Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Bí đỏ bao nhiêu calo? Giải đáp không ngờ về ăn bí đỏ có béo không?

Cập nhật ngày: 01/06/2022

Nếu đang trong quá trình giảm cân bạn không thể bỏ qua thông tin bí đỏ bao nhiêu calo? Chắc chắn khi biết điều này bạn sẽ có cho mình món ăn giảm cân cực hiệu quả!

Bí đỏ hay còn gọi là bí ngô, đây là một lại quả rất tốt cho sức khoẻ vì có nhiều vitamin. Không những thế đây còn là một thực phẩm giúp ngăn ngừa tăng cholesterol trong máu. Vì nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhiều người thắc mắc bí đỏ bao nhiêu calo và ăn bí đỏ có béo không để đưa vào thực đơn giảm cân của mình. Liệu rằng bí đỏ có đảm bảo năng lượng thích hợp cho cơ thể khi đang giảm cân không? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Bí đỏ bao nhiêu calo? Ăn bí đỏ có béo không?

==>Ngoài việc tìm hiểu các món ăn có tác dụng giảm cân, nhiều người cùng tìm hiểu 1 que kem bao nhiêu calo hay gà rán bao nhiêu calo. Bởi calo có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giảm cân hặc tăng cân của bạn,..

Bí đỏ bao nhiêu calo?

Những người tìm hiểu về các cách giảm cân chắc chắn không quá xa lạ với khái niệm calo, bởi thế với bí đỏ – khi tìm hiểu về loại quả này nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi bí đỏ bao nhiêu calo hay bí đỏ luộc, bí đỏ xào bao nhiêu calo?

Dưới đây là giải đáp chính xác nhất về lượng calo trong bí đỏ:

 • 100g bí đỏ bao nhiêu calo?

Theo trang web tra cứu hàm lượng calo các thực phẩm uy tín Fatsecret.com cho biết trung bình trong 100g bí đỏ sẽ chứa khoảng 26 kcal. Đó là đối với bí đỏ sống, còn nếu chế biến bí đỏ thành nhiều món ăn khác nhau thì lượng calo sẽ thay đổi.

 • 200g bí đỏ bao nhiêu calo?

200g bí đỏ chứa khá ít calo, chỉ khoảng 52 kcal, lượng calo trong 100g bí đỏ chỉ bằng calo trong 100g dứa tươi, và bằng calo trong 1 quả trứng gà cỡ 55g – 60g.

Bí đỏ có hàm lượng calo khá thấp

 • 100g hạt bí ngô bao nhiêu calo?

Trong 100g bí ngô thì hạt bí lại chứa năng lượng khá cao, trong 100g hạt bí ngô có đến 446 kcal, gấp 3 lần calo trong 1 bát cơm và gấp 3,5 lần lượng calo trong thịt ức gà.

 • 1 quả bí đỏ bao nhiêu calo?

1 quả bí đỏ loại nhỏ sẽ nặng khảng 2kg, tương đương với 520 kcal.

 • Canh bí đỏ bao nhiêu calo?

Một bát canh bí đỏ sẽ có 402 kcal bao gồm:

+ Bí đỏ 300g: 52 kcal

+ Móng giò 1 cái: 235 kcal

+ Hành lá, gia vị khác: 30 kcal

+ Dầu ăn: 60 kcal

Canh bí đỏ bao nhiêu calo?

 • 1 chén canh bí đỏ bao nhiều calo?

Một chén canh bí đỏ (giống bát cơm) sẽ chứa khoảng 150 – 180 kcal.

 • Bí đỏ hấp bao nhiêu calo?

Nếu hấp hoặc luộc bí đỏ hàm lượng calo gần như sẽ không thay đổi nhiều, 100g bí đỏ chứa từ 20 – 26 kcal.

 • Cháo bí đỏ bao nhiêu calo?

Cháo bí đỏ nấu thịt có tổng lượng calo là 186 kcal/ bát

+ Thịt lợn nạc xay 100g: 145 kcal

+ Bí đỏ 100g: 26 kcal

+ Gạo 50g: 15 kcal

Cháo bí đỏ bao nhiêu calo?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo súp bí đỏ, sữa bí đỏ hay chè bí đỏ bao nhiêu calo trong bảng dưới đây. Ngay các món ăn từ bí đỏ như canh bí đỏ nấu xương và 1kg bí đỏ bao nhiêu calo cũng được liệt kê chí tiết nhất.

BÍ ĐỎ BAO NHIÊU CALO?
Bí đỏ Trọng lượng/ kích cỡ Tổng calo

Súp bí đỏ

1 bát 30 kcal

Sữa bí đỏ

100ml 120 kcal

Chè bí đỏ 

1 cốc 80 kcal

Canh bí đỏ nấu xương

1 bát vừa 430 kcal

1kg bí đỏ

1 kg (1000g) 260 kcal

1 tô canh bí đỏ 

Tô vừa (nấu chay) 120 kcal

Bí đỏ xào tỏi

1 đĩa vừa 130 kcal

Bí đỏ xào không tỏi

1 đĩa vừa 120 kcal

=> Ngoài lượng calo trong bí đỏ, nếu bạn quan tâm đến lượng calo có trong bánh mì thì có thể tham khảo tại đây.

Ăn bí đỏ có béo không?

Không những thế bí đỏ chứa nhiều các axit glutamine, một dưỡng chất thiết yếu cho các hoạt động của não bộ, các axit này đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các phản ứng chuyển hoá của tế bào thần kinh và não. Đặc biệt đối với những người thường xuyên bị stress, chịu nhiều áp lực từ công việc thì bí đỏ cần phải thêm và thực đơn hàng ngày để cung cấp thêm nhiều chất cho não bộ, giải toả căng thẳng.

 • Bí đỏ có chứa tinh bột không?

Bí đỏ là một trong những thực phẩm tinh bột, trong 100g bí đỏ có đến 10g tinh bột, gấp 10 lân lượng protein và gấp 20 lần chất béo có trong đó.

Ngoài ra bí đỏ còn có nhiều các nguyên tố vi lượng khác như: alanine, valin, leucin. lysin,cystin,… Một số các tiền chất Vitamin A và các vitamin nhóm B (B1, B2.B6), PP. Đặc biệt trong bí đỏ rất giàu L-trytophan, một chất tăng cảm giác thoải của não bộ.

Bí đỏ có tinh bột

 • Ăn bí đỏ có béo không?

Ăn bí đỏ có béo không hay ăn cháo bí đỏ, ăn bí đỏ xào tỏi, ăn nhiều bí đỏ có béo không là thắc mắc của 82,6% chị em khi quyết định giảm cân bằng chế độ ăn kiêng giảm cân.

Để biết ăn bí đỏ có béo không, bạn cần dựa vào hai yếu tố:

+ Lượng calo bạn có thể nạp khi chỉ ăn bí đỏ trong 1 bữa

+ Sau đó so sánh với năng lượng mà cơ thể cần để duy trì họat động trong 1 bữa ăn mà không béo. (Trung bình một người trưởng thành sẽ cần khoảng 2000 kcal/ ngày, tính ra 1 ngày 3 bữa, 1 bữa sẽ nạp khoảng 667 kcal)

Và cuối cùng, bạn có thể xem ăn bí đỏ có béo không trong bảng dưới đây:

ĂN CHÁO CÓ BÉO KHÔNG
Món cháo Số lương cần ăn để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo

Ăn cháo bí đỏ có béo không?

2 bát tô 372 kcal KHÔNG BÉO

Ăn bí đỏ xào tỏi có béo không?

2 đĩa 260 kcal KHÔNG BÉO

Ăn bí đỏ luộc có béo không?

500g 130 kcal KHÔNG BÉO
 • Ăn nhiều bí đỏ có béo không? 

Khi tìm hiểu về các thực phẩm giảm cân nhiều chị em thắc mắc dù bí đỏ chứa khá ít calo, nhưng nếu ăn nhiều thì có béo không?

Về câu hỏi này, đáp án như sau:

+ Nếu để ăn no, ăn nhiều bí đỏ bạn có thể ăn bao nhiêu? Ước tính một người ăn nhiều bí đỏ, rất thích ăn bí đỏ có thể ăn đến 3kg bí đỏ trong 1 ngày, lúc này lượng calo từ bí đỏ nạp vào cơ thể là 780 kcal.

+ So với lượng calo 1 người trường thành nạp vào cơ thể trong 1 ngày để duy trì các hoạt động mà không béo đó là 2000 kcal thì dù bạn có ăn nhiều, ăn đến 3kg bí đỏ trong 1 ngày cũng không thể béo.

Nếu muốn ăn bí đỏ có thể béo bạn cần phải ăn đến 7 – 7.5 kg bí đỏ trong 1 ngày. Chắc chắn sẽ chẳng ai ăn đến 7 kg bí đỏ chỉ trong 1 ngày.

Vì thế ăn nhiều bí đỏ không béo, nếu bạn nhận thấy ăn bí đỏ tăng cân thì chắc chắn ngoài bí đỏ bạn còn nạp thêm vào cơ thể các loại thực phẩm khác khiến cơ thể nạp quá mức năng lượng trong 1 ngày, dẫn đến tăng cân.

Ăn bí đỏ nhiều có béo không? 

 • Ăn bí đỏ buổi tối có béo không?

Việc ăn bí đỏ có béo không không ảnh hưởng đến việc bạn ăn bí đỏ vào sáng hay tối, quan trọng là bạn ăn bao nhiêu bí đỏ, ăn bao nhiêu các loại thực phẩm khác ngoài bó đỏ và tổng năng lượng có vượt quá mức năng lượng cơ thể cần không?

Nếu bạn ăn bí đỏ buổi tối, sau đó chỉ ăn thêm các thức ăn nhẹ và lượng calo không vượt quá 667 kcal thì sẽ không béo. (Tất nhiên ăn xong bạn nên đi lại vận động nhẹ nhàng chứ không nên đi ngủ luôn. Việc này sẽ hạn chế khả năng tích mỡ).

Còn nếu bạn ăn quá nhiều bí đỏ, sau đó ăn thêm các thức ăn khác, đặc biệt là thức ăn nhanh thì chắc chắn việc tăng cân là không thể tránh khỏi.

Ăn bí đỏ có giảm cân không?

Lượng calo trong bí đỏ không nhiều? Vậy bí đỏ có tác dụng giảm cân không? Hãy cùng theo dõi những thông tin chuẩn khoa học nhất về ăn bí đỏ giảm cân không dưới đây nhé.

 • Ăn bí đỏ luộc có giảm cân không?

Trung bình 100g bí đỏ luộc chứa 20 – 26 kcal. Nếu ăn bí đỏ thay cơm trong 1 bữa người trưởng thành có thể ăn được khoảng 800g, tương đương với 160 – 206 kcal.

Mà với người đang trong quá trình giảm cân, lượng calo họ cần nạp vào cơ thể trong 1 ngày vừa để duy trì các hoạt động lại có thể giảm được cân nặng đó là 1800 kcal. 1 ngày trung bình chúng ta sẽ ăn khoảng 3 bữa, vậy lượng calo trong 1 bữa sẽ khoảng 600 kcal.

So sánh với lượng calo khi ăn bí đỏ “trừ cơm” thì chỉ bằng 1/3 lượng calo cơ thể cần

==> Ăn bí đỏ giảm cân, thậm chí nếu bạn chỉ ăn bí đỏ luộc mà không ăn bất kì thực phẩm nào khác để giảm cân thì bạn có thể giảm cân nhanh chóng đến mức không ngờ. Nhưng đây là cách giảm cân không được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích, thậm chí các chuyên gia cảnh báo chị em không nên chỉ ăn duy nhất bất kì thực phẩm nào đê giảm cân mà nên kết hợp các nhóm thực phẩm khác nhau, và nạp đủ lượng calo nhất định, không nên cắt giảm quá lượng calo sẽ dẫn đến mệt mỏi, thiếu chất.

Ăn bí đỏ luộc có giảm cân không?

 • Canh bí đỏ giảm cân không?

Như đã phân tích ở trên, trung bình 1 tô canh bí đỏ hầm xương sẽ chứa khoảng 430 kcal. Nếu một người trưởng thành chỉ ăn canh bí đỏ thay bữa chính thì sẽ ăn khoảng 1,5 – 2 tô, như vậy lượng calo nạp vào cơ thể là 645 – 860 kcal.

Bên cạnh đó nếu đang trong quá trình giảm cân, chúng ta sẽ cần nạp khoảng 1800 kcal/ ngày, tính ra mỗi bữa ăn cần khoảng 600 kcal. So sánh với lượng calo trong canh bí đỏ thì nếu bạn canh bó đó thì sẽ KHÔNG giảm cân, thậm chí cân nặng còn tăng lên nếu ăn quá 1,5 tô/ bữa.

Canh bí đỏ chứa khá nhiều calo, bạn sẽ không thể giảm cân nếu ăn canh bí đỏ giảm cân

 • Cháo bí đỏ có giảm cân không?

Phân tích theo công thức trên sẽ thấy nếu ăn cháo bí đỏ sẽ CÓ giảm được cân. Mỗi bát bí đỏ chỉ chứa 186 kcal, nếu chỉ ăn bí đỏ thay bữa chính bạn sẽ ăn được khoảng 2 tô, tương đương với 372 kcal (< 600kcal)

==> Ăn cháo bí đỏ giảm cân

Ăn cháo bí đỏ có thể giúp bạn giảm cân

 • Giảm cân có nên ăn bí đỏ không? 

Bí đỏ có chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp các chị em đang có ý định giảm cân cải thiện cân nặng hiệu quả. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại thực phẩm vừa ngon, tốt cho sức khỏe và có thể giảm cân thì chắc chắn không thể bỏ qua món ăn này.

Nhưng hãy lưu ý trong bí đỏ chứa khá nhiều tinh bột nên bạn không nên chỉ ăn bí dỏ thay cơm để giảm cân, mà nên kết hợp với các thực phẩm khác để cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, vừa giảm cân lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chuyên gia khuyên bạn có thể lựa chọn bí đỏ trong thực đơn giảm cân, tuy nhiên không nên ăn quá 300g bí đỏ/ ngày và không ăn quá 4 bữa bí đỏ/tuần.

Bạn có thể ăn bí đỏ giảm cân vì loại quả này tốt cho sức khỏe, nhưng không nên ăn quá nhiều bí đỏ 

Cách chế biến các món ăn từ bí đỏ giúp giảm cân

Để giảm cân hiệu quả bạn cần biết nên chế biến bí đỏ thế nào để giảm cân hiệu quả nhất. Nếu không chế biến bí đỏ đúng cách, rất có thể từ một món ăn giảm cân lại thành tăng cân.

Để chị em đạt được kết quả giảm cân như mong muốn, giamomoantoan sẽ gợi ý cách chế biến bí ngô giảm cân cực ngon lại healthy vụng đến mấy các bạn gái cũng có thể làm được.

 • Cách nấu bí đỏ giảm cân

Chuẩn bị: 

+ Bí đỏ: 300g

+ Sườn: 100g

+ Hành lá, hành khô

+ Dầu oliu

+ Gia vị

Canh bí đỏ 

Cách làm: 

+ Bí đỏ gọt bỏ vỏ sau đó thái miếng vừa ăn

+ Xương sườn rửa sạch, sau đó trần qua nước sôi, xào qua với đâu oliu và hành khô phi thơm rồi cho hết hôi rồi cho vào ninh

+ Ninh xương khoảng 10 phút thì bạn cho bí ngô vào, nêm gia vị vừa ăn

+ Nấu được khoảng 10 phút thì bạn tắt bếp, cho thêm hành lá và thưởng thức

 • Nấu nước bí ngô giảm cân

 Chuẩn bị: 

+ Bí đỏ: 300g

+ Nước lọc

+ Muối tinh

Nước bí ngô giảm cân, tốt cho các chị em đang trong quá trình cải thiện cân nặng

Cách làm: 

+ Bí đỏ gọt bỏ vỏ, rửa sạch sau đó thái miếng nhỏ

+ Cho 300g bí đỏ vào 800ml nước, rồi đun sôi

+ Sau khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa và để thêm 5 phút

+ Sau 5 phút bạn tắt bếp và lọc lấy phần nước dùng trong ngày.

 • Cách làm bí đỏ hấp 

Chuẩn bị: 

+ Bí đỏ: 250 – 300g

+ Muối

Nếu đã quá chán với các món nấu, bạn có thể ăn bí đỏ hấp giảm cân

Cách làm: 

+ Bí đỏ gọt bỏ bỏ, sau đó thái miếng vừa ăn

+ Cho 1 ít muối vào nồi hấp, sau đó cho bí đỏ vào hấp khoảng 10 phút

+ Cuối cùng cho bí đỏ ra đĩa và thưởng thức

 • Cháo bí đỏ 

Chuẩn bị: 

+ Bí đỏ: 20g

+ Gạo tẻ: 50g

+ Nước

Cháo bí đỏ có thể giúp thực đơn giảm cân của bạn phong phú hơn

Cách làm: 

+ Bí đỏ sơ chế sạch, bỏ vỏ sau đó hấp chính

+ Sau khi bó đỏ chín, bạn vớt ra và giã nhuyễn

+ Cho gạo tẻ vào ngâm khoảng 2 tiếng rồi cho vào xoong hoặc nồi cơm điện nấu, cứ 50g gạo thì bạn cho 300ml nước.

+ Sau khi gạo nhừ, bạn cho bí đỏ giã nhuyễn vào nấu cùng khoảng 10 phút rồi tắt bếp

+ Nêm gia vị vừa ăn và thưởng thức

==> Chế biến bí đỏ ăn giảm cân khá đơn giản, nếu như bạn ăn điều độ và biết cách chế biến thì bạn hoàn toàn có thể thêm vào kinh nghiệm giảm cân bằng bí đỏ, giúp bạn có được thân hình thon gọn như ý mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

==> Nếu bạn bạn đang có ý định sử dụng bí đỏ để giảm cân thì bạn cần lưu ý là nên kết hợp ăn bí đỏ với những món ăn ít năng lượng và giàu chất xơ, cũng như đảm bảo được chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Kết hợp với những bài tập thể dục thể thao như đi bộ, bơi, đạp xe,… thì mới đem lại hiệu quả giảm cân cao nhất.

Ngoài cách ăn kiêng tập luyện thì còn một phương pháp giúp bạn giảm cân cấp tốc lại an toàn, giảm béo nhanh chóng chỉ sau 8 ngày, đó là công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ.

 Nữ MC Ốc Thanh Vân chia sẻ địa chỉ giảm béo không dao kéo tin cậy TMV Nevada

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là phương pháp giảm cân hiện đại được FDA chứng nhận giảm cân an toàn cho người sử dụng, có khả năng lấy đi 7-10kg mỡ thừa trên cơ thể bạn mà không cần phẫu thuật, hút chích hay gây đâu đớn. Phương pháp này ứng dụng dòng điện xoay chiều, tác động vào tận sâu các mô mỡ tích tụ dưới da, thúc đẩy và hóa lỏng mỡ thừa, mỡ bụng chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

 

Kết quả giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Đặc biệt hơn, phương pháp này còn kích thích tăng sinh collagen giúp da săn chắc vì vậy bạn không phải lo da bị chùng nhão, chảy xệ sau liệu trình giảm cân.

Vậy nếu bạn đã có câu trả lời ăn bí đỏ có béo không và muốn tìm hiểu về liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu thì chị em có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên viên của Nevada tư vấn chi tiết nhất tùy theo cơ địa cũng như tình trạng mỡ thừa của từng người, đặc biệt nếu đăng ký ngay hôm nay bạn sẽ được nhận khuyến mãi giảm béo bụng chỉ 5 triệu đồng trọn gói, hỗ trợ đưa đón thăm khám 2 chiều.

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

SIÊU CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO HOT NHẤT CHÍNH THỨC RA MẮT

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ra mắt công nghệ giảm béo thế hệ mới Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Liệu trình giảm mỡ được rút gọn chỉ còn 8 buổi nhưng có thể “đánh bật” 22 – 30 cm vòng eo ngay trong buổi đầu tiên và 7 – 10 kg cân nặng sau khi kết thúc liệu trình. Hãy nhanh tay đăng ký ngay công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ ngay hôm nay.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất! 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • mọi người cho em hỏi bí đỏ bn caloăn bí đỏ có béo k ạ?

  Trả lời 12 phút trước
   • theo những gì mà mình biết được thì calo của bí đỏ chưa tới 30kcal đâu ạ. chính vì thế không những ăn bí đỏ không béo đâu. còn giảm cân hiệu quả đó ạ. nhưng phải kiên trì và cả chịu khó nữa

    ·  Trả li 1 phút trước
 • theo mọi người thì ăn bí đỏ có mập ko ạ?

  Trả lời 10 phút trước
   • với kinh nghiệm giảm cân của mình thì ăn bí đỏ không béo mà còn giúp giảm cân hiệu quả nữa. em đã từng giảm cân bằng bí đỏ nè. giảm được 1 ký trên tuần đó

    ·  Trả li 1 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
1 quả mướp chứa bao nhiêu calo? Ăn mướp có tăng cân không?
1 quả mướp chứa bao nhiêu calo? Ăn mướp có tăng cân không?

Đọc ngay bài viết này, bạn sẽ biết chính xác 1 quả mướp chứa bao nhiêu calo.  Mướp vẫn thường […]

1 quả mắc cọp bao nhiêu calo? Ăn mắc cọp có béo không?
1 quả mắc cọp bao nhiêu calo? Ăn mắc cọp có béo không?

Đọc ngay bài viết này nếu bạn muốn biết chính xác 1 quả mắc cọp bao nhiêu calo.  Mắc cọp […]

Ăn bánh dừa nướng có mập không? Bí quyết ăn bánh dừa nướng để không bao giờ lo béo
Ăn bánh dừa nướng có mập không? Bí quyết ăn bánh dừa nướng để không bao giờ lo béo

Chỉ cần dành 60s để đọc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác ăn bánh dừa nướng có mập […]

Cá chép bao nhiêu calo? Ăn cá chép có béo không? Bí mật được bật mí về món cá chép
Cá chép bao nhiêu calo? Ăn cá chép có béo không? Bí mật được bật mí về món cá chép

Đừng vội bỏ qua bài viết này, vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin không thể […]

Gân bò bao nhiêu calo? Ăn gân bò có béo không? – Bật mí được tiết lộ từ chuyên gia dinh dưỡng
Gân bò bao nhiêu calo? Ăn gân bò có béo không? – Bật mí được tiết lộ từ chuyên gia dinh dưỡng

Khám phá bài viết này, bạn biết chắc câu trả lời cho câu hỏi gân bò bao nhiêu calo.  Gân […]

Cập nhật tin tức hot nhất mùa tết “Ăn bánh chưng có béo không?”
Cập nhật tin tức hot nhất mùa tết “Ăn bánh chưng có béo không?”

Mỗi dịp tết đến xuân về là chiếc bánh chưng lại trở thành tâm điểm trong mỗi mâm cơm, là […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn