Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Top 10  bài tập yoga giảm mỡ bắp tay cho nữ đơn giản nhưng hiệu quả cực bất ngờ

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Đối với nam giới nếu như phần bắp tay to và thô có thể tập săn chắc và tăng cơ dễ dàng bằng những bài tập gym thì với nữ giới điều đó hoàn toàn ngược lại. Những bài tập giúp bắp tay thon gọn nhưng phải đảm bảo yếu tố không tăng cơ bắp là điều kiện bắt buộc trong bài tập nhỏ bắp tay cho nữ giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập bắt tay thon gọn đáp ứng được cả 2 tiêu trí trên thì hãy tham khảo ngay top 10 các bài tập cho bắp tay thon gọn bằng các động tác yoga đơn giản dưới đây.

Bài tập nhỏ  bắt tay “Chaturanga”

Chaturanga một bài tập giúp giảm bắp tay được khá nhiều chị em lựa chọn bởi ngoài tác dụng làm nhỏ bắp tay nó còn có tác dụng làm săn chắc và thu gọn các vùng khác trên cơ thể như bụng và đùi.

Tiến hành:

+ Hai tay chống xuống đất, rộng bằng vai. Hai chân chụm lại và duỗi thẳng sao cho hai bàn tay và đầu các ngón chân đỡ lấy trọng lượng cơ thể như hình.

+ Giữ khuỷu tay cố định, từ từ hạ thấp cơ thể xuống cách mặt đất khoảng vài cm, song song với thảm tập. Khuỷu tay để ở ngang hông.

+ Thở ra và hạ người xuống,  mắt nhìn hướng xuống đất, chú ý giữ căng cổ.

+ Giữ nguyên tư thế trong 5 – 10 giây sau đó lặp lại động tác 3 – 5 lần.

Bài tập giảm bắp tay Chaturanga

Bài tập  bắp tay nhỏ “cho ngửa đầu”

Hãy bắt đầu bài tập thon gọn bắp tay này bằng tư thế Chaturanga, duối mũi chân ra sau.

+ Duỗi thẳng cánh tay, đưa người lên cao, mắt hướng thẳng lên trần nhà. Chú ý cánh tay phải vuông góc với trần nhà.

+ Phần chân nhấc lên khỏi sàn nhà khoảng vài cm, căng ngực và hít thở đều.

Bài tập thon gọn bắp tay cho ngửa đầu

Bài tập săn chắc bắp tay cho nữ “Plank cao”

Tiến hành: 

+ Qùy trên thảm, hai tay chống xuống đất, đầu gối chạm đất. Hai tay dang rộng bằng vai. Từ từ nâng phần hông lên cao cho cơ thẻ thạo hình chữ V ngược.

+ Hai tay giữ cố định và duỗi thẳng chân về phía sau. Sao cho từ vai đến cổ tay tạo thành một đường thẳng. Phần từ vai đến mắt cá tạo thành một đường chéo. Mắt nhìn thẳng, đầu hơi cúi xuống.

+ Giữ nguyên tư thế và hít thở đều trong khoảng 3 – 10 giây.

+ Lặp lại động tác khoảng 3 – 5 lần.

Plank cao, bài tập săn chắc bắp tay cho nữ hiệu quả

Bài tập  có cuối đầu

+ Qùy trên thảm, hai tay chống xuống đất, đầu gối chạm đất. Hai tay dang rộng bằng vai. Từ từ nâng phần hông lên cao cho cơ thể thạo hình chữ V ngược.

+ Hít thở đều 5 – 10 giây sau đó trở về vị trí ban đầu và chuyển sang động tác cuối cùng.

Bài tập thon gọn bắp tay có cuối đầu

Bài tập nhỏ bắp tay “cá heo”

Bài tập săn chắc bắp tay cho nữ này bắt đầu với tư thế có cuối đầu, nghĩa là bắt đầu với tư thế chữ V ngược. Tuy nhiên nó khác với tư thế cuối đầu ở chỗ khuỷu tay phải chống sát trên mặt sàn.

Tiến hành:

+ Hạ người xuống sao cho khuỷu tay chống sát với mặt sàn, chân duỗi thẳng và từ từ nâng người lên sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V ngược.

+ Chú ý khi tập phần tay phải giữ cố định dưới mặt đất, giữ tư thế trong 5 – 10 nhịp rồi dừng lại.

Bài tập nhỏ bắp tay cá heo với tư thế chữ V ngược

Nếu muốn có một đôi tay với phần bắp tay thon gọn, và săn chắc, các bạn chỉ cần tập đều đặn những bài tập bắp tay thon gọn trên đây là bạn đã có thể có được một đôi tay thon nhỏ và nuột nà, đặc biệt là không còn tình trạng chảy xệ. Còn nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình thu nhỏ bắp tay của mình hơn nữa thì các bạn có thể tập thêm những bài tập giúp bắp tay thon gọn sau đây.

Dồn lực vào lòng bàn tay bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả

Dồn lực vào bàn tay, đưa chân ta phía sau để đốt cháy mỡ giảm bắp tay

+ Chống cả hai tay và hai chân xuống đất, hai tay cách nhau một khoảng ngang vai. Hai chân cách nhau một khoảng ngang hông.

+ Dựng người lên để hông nằm trên gối và vai nằm trên cổ tay. Hai chân và hai tay đều thẳng.

+ Dồn lực vào lòng bàn tay để đưa năng lượng đến phần thân dưới đồng thời tăng cường khung chậu, lực truyền đều xuống cả 1O ngón tay.

+ Xoay phái bên ngoài của phần trê cánh tay vào trong để mở rộng phần thân trên. Mở rộng phần gót chân.

Giảm bắp tay bằng cách dồn lực vào lòng bàn tay bàn chân

 

Cổ tay và khủy tay nằm thẳng đứng

Chuẩn bị bài tập bắp tay thon gọn theo tư thế chống đẩy. Mắt hướng về phía trước và gập khuỷu tay một góc 90 độ.  Sao cho khuỷu tay nằm thẳng đứng với cổ tay. Vai nằm ngang hàng với khuỷu tay, giữ cho phần thân trên mở rộng.

Hãy giữ vai thẳng trên 1 đường ngang và mở rộng phần thân trên để  bắt đầu giảm mỡ bắp tay

Vai hông và gót chân phải nằm trên một đường thẳng

Tương tự với bài tập cổ tay và khủy tay nằm thẳng đứng. Tuy nhiên, bài tập thon gọn bắp tay này khác bài tập nhỏ bắp tay trên ở chỗ hai cẳng tay nằm song song với nhau dưới mặt đất và cách nhau 1 khoảng ngang vai.

Hai chân duỗi thẳng và cách nhau 1 khoảng ngang hông. Hai vai nằm thẳng đứng với hai cẳng tay. Chiều từ vai đến mắt cá chân tạo thành 1 đường thẳng, mắt nhìn hướng về phía các đầu ngón tay.

Vai hông và gót chân phải để trên một đường thẳng và bắt đầu giảm mỡ bắp tay

Tư thế nhìn thẳng và thư giãn

Chỉ cần nhìn thẳng và thư giãn cũng có thể giảm mỡ bắp tay. Nếu bạn không tin thì có thể kiểm chứng ngay bằng việc thực hiện bài tập giảm bắp tay bằng cách nhìn thẳng về phía trước và kết hợp với  thư giãn cổ này như sau.

Chống cả hai tay và hai chân xuống đất, hai cẳng tay nằm trên sàn và cách nhau 1 khoảng ngang vai. Nhấc hông lên cao, hai chân duỗi thẳng và từ từ bước về phía hai tay, càng gần càng tốt. Để cô thư giãn và nhìn về phía trước. Nhấc một chân lên cao, duỗi thẳng các đầu ngón chân và làm tương tự với bên cò lại.

Nhìn thẳng và thư giãn cũng là bài tập giảm bắp tay nhanh chóng

Tư thế siết chặt hông tăng cường phần cơ chéo phần bụng

Nằm dài xuống sàn theo tư thế chống đẩy, dùng tay trái làm trụ xoay để người và cơ thể nằm trên mặt ngoài bàn chân trái. Đồng thời chân phải đặt lên chân trái.

Dùng lực dồn vào bàn tay trái để nâng vai lên khỏi tiếp xúc với tai. Mở rộng cách tay phải và giơ lên cai, măt nhìn theo hướng đó. Làm tương tự với bên còn lại.

Các bài tập giảm bắp tay này tuy khó thực hiện hơn so với các bài tập nhỏ bắp tay ở phần đầu. Song ngoài tác dụng làm nhỏ giúp bắp tay thon gọn và săn chắc thì nó còn có tác dụng không nhỏ đối với các việc làm săn chắc và đốt cháy các phần mỡ thừa tích tụ trên các vùng khác của cơ thể.

Bài tập giảm bắp tay, săn chắc vùng eo

Hi vọng với những bài tập giúp bắp tay thon gọn ở trên sẽ giúp các bạn có một đôi tay thon gọn, săn chắc nuột nà để tự tin hơn mỗi khi diện những bộ cánh hở bạo kheo bờ vai nuột nà. Ngoài các bài tập giảm bắp tay các bạn hòa toàn có thể giúp loại bỏ mỡ và làm săn chắc vùng cánh tay mà không khiến tay bị tăng cơ chỉ trong vòng 1 liệu trình duy nhất giảm mỡ cùng Max Burn Lipo.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm mỡ của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận an toàn va hiệu quả cao trọng việc loại bỏ các vùng mỡ thừa trên cơ thể như: Béo bụng, béo đùi, béo thắt lưng và đặc biệt là béo bắp tay bắp chân. Max Burn Lipo có thể đào thải tất cả các vùng mỡ cứng đầu ra khỏi cơ thể mà không cần đến biện pháp xâm lấn nào.

Bên cạnh quá trình đào thải mỡ, Max Burn Lipo còn có khả năng tăng sinh collagen nhờ các tia sóng siêu âm hội tụ. Các collgen mới phục hồi sẽ giúp cải thiện vùng da chảy xệ chùng nhão và làm cho vùng da dưới bắp tay cảu bạn được săn chắc và mịn màng hơn sau khi quá trình giảm mỡ diễn ra. Các bạn có nhu cầu tỉm hiểu về phương pháp giảm mỡ này có thể liên hệ 1800.2045 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Nguyên nhân mỡ vùng cánh tay và Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần
Nguyên nhân mỡ vùng cánh tay và Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần để được diện chiếc váy sát nách yêu thích, tuy nhiên […]

Cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất kết hợp giữa bài tập, chế độ ăn
Cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất kết hợp giữa bài tập, chế độ ăn

Cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất tại nhà là gì? Liệu có hiệu quả không? Nếu bạn đang […]

Bài tập của soyu, bí kíp sở hữu đường cong chữ S chỉ với 1 chai nước thần thánh
Bài tập của soyu, bí kíp sở hữu đường cong chữ S chỉ với 1 chai nước thần thánh

Mỡ thừa là sự tích trữ mỡ trong cơ thể qua quá trình chúng ta hấp thụ chất béo từ […]

Sốc! Hoa hậu Mai Phương Thúy khổ sở vì tăng cân mất kiểm soát bắp tay “hộ pháp”
Sốc! Hoa hậu Mai Phương Thúy khổ sở vì tăng cân mất kiểm soát bắp tay “hộ pháp”

Nổi tiếng với vóc dáng quyến rũ “mình hạc xương mai” nhưng cách đây vài ngày Hoa hậu Việt Nam […]

Vì sao tôi đã giảm mỡ bắp tay nhiều lần mà mãi vẫn không thấy hiệu quả?
Vì sao tôi đã giảm mỡ bắp tay nhiều lần mà mãi vẫn không thấy hiệu quả?

Chào bác sĩ! Tôi không phải là người có thân hình béo, phần bụng của tôi khá eo ót nhưng […]

So sánh hiệu quả và chi phí của các cách làm giảm mỡ bắp tay cấp tốc phổ biến hiện nay
So sánh hiệu quả và chi phí của các cách làm giảm mỡ bắp tay cấp tốc phổ biến hiện nay

Cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em vì mỡ thừa […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn