Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Thực đơn ăn keto giảm cân có hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ?

Các bó cơ của bạn ngày càng nhão ra và bạn không biết phải làm thế nào để cơ thể săn chắc hơn. Trước đó bạn đã từng áp dụng các cách giảm cân và tập luyện nhưng rồi “mèo lại hoàn mèo”, cân nặng không có bất kì thay đổi nào. Gần đây để thay đổi vóc dáng nhiều người đang truyền tai nhau về một phương pháp giảm cân theo thực đơn ăn keto giảm cân. Tuy nhiên thực đơn giảm cân keto là gì? Thực đơn keto giảm cân hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ không, có giúp các bó cơ săn chắc và đánh tan mỡ thừa vẫn là một ẩn số với nhiều người.

Thực đơn ăn keto giảm cân có hiệu quả không?

Thực đơn ăn keto giảm cân là gì? Thực đơn ăn keto giảm cân có hiệu quả không là thắc mắc của không ít chị em khi tìm hiểu về phương pháp giảm cân keto.

  • Thực đơn keto giảm cân là gì?

Bạn đã từng nghe qua thực đơn keto Viễn Trọng, thực đơn giảm cân cho nữ keto, thực đơn keto cho mẹ sau sinh hay các tên gọi khác về keto giảm cân chưa? Thực ra dù là tên gọi nào thì việc ăn keto giảm cân sẽ theo 1 nguyên tắc nhất định – người ta gọi chung với tên gọi thực đơn ăn keto giảm cân.

Thực đơn ăn keto giảm cân đơn giản được khá nhiều người áp dụng để giảm cân

Thực đơn ăn keto giảm cân hay thực đơn keto 28 ngày chủ yếu bổ sung chất béo và chất đạm cho cơ thể, hạn chế tối đa đến 95% lượng tinh bột, trái ngược hoàn toàn với các thực đơn giảm cân hiện nay. Mặc dù chế độ ăn “ngược đời” là thế nhưng thực đơn ăn keto giảm cân lại mang đến kết quả tích cực.

Các chất béo sau khi hấp tụ vào vào cơ thể sẽ đưa đến trạng thái ketoris. Khi bạn sử dụng lượng chất béo tối thiểu, cơ thể sẽ tạo ra ketone để lấy năng lượng, mà ketone lại được tạo ra từ gan, quá trình này chính là sự đốt cháy chất béo của gan giúp cơ thể hạn chế sự tích tụ chất mỡ. Mặt khác với thực đơn giảm cân keto bạn sẽ cảm thấy no hơn so với khi áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm cân khác.

  • Người ăn chay có thể áp dụng thực đơn keto giảm cân không?

Nói đến các thực phẩm cung cấp chất béo cho cơ thể người ta thường nghĩ đến các thực phẩm như thịt, cá,… đó là suy nghĩ đúng nhưng chưa đủ. Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định trong các sản phẩm như rau xanh, trứng, sữa, các loại hạt cũng chứa hàm lượng chất béo có thể thay thế các loại thịt.

Các thực phẩm như đậu, sữa hạt, rau bông cải xanh, hạt vừng, hạt bí, các loại nấm chứa hàm lượng protein khá cao hoàn toàn có thể thay thế thịt bò, thịt gà, tôm, cá,… trong thực đơn ăn kiêng giảm cân keto.

Vì thế đối với những người ăn chay cũng có thể áp dụng thực đơn keto chay để cải thiện vóc dáng. Thực tế một số người chia sẻ sau khi ăn thực đơn giảm cân keto chay có thể giảm tới 6kg trong 2 tháng.

Người ăn chay hoàn toàn có thể áp dụng thực đơn keto mỗi ngày

  • Thực đơn ăn keto giảm cân có hiệu quả không?

Theo một số chị em chia sẻ sau khi áp dụng thực đơn ăn keto giảm cân cân nặng có sự cải thiện ngay từ tuần đầu tiên. Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều người trên thế giới cũng áp dụng ăn kiêng theo thực đơn keto và họ đã có được những kết quả giảm cân như ý. Nhiều chuyên gia nhận định thực đơn ăn keto giảm cân tùy cơ địa từng người sẽ cho những hiệu quả khác nhau. Nhưng chắc chắn không thể phủ nhận hiệu quả giảm cân mà phương pháp này mang đến.

Thực đơn keto hàng ngày tùy vào cơ địa từng người sẽ có kết quả khác nhau

Thực đơn ăn keto giảm cân chuẩn cho người Việt

Mặc dù công thức chung là sử dụng các sản phẩm chứa chất béo và cắt giảm tối đa tinh bột nhưng nhưng ở mỗi quốc gia sẽ có sự thay đổi các món ăn và cách chế biến riêng phù hợp với khẩu vị. Ví dụ ở các nước phương Tây có thói quen sử dụng phô mai, hầu như các món ăn của họ đều có sự xuất hiện của phô mai thì ở các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam thì lại khác. Người Việt ít sử dụng phô mai hơn hẳn, nên các món ăn keto cũng sẽ có sự thay đổi.

  • Ăn keto bao lâu thì có kết quả?

Giảm béo sau bao lâu mới có kết quả là điều các chị em quan tâm khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân. Thực tế sau bao lâu áp dụng thực đơn keto giảm cân có kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Một số chị em chia sẻ ngay từ tuần đầu tiên ăn keto giảm cân đã giảm được 2kg, số khác thì giảm được 6kg sau 2 tháng.

Trung bình sau 1 tháng ăn keto giảm cân bạn sẽ nhận thấy kết quả. Nếu áp dụng đúng theo thực đơn keto phù hợp với cơ địa bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Tùy vào cơ địa từng người mà chế độ ăn keto sẽ cho kết quả sau một thời gian phù hợp

  • Thực đơn giảm cân keto

Để giúp chị em có kết quả giảm cân như ý, rất nhiều thực đơn keto đã được đưa ra, sau đây là thực đơn keto giảm cân phù hợp nhất với cơ địa của người Việt, được tổng hợp từ những người đã giảm cân thành công. Với thực đơn này, chúng ta sẽ áp dụng theo tỉ lệ 60% chất béo, 35% protein và 5% carb. Chế độ ăn này sẽ phù hợp với người Việt hơn thực đơn keto tiêu chuẩn 75% chất béo, 20% prtotein và 5% carb.

Thực đơn keto mẫu cho 1 tuần ăn keto giảm cân:

Ngày 1:

Bữa sáng: Sốt bơ trứng, 2 lát thịt bò

Bữa trưa: Salad xà lách dưa leo, ức gà, phô mai

Bữa tối: Cá ngừ, bắp cải, sữa béo

Thực đơn giảm cân theo keto ngày 1

Ngày 2:

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, sốt mayonnaise, rau cải trộn

Bữa trưa: Thịt sốt chua ngọt, rau cải xào, lạc trộn kem tươi

Bữa tối: Salad cà chua, nấm đông cô, thịt bò thăn

Thực đơn giảm cân keto diet ngày 2

Ngày 3:

Bữa sáng: Sữa hạt, bơ trộn bò hun khói

Bữa trưa: Salad ngô cà chua, thịt tôm

Bữa tối: Sốt cá hồi, súp lơ xào, sữa ấm

Thực đơn keto cho người giảm cân ngày 3

Ngày 4:  

Bữa sáng: Bơ trộn ức gà, nấm xào

Bữa trưa: Thịt bò sốt tiêu đen, rau trộn giàu béo, cà chua bi

Bữa tối: Cá thu, rau chân vịt, sữa hạt

Thực đơn keto giảm cân nhanh ngày 4

Ngày 5:

Bữa sáng: Xúc xích sốt tiêu, trứng rán phô mai

Bữa trưa: Thịt ba chỉ lợn nướng, bánh mì đen kẹp xá xíu

Bữa tối: Cá ngừ áp chảo, rau súp lơ xào, sữa đậu nành

Thực đơn keto giảm cân ngày 5

Ngày 6:

Bữa sáng: Trứng bác mỡ hành, lạp xưởng nướng, rau trộn

Bữa trưa: Thịt lợn nướng, nấm xào cần tây

Bữa tối: Hạnh nhân, sữa bò, ức gà xé phay

Thực đơn keto đơn giản dễ làm ngày 6

Ngày 7:

Bữa sáng: Rau trộn, thịt bò hun khói, sữa hạt óc chó

Bữa trưa: Cá áp chảo, sốt gà tiêu đen, súp lơ luộc

Bữa tối: Trứng gà ốp la, xúc xích sốt phô mai, rau ít carb

Thực đơn keto kiểu Việt Nam ngày 7

Trên đây là thực đơn keto giảm cân mẫu trong 1 tuần, ngoài thực đơn này bạn có thể sáng tạo theo khẩu vị sao cho đảm bảo lượng chất béo, prptein và ít tinh bột theo đúng chế độ keto của mình.

Những thực phẩm nên tránh khi ăn keto giảm cân

Bạn có biết các loại thức phẩm nào cần tránh khi ăn keto giảm cân không? Để có kết quả giảm cân khi áp dụng thực đơn keto giảm cân chị em nhất định phải tránh xa list thực phẩm dưới đây.

Các thực phẩm nên và không nên khi ăn keto giảm cân

CÁC THỰC PHẨM NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĂN KHI ÁP DỤNG KETO GIẢM CÂN
Các thực phẩm cần tránh Các thực phẩm nên ăn
Thực phẩm chứa nhiều đường như: Trái cây, các loại kẹo, bánh ngọt, ngũ cốc,…

Các loại củ chứa nhiều tinh bột: Khoai lang, củ cải, cơm trắng

Các sản phẩm làm từ lúa mì, yến mạch

Đồ uống có cồn, có ga

Các loại đồ ăn nhanh chứa chất béo xấu không tốt cho cơ thể

Các loại thịt như thịt lợn, thịt bò

Các loại cá như cá thu, cá hồi, cá ngừ,…

Trứng gà, phô mai chưa qua chế biến

Các loại hạt: Hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt bí, hạt chia,…

Quả bơ, rau súp lơ, rau bắp cải, cà chua

Cần lưu ý gì khi áp dụng thực đơn keto giảm cân?

Chế độ ăn kiêng khá an toàn cho người dùng, tuy nhiên khi lựa chọn và áp dụng giảm cân bằng thực đơn giảm cân keto bạn cần lưu ý:

Lưu ý khi áp dụng thực đơn keto giảm cân

+ Người bị các bệnh như tiểu đường, huyết áp, phụ nữ đang cho con bú không nên áp dụng chế độ giảm cân keto.

+ Không nên ăn với hàm lượng protein quá cao bởi nếu sử dụng protein vượt mức cho phép có thể dẫn đến tình trạng phân hủy các axit amin, khiến lượng ketone trong máu tăng cao, không tốt cho quá trình giảm cân.

+ Chế độ ăn keto sẽ làm cho cơ thể thiếu glucose tạo năng lượng, vì thế cơ thể sẽ nhanh đói và uể oải, mất sự tập trung.

+ Chỉ nên áp dụng thực đơn keto giảm cân trong thời gian ngắn bởi với chế độ ít carbs cơ thể sẽ đốt mỡ và cơ để thực hiện giảm bớt trọng lượng. Nếu áp dụng trong một thời gian cơ thể sẽ mất dần cơ bắp và không còn sự săn chắc.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về thực đơn ăn keto giảm cân. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về thực đơn giảm cân keto để có kết quả giảm cân tích cực.

Bên cạnh phương pháp ăn kiêng giảm cân các chuyên gia gợi ý một phương pháp giảm cân nhanh chóng, tiết kiệm, không cần ăn kiêng có thể giảm 12 – 25cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày giảm béo – đó là công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Công nghệ giảm mỡ an toàn Max Burn Lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với bước sóng RF để đi đến lớp mỡ nội tạng ở vùng cần giảm mỡ. Tại đây các năng lượng sóng sẽ được chiếu để hóa lỏng các tế bào mỡ và đào thải mỡ thừa thông qua hệ bài tiết với cơ chế tự nhiên nhất.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 

Đồng thời cơ chế chiếu sóng RF sẽ kích thích các tế nào collagen và elastin dưới da tăng sinh, từ đó sau khi giảm béo vùng da sẽ không bị trùng mà trở nên săn chắc, mịn màng. Hiện nay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là cơ sở làm đẹp duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ giảm béo Max Burn Lipo độc quyền từ Hoa Kỳ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo bạn có thể gọi đến hotline 18002045 để lắng nghe tư vấn từ chuyên gia.

Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ là công nghệ....

Xin hãy dành vài phút để đánh giá giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


Tin tức mới nhất
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm […]

21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng
21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng

Nước detox là một trong những phương pháp giảm cân đang gây được sự chú ý của các chị em. […]

Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S
Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S

Trên các diễn đàn nổi tiếng gần đây có không ít chị em chia sẻ về cách làm trà giảm […]

Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần
Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến 70% kết quả của việc giảm cân. Vậy nên, việc […]

Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới
Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới

Một trong những cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam được nhiều người áp dụng nhất hiện nay […]

Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?
Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?

Một số người cho rằng áp dụng phương pháp giảm cân như tập những bài tập giảm cân tại nhà […]

Tin cùng chủ đề
Học hỏi ăn kiêng theo thực đơn giảm cân của IU trong 7 ngày giảm 4,5kg
Học hỏi ăn kiêng theo thực đơn giảm cân của IU trong 7 ngày giảm 4,5kg

Thực đơn giảm cân của IU không biết tại sao mà gần đây lại trờ thành chủ đề hot đến […]

Uống mướp đắng giảm cân giúp ngăn ngừa mụn nhọt, đẹp da hiệu quả
Uống mướp đắng giảm cân giúp ngăn ngừa mụn nhọt, đẹp da hiệu quả

Uống mướp đắng giảm cân là phương án giữ dáng khoa học, tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều thông […]

Thực đơn giảm cân cho nữ 15 tuổi từ chuyên gia dinh dưỡng
Thực đơn giảm cân cho nữ 15 tuổi từ chuyên gia dinh dưỡng

Thực đơn giảm cân cho nữ 15 tuổi tuổi là vấn đề giảm cân đang được rất nhiều các bạn […]

Thực đơn Eat Clean giảm mỡ siết chặt eo chỉ sau 7 ngày
Thực đơn Eat Clean giảm mỡ siết chặt eo chỉ sau 7 ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học, đặc biệt là khóa lại vòng […]

Ăn bắp cải giảm cân đang khiến chị em điên đảo sau trào lưu uống nước cần tây giảm cân
Ăn bắp cải giảm cân đang khiến chị em điên đảo sau trào lưu uống nước cần tây giảm cân

Ăn bắp cải giảm cân khiến nhiều người thích thú và “rủ rê” nhau thực hiện sau trào lưu uống […]

Ăn táo xanh có giảm cân không | Bùng nổ tìm kiếm trên diễn đàn
Ăn táo xanh có giảm cân không | Bùng nổ tìm kiếm trên diễn đàn

Ăn táo xanh có giảm cân không đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên những trang tâm […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X