada Spa lừa đảo có đúng sự thật? Theo như thông tin giảm mỡ an toàn tìm hiểu được thì thông tin giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada thực hiện đúng cam kết bằng văn bản giảm béo hiệu quả sau 10 ngày liệu trình không có sự gian dối hay lừa đảo ở đây.

Thẩm mỹ viện Nevada đủ đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn bị vu oan giá họa. Điều này khiến chúng ta không khỏi nghi ngờ bởi khi thông tin về TMV Nevada lừa đảo được đăng tải thì ai, tổ chức nào là người có lợi nhất? Liệu Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ chơi xấu? Và có hay chăng việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp trả tiền để những thông tin sai lệch như TMV Nevada lừa đảo, TMV Nevada “treo đầu dê bán thịt chó” được đăng tải để vu oan, giá họa nhằm giảm uy tín của thương hiệu TMV Nevada.

Thẩm mỹ viện Nevada là 1 trong những thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại. Chính vì vậy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Việc có những kẻ thù ghen ghét là phần tự nhiên trong sự phát triển doanh nghiệp. Bởi vậy khi Thẩm mỹ viện Nevada không ngừng phát triển và lớn mạnh sẽ có những người ngưỡng mộ và thán phục, bên cạnh đó cũng có không ít những đối thủ ghen ghét, đố kị dẫn đến nảy sinh những chiêu trò chơi xấu nhằm hủy hoại hình ảnh và hạ thấp uy tín của TMV Nevada. Song càng có nhiều kẻ thù thì điều đó lại đồng nghĩa với việc Thẩm mỹ viên Nevada ngày càng có nhiều thành công.

 

Thẩm mỹ viện Nevada, địa chỉ giảm béo, làm đẹp của hàng triệu khách hàng

Tuy có những thông tin sai lệch và nói không đúng sự thật về chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Nevada nhưng cuối cùng thì vẫn không thể ngăn cản nổi sự vươn lên mạnh mẽ của TMV Nevada. Bằng chứng là chuỗi hệ thống cơ sở của TMV Nevada ngày càng được mở rộng do nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và đặc biệt là hàng loạt những Sao Việt lựa chọn.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN NEVADA TRÊN CẢ NƯỚC

Hệ thống cơ sở Thẩm mỹ viện Nevada Hà Nội

Hệ thống cơ sở Thẩm mỹ viện Nevada TpHCM

81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM (Được cấp phép phẫu thuật)
43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
45C Hàng Bún, Quận Ba Đình, Hà Nội 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM
432 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
119 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM
 • Thẩm mỹ viện Nevada địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều Sao Việt lựa chọn

Thẩm mỹ viện Nevada có tốt không? Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo tại sao vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong đó có rất nhiều Sao Việt như: Á hậu Huyền My, MC Hoàng Linh, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thanh Hương, nữ hoàng cảnh nóng Kiều Trinh, NSND Lan Hương (mẹ chồng khó tính), MC Vân Hugo… và rất nhiều Sao Việt khác lựa chọn.


thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

TMV Nevada, địa chỉ giảm béo uy tín ngày mưa vẫn rất đông khách

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Nevada còn là 1 trong số ít TMV làm đẹp có cam kết. Nếu chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Nevada không an toàn, không hiệu quả thì liệu mỗi khách hàng khi đến với TMV Nevada có được nhận cam kết riêng với trường hợp của mình? Điều này chứng tỏ TMV Nevada không những không lừa đảo mà còn rất hiệu quả. Bởi vì chỉ khi Nevada tự tin về chất lượng dịch vụ của mình thì TMV Nevada mới dám cam kết về chất lượng hiệu quả làm đẹp cho từng khách hàng. Hơn nữa, hiệu quả làm đẹp tại TMV Nevada còn được thể hiện vô cùng rõ ràng về chỉ số các vòng trước và sau khi tiến hành thực hiện hết liệu trình giảm béo tại TMV Nevada.


thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Viedeo: Cận cảnh quy trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ tại TMV Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào vùng mớ và cơ địa mỗi khách hàng)

Một số khách hàng sau khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp mà điển hình là dịch vụ giảm béo tại TMV Nevada có phản ánh mình bị lừa vì quảng cáo giá giảm béo bụng trọn gói chỉ 5 triệu cho 10 buổi. Nhưng sau khi kết thúc liệu trình tổng sổ tiền phải trả lai cao hơn gấp 1.5 hoặc 2 lần. Sở dĩ có vấn đề này xảy ra là sau khi đến và sử dụng dịch vụ giảm béo bụng, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn giảm béo thêm các vùng khác để có 1 vóc dáng hoàn hảo hơn. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng thêm dịch vụ thì chi phí giảm béo sẽ tăng lên. Còn nếu khách hàng chỉ muốn giảm béo 1 vùng bụng thì chi phí sau khi kết thúc trọn gói vẫn chỉ là 5 triệu. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không hiểu rõ tính chất của dịch vụ giảm béo từng vùng và giảm béo toàn thân nên dẫn đến có cảm giác mình bị lừa.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada, địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều Sao Việt lựa chọn

(Lưu ý kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tính chất của từng vùng mỡ thừa”

==> Như vậy thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không, chất lượng là đẹp của TMV Nevada có tốt không chắc chắn các bạn đã có cho mình 1 câu trả lời chính xác. Trong thời buổi có quá nhiều thông tin trái chiều như hiện nay, để lựa chọn được 1 địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín các bạn cần tìm hiểu thật kỹ lượng để tránh lựa chọn phải những địa chỉ làm đẹp PR sai sự thật, quảng cáo tốt nhưng chất lượng vô cùng thì dở tệ.


thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo
MC Vân Hugo chia sẻ kết quả và cảm nhận sau khi giảm mỡ giảm mỡ Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

 

Chỉ sau 8 buổi, bạn được cam kết trút nhẹ gánh mỡ, lộ hõm eo, sở hữu body bốc lửa nhờ công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật Max Burn Lipo - FDA chứng nhận! • Mình đã đến và dùng thử liệu trình giảm béo ở bên này rồi. Hiệu quả nhận thấy ngay được mà kông biến chứng gì. Sao làm ăn đang hoàng mà bị vu khống thế được nhỉ.

  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
   • Em chào chị Minh Phương
    Em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của bên em. Hiện tại đây vẫn đang là chiêu trò của phía đối thủ nên chị hãy cứ tin tưởng vào dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chị nhé. Nếu có bất kì vấn đề gì cần hỗ trợ hị hãy cứ liên hệ lại bên em sẽ tư vấn chị nha chị.
    Em cảm ơn chị. Chúc chị buổi chiều vui vẻ ạ.

    ·  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
    • Chị cảm ơn em nha. Chị mới giới thiệu mấy chị bạn qua đó chắc tuần sau là làm luôn rồi.

     ·  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
 • Tuần trước mình cũng qua đây nè. Nằm ngủ một giấc ra người nhẹ nhõm hẳn ra

  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
   • Dạ em chào chị Bình
    Em cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên em. Trong quá trình sử dụng dịch vụ giảm béo chị có gặp vấn đề gì không ạ.

    ·  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
     • Dạ em cảm ơn chị. Nếu có bất kì thắc mắc gì chị hãy cứ liên hệ lại bên em sẽ giải đáp cho chị nay chị nhé. Em cảm ơn chị

      ·  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Thuốc giảm cân Cenly giá bao nhiêu và review địa chỉ mua hàng chính hãng
Thuốc giảm cân Cenly giá bao nhiêu và review địa chỉ mua hàng chính hãng

Thuốc giảm cân Cenly giá bao nhiêu? Rreview thuốc giảm cân Cenly chính hãng chất lượng có tốt không? Bài […]

Review thuốc giảm cân Đông y Mộc Linh X3 có tốt không | Giá bao nhiêu
Review thuốc giảm cân Đông y Mộc Linh X3 có tốt không | Giá bao nhiêu

Review giảm cân Đông Y Mộc Linh X3 có tốt không chính xác nhất, đặt qua một bên những lời […]

8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần lấy lại dáng chuẩn người mẫu
8 Bài tập giúp chân thon gọn trong 1 tuần lấy lại dáng chuẩn người mẫu

Bài tập giúp chân thon gọn cấp tốc trong 1 tuần với chỉ 8 động tác vô cùng đơn giản […]

Con tôi năm nay 18 tuổi, vậy đã sử dụng giảm béo Max Burn Lipo được chưa?
Con tôi năm nay 18 tuổi, vậy đã sử dụng giảm béo Max Burn Lipo được chưa?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 18 tuổi và thân hình rất mũm mĩm, tôi đang […]

Em có thể sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo thường xuyên không?
Em có thể sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo thường xuyên không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi và đang có ý định sử dụng dịch vụ giảm […]

Review thuốc giảm cân Bà Dung có giá bao nhiêu tiền một hộp, có hiệu quả tốt không?
Review thuốc giảm cân Bà Dung có giá bao nhiêu tiền một hộp, có hiệu quả tốt không?

Thuốc giảm cân Đông y Bà Dung sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đi kèm theo đó […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia