Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Sự thật phũ phàng đằng sau những bài báo tố cáo Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

Cập nhật ngày: 02/06/2022

Liên tục bị báo chí đưa tin Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, cung cấp những dịch vụ sai chức năng, tư vấn ngoài thẩm quyền cho khách. Sự thật thì Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? Thông tin TMV Nevada cung cấp những dịch vụ làm đẹp kém chất lượng và lừa đảo khách hàng để tính phí dịch vụ cao hơn có đúng không?

Thẩm mỹ viện Nevada liên tục bị báo chí đưa tin lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây hàng loạt các thông tin tố Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo liên tục được đăng tải với các nội dung giật tít như: “Thẩm mỹ viện Nevada “treo đầu dê bán thịt chó”, “Thẩm mỹ viện Nevada: Sai phạm nối tiếp sai phạm?”, “Thẩm mỹ viện Nevada lảng tránh trách nhiệm”…vv.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảoThẩm mỹ viện Nevada liên tục bị báo chí đưa tin lừa đảo khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đại diện của Thẩm mỹ viện Nevada đã có cuộc gặp gỡ với phía báo chí để làm rõ và xác định lại thông tin Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không. Dại diện phía Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Nevada cũng đã khẳng định việc “Thẩm mỹ viện Nevada treo đầu dê bán thịt chó” và cung cấp cả những dịch vụ ngoài chức năng như nhấn mí, cắt mí, làm mũi, tiêm filer, phẫu thuật ngực là không đúng sự thật.

Bên cạnh đó đại diện cũng khẳng định TMV Nevada là địa chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn với 3 dịch vụ làm đẹp chính đó chính là dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo. dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light. Cả 3 dịch vụ làm đẹp này đều là những công nghệ làm đẹp không xâm lấn đến từ Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa thông tin TMV Nevada hoạt động trái phép khi chưa có giấy phép hoạt động là hoàn toàn vô lý. Bởi Thẩm mỹ viện Nevada đã được Giám đốc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt đông khám bệnh, chữa bệnh số 06542. Chính vì vậy có thể khẳng định thông tin báo chí đưa tin TMV Nevada hoạt động khi chưa có giấy phép là không đúng sự thật.

【CỰC SỐC】 Sở hữu body cuốn hút với chi phí giảm mỡ bụng vô cùng hấp dẫn bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada khi đăng ký ngay hôm nay.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảoTMV Nevada là cơ sở thẩm mỹ mang chất lượng 5 sao

TMV Nevada lừa đảo là chiêu trò giật tít câu view hay đối thủ chơi xấu?

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là sự thật? Thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo có đúng như những gì báo hay đối thử cạnh tranh nói về thẩm mỹ viện Nevada? Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada đang là nơi làm đẹp được rất nhiều Sao Việt và chị em phụ nữ tin tưởng. Cho nên thông tin giảm béo tại Nevada lừa đảo rất nhiều chị em lo lắng. Thông tin giảm béo tại Nevada lừa đảo có đúng sự thật không?

 • Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo, giật tít 1 đằng nội dung 1 nẻo

Quay lại TMV Nevada lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Mặc dù tiêu đề giật tít rất hấp dẫn nhưng cuối những tít hấp dẫn đó người viết không quên đặt ra dấu hỏi chấm. Điều này đã phần nào đoán được đây là 1 thông tin đang còn nghi ngờ và chưa được khẳng định chắc chắn.

Kéo xuống nội dung thì hầu hết chỉ là những thông tin nghi ngờ Thẩm mỹ viện Nevada có hoạt động đúng vi phạm cho phép chứ chưa có bất kỳ khẳng định cũng như bằng chứng chính xác nào về vấn đề Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo là thông tin sai sự thật và chưa được khẳng định

Thậm chí ở cuối bài báo còn có phần khẳng định của cơ quan chức năng đó là Ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) về vấn đề sự thật Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo. Ông Đinh Trọng cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiện sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada”

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada spa lừa đảo, nevada lừa đảo, tmv nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viên Nevada được đại diện cơ quan chức năng khẳng định không có sai phạm

 • Có hay chăng sự can thiệp của đối thủ cho những bài báo tố TMV Nevada lừa đảo?

Mấy ngày qua thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo tràn lan khắp mặt báo, thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo này khiến nhiều chị em lo lắng khi đang có ý định làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada. Nghi vấn thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo hay giảm béo tại Nevada Spa lừa đảo có đúng sự thật? Theo như thông tin giảm mỡ an toàn tìm hiểu được thì thông tin giảm béo tại thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada thực hiện đúng cam kết bằng văn bản giảm béo hiệu quả sau 10 ngày liệu trình không có sự gian dối hay lừa đảo ở đây.

Thẩm mỹ viện Nevada đủ đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn bị vu oan giá họa. Điều này khiến chúng ta không khỏi nghi ngờ bởi khi thông tin về TMV Nevada lừa đảo được đăng tải thì ai, tổ chức nào là người có lợi nhất? Liệu Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ chơi xấu? Và có hay chăng việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp trả tiền để những thông tin sai lệch như TMV Nevada lừa đảo, TMV Nevada “treo đầu dê bán thịt chó” được đăng tải để vu oan, giá họa nhằm giảm uy tín của thương hiệu TMV Nevada.

Thẩm mỹ viện Nevada là 1 trong những thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại. Chính vì vậy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Việc có những kẻ thù ghen ghét là phần tự nhiên trong sự phát triển doanh nghiệp. Bởi vậy khi Thẩm mỹ viện Nevada không ngừng phát triển và lớn mạnh sẽ có những người ngưỡng mộ và thán phục, bên cạnh đó cũng có không ít những đối thủ ghen ghét, đố kị dẫn đến nảy sinh những chiêu trò chơi xấu nhằm hủy hoại hình ảnh và hạ thấp uy tín của TMV Nevada. Song càng có nhiều kẻ thù thì điều đó lại đồng nghĩa với việc Thẩm mỹ viên Nevada ngày càng có nhiều thành công.

 

Thẩm mỹ viện Nevada, địa chỉ giảm béo, làm đẹp của hàng triệu khách hàng

Tuy có những thông tin sai lệch và nói không đúng sự thật về chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Nevada nhưng cuối cùng thì vẫn không thể ngăn cản nổi sự vươn lên mạnh mẽ của TMV Nevada. Bằng chứng là chuỗi hệ thống cơ sở của TMV Nevada ngày càng được mở rộng do nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và đặc biệt là hàng loạt những Sao Việt lựa chọn.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN NEVADA TRÊN CẢ NƯỚC

Hệ thống cơ sở Thẩm mỹ viện Nevada Hà Nội

Hệ thống cơ sở Thẩm mỹ viện Nevada TpHCM

81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM (Được cấp phép phẫu thuật)
43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
45C Hàng Bún, Quận Ba Đình, Hà Nội 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM
432 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
119 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM
 • Thẩm mỹ viện Nevada địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều Sao Việt lựa chọn

Thẩm mỹ viện Nevada có tốt không? Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo tại sao vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trong đó có rất nhiều Sao Việt như: Á hậu Huyền My, MC Hoàng Linh, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thanh Hương, nữ hoàng cảnh nóng Kiều Trinh, NSND Lan Hương (mẹ chồng khó tính), MC Vân Hugo… và rất nhiều Sao Việt khác lựa chọn.

TMV Nevada, địa chỉ giảm béo uy tín ngày mưa vẫn rất đông khách

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Nevada còn là 1 trong số ít TMV làm đẹp có cam kết. Nếu chất lượng dịch vụ làm đẹp tại TMV Nevada không an toàn, không hiệu quả thì liệu mỗi khách hàng khi đến với TMV Nevada có được nhận cam kết riêng với trường hợp của mình? Điều này chứng tỏ TMV Nevada không những không lừa đảo mà còn rất hiệu quả. Bởi vì chỉ khi Nevada tự tin về chất lượng dịch vụ của mình thì TMV Nevada mới dám cam kết về chất lượng hiệu quả làm đẹp cho từng khách hàng. Hơn nữa, hiệu quả làm đẹp tại TMV Nevada còn được thể hiện vô cùng rõ ràng về chỉ số các vòng trước và sau khi tiến hành thực hiện hết liệu trình giảm béo tại TMV Nevada.

Viedeo: Cận cảnh quy trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ tại TMV Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào vùng mớ và cơ địa mỗi khách hàng)

Một số khách hàng sau khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp mà điển hình là dịch vụ giảm béo tại TMV Nevada có phản ánh mình bị lừa vì quảng cáo giá giảm béo bụng trọn gói chỉ 5 triệu cho 10 buổi. Nhưng sau khi kết thúc liệu trình tổng sổ tiền phải trả lai cao hơn gấp 1.5 hoặc 2 lần. Sở dĩ có vấn đề này xảy ra là sau khi đến và sử dụng dịch vụ giảm béo bụng, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn giảm béo thêm các vùng khác để có 1 vóc dáng hoàn hảo hơn. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng thêm dịch vụ thì chi phí giảm béo sẽ tăng lên. Còn nếu khách hàng chỉ muốn giảm béo 1 vùng bụng thì chi phí sau khi kết thúc trọn gói vẫn chỉ là 5 triệu. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không hiểu rõ tính chất của dịch vụ giảm béo từng vùng và giảm béo toàn thân nên dẫn đến có cảm giác mình bị lừa.

 

Thẩm mỹ viện Nevada, địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều Sao Việt lựa chọn

(Lưu ý kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tính chất của từng vùng mỡ thừa”

==> Như vậy thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không, chất lượng là đẹp của TMV Nevada có tốt không chắc chắn các bạn đã có cho mình 1 câu trả lời chính xác. Trong thời buổi có quá nhiều thông tin trái chiều như hiện nay, để lựa chọn được 1 địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín các bạn cần tìm hiểu thật kỹ lượng để tránh lựa chọn phải những địa chỉ làm đẹp PR sai sự thật, quảng cáo tốt nhưng chất lượng vô cùng thì dở tệ.

MC Vân Hugo chia sẻ kết quả và cảm nhận sau khi giảm mỡ giảm mỡ Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Mình đã đến và dùng thử liệu trình giảm béo ở bên này rồi. Hiệu quả nhận thấy ngay được mà kông biến chứng gì. Sao làm ăn đang hoàng mà bị vu khống thế được nhỉ.

  Trả lời 13 phút trước
   • Em chào chị Minh Phương
    Em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của bên em. Hiện tại đây vẫn đang là chiêu trò của phía đối thủ nên chị hãy cứ tin tưởng vào dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chị nhé. Nếu có bất kì vấn đề gì cần hỗ trợ hị hãy cứ liên hệ lại bên em sẽ tư vấn chị nha chị.
    Em cảm ơn chị. Chúc chị buổi chiều vui vẻ ạ.

    ·  Trả li 5 phút trước
    • Chị cảm ơn em nha. Chị mới giới thiệu mấy chị bạn qua đó chắc tuần sau là làm luôn rồi.

     ·  Trả li 3 phút trước
 • Tuần trước mình cũng qua đây nè. Nằm ngủ một giấc ra người nhẹ nhõm hẳn ra

  Trả lời 15 phút trước
   • Dạ em chào chị Bình
    Em cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên em. Trong quá trình sử dụng dịch vụ giảm béo chị có gặp vấn đề gì không ạ.

    ·  Trả li 2 phút trước
     • Dạ em cảm ơn chị. Nếu có bất kì thắc mắc gì chị hãy cứ liên hệ lại bên em sẽ giải đáp cho chị nay chị nhé. Em cảm ơn chị

      ·  Trả li 10 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Review hiệu quả thực tế của từng loại kem tan mỡ gừng ớt 
Review hiệu quả thực tế của từng loại kem tan mỡ gừng ớt 

Nếu kem tan mỡ gừng ớt review là thật sự như nhà sản xuất công bố có thể ăn uống […]

Thông tin Thẩm mỹ viện Nevada tuyển dụng mới nhất 2019
Thông tin Thẩm mỹ viện Nevada tuyển dụng mới nhất 2019

Với mục đích đưa Thẩm mỹ viện Nevada trở thành hệ thống Thẩm mỹ viện lớn mạnh top đầu trong […]

Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada ở đâu? 13 địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo
Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada ở đâu? 13 địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo

Muốn giảm béo nhưng không biết địa chỉ Thẩm mỹ viện Nevada ở đâu? Hãy đọc ngay bài viết này! […]

Top các loại nước ép Detox giảm cân nào giảm mỡ bụng hiệu quả thần tốc nhất
Top các loại nước ép Detox giảm cân nào giảm mỡ bụng hiệu quả thần tốc nhất

Các loại nước ép detox giảm cân thần tốc nào tốt nhất thích hợp hè này? Nếu bạn đang băn […]

Arkopharma Detox thải độc giảm cân an toàn trong 30 ngày – Sản phẩm hàng đầu tại Pháp
Arkopharma Detox thải độc giảm cân an toàn trong 30 ngày – Sản phẩm hàng đầu tại Pháp

Thuốc giảm cân Arkopharma Programme Minceur của Pháp Detox mỡ thừa có tốt không? Đây là một trong các câu […]

Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín ở Việt Nam qua con mắt Việt Kiều Mỹ
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín ở Việt Nam qua con mắt Việt Kiều Mỹ

“Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín là nơi tôi hy vọng tình trạng mỡ thừa của mình được giải […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn