Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

List các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam, đánh bay 10kg mỡ thừa sau 1 tháng

Cập nhật ngày: 02/08/2020

Chẳng cần tìm đâu xa, các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam được tiết lộ trong bài viết này đích thị là cứu tinh lý tưởng cho cánh mầy râu để sở hữu vóc dáng đẹp như mơ. 

Một vóc dáng đẹp luôn khiến nam giới trở nên thu hút hơn rất nhiều. Và ngược lại, bụng mỡ, mặt phệ, chân tay ngấn mỡ khiến nam giới trở nên mất điểm rất nhiều. Đây là lý do vì sao chủ đề giảm cân, đốt mỡ không chỉ được các chị em phái nữ quan tâm mà cánh mày râu cũng hết mực săn đón. Nếu bạn là nam giới và đang tìm kiếm cách để sở hữu một vóc dáng đẹp, không nên bỏ qua các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam cực hiệu quả dưới đây.

Đi tìm bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả nhất

List các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả

Việc tập luyện quyết định đến 30% khả năng thành công của một kế hoạch giảm cân. Vì vậy, nếu muốn giảm cân và sở hữu một vóc dáng đẹp, nam giới không nên bỏ qua việc tập luyện. Và để giúp cánh mày râu sở hữu một thân hình quyến rũ, giammoantoan.vn gợi ý một số các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam cực hiệu quả, có thể mang đến kết quả bất ngờ giảm 10kg sau 1 tháng.

  • Bài tập giảm mỡ toàn thân nam leo núi

Leo núi chính là một trong những bài tập thể dục giảm cân toàn thân cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bài tập này có thể tác động vào vùng mỡ ở bụng, bắp tay, đùi và bắp chân, đốt cháy mỡ và làm săn chắc các vùng cơ ở đây, giúp cơ thể trở nên gọn gàng hơn trông thấy. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ toàn thân này như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 1

+ 2 cánh tay chống xuống đất, bàn tay đặt song song với vai

+ 2 chân duỗi thẳng, 2 mũi chân chạm đất, chân mở rộng ngang hông

+ Mông hạ xuống thấp, cơ thể từ gót chân đến vai tạo thành 1 đường thẳng

+ Đưa 1 đầu gối hướng về phía trước, chạm cùi chỏ, sau đó rút về vị trí ban đầu

+ Luân phiên đưa 2 chân đưa về phía trước như tạo các bước leo núi, có thể tăng tốc để lên thành các bước chạy để nâng độ khó của bài tập, giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

  • Bài tập giảm cân toàn thân nam tư thế chiếc thuyền

Thêm một bài tập giảm mỡ toàn thân cực hay mà bạn không thể bỏ qua. Bài tập này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, ngay trên chiếc giường của mình mà không cần phải tìm đến các phòng gym. Bài tập tuy đơn giản nhưng có khả năng đốt mỡ bụng, bắp tay, đùi, lưng cực hiệu quả. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 2

+ Người ngồi bệt trên sàn, ngả lưng về phía sau, lưng tạo với mặt sàn 1 góc 60 độ

+ 2 chân duối thẳng, nâng lên khỏi mặt sàn, tạo với mặt sàn 1 góc 60 độ, khi đó cơ thể chân và lưng tạo thành tư thế chữ V

+ 2 Cánh tay để song song với đùi, không chạm đùi

+ giữ tư thế trên trong khoảng 30s, sau đó có thể nâng thời gian duy trì tư thế này trong khoảng 1 phút

  • Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam nâng hông 1 bên

Trong số các bài tập thể dục toàn thân cho nam hiệu quả không thể bỏ qua bài tập nâng hông  bên. Bài tập này sẽ có hiệu quả đốt mỡ ở bắp tay, mông và lườn cực hay. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam đơn giản này như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 3

+ Người nằm sang  bên, khuỷu tay chạm đất, khuỷu tay và bắp tay tạo thành 1 góc vuông, tay còn lại chống hông hoặc mở rộng, dơ lên cao

+ 2 chân duỗi thẳng, 1 bàn chân chạm đất

+ Dồn lực vào bụng và bắp tay, nâng người lên khỏi mặt đất khoảng 30cm sau đó lại hạ người xuống, lúc hạ người xuống không để người chạm đất

+ Liên tục thực hiện động tác nâng, hạ người này trong khoảng 30 lần, kết hợp nhịp thở đều

  • Bài tập giảm mỡ toàn thân nam giữ chân, tay trên không

Một trong số các bài tập giảm cân cho nam tại nhà hiệu quả, giúp đốt mỡ lưng, bụng, bắp tay, bắp chân cực lý tưởng mà cánh mày râu không nên bỏ lỡ trong lịch tập Cardio cho nam hàng tuần của mình đó là bài tập giữ chân, tay trên không. Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 4

+ Người nằm ngửa trên sàn, chân duỗi thẳng, 2 chân áp sát vào nhau

+ 2 tay vườn thẳng ra sau đầu, xoắn lấy nhau

+ Dồn lực vào bụng, đồng thời nâng cả chân và tay lên khỏi mặt sàn cùng 1 lúc, giữ tư thế này trong khoảng 2s kết hợp với nhịp thở vào

+ Hạ người xuống tư thế ban đầu kết hợp với nhịp thở ra

+ Liên tục thực hiện động tác này trong khoảng 30 lần.

  • Bài tập thể dục giảm béo toàn thân cho nam gập bụng nâng chân

Một trong số các bài tập HIIT cho nam giúp giảm mỡ toàn thân đó là bài tập gập bụng nâng chân. Bài tập này cũng không quá khó để thực hiện nhưng có thể giúp bạn đốt cháy một lượng kha khá mỡ thừa ở bụng, mông và đùi. Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 5

+ Nằm ngửa người trên sàn, 2 tay áp sát vào mặt sàn

+ Nâng 2 chân lên cao, gập chân lại, bắp chân song song với mặt sàn, tạo với đùi 1 góc vuông

+ Dồn lực vào bụng, tạo đà nâng mông lên khỏi mặt sàn kết hợp với nhịp thở vào

+ Hạ mông xuống kết hợp với nhịp thở ra

+ Liên tục thực hiện động tác này trong khoảng 30 lần kết hợp với nhịp thở đều đặn

  • Bài tập thể dục giảm béo toàn thân tại nhà cho nam gập người chữ V

Thêm 1 bài tập HIIT giảm mỡ toàn thân dành cho nam cực hay ho, có khả năng đốt mỡ ở bụng, lưng, lườn, bắp tay và đùi cực hiệu quả. Đây là một trong số các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam có độ khó không cao nhưng lại mang đến kết quả đốt mỡ tuyệt vời. Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam 6

+ Người nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay vươn thẳng ra sau đầu

+ Nâng cả thân người lên khỏi mặt sàn, 2 chân đưa lên cao, đưa 2 tay thẳng chạm ngón chân, toàn bộ cơ thể tạo thành chữ V

+ Hạ người xuống tư thế ban đầu, lặp lại động tác gập bụng chữ V trong khoảng 30 lần

Lưu ý khi tập luyện các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam

Trên đây là danh sách các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam. Các bài tập này đều có thể thực hiện ngay tại nhà hay phòng gym.Tuy nhiên, để việc tập luyện đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Nên kết hợp ăn uống và tập luyện

+ Cần thực hiện đúng kỹ thuật, đủ số lượng để đạt được kết quả tốt nhất, không gây chấn thương trong quá trình luyện tập

+ Cần kết hợp lịch tập luyện đốt mỡ giảm cân với các bài tập giãn cơ để giúp cơ thể không bị đau mỏi quá mức sau khi tập luyện

+ Cần kết hợp luyện tập và chế độ dinh dưỡng hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể tham khảo bài viết chế độ dinh dưỡng dành cho nam tập gym để xây dựng một thực đơn hợp lý

+ Nên tìm hiểu về chỉ số mỡ thừa hiện tại của cơ thể để có 1 kế hoạch tập luyện phù hợp. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa hiện tại của mình TẠI ĐÂY.

Trên đây là những chia sẻ của giammoantoan.vn về các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam. Kiên trì thực hiện các bài tập này trong 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy những kết quả bất ngờ, cơ thể trở nên dẻo dai và thon gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn tối đa giảm cân, đốt mỡ tối đa, việc tập luyện sẽ không phải là một sự lựa chọn lý tưởng. Công nghệ đốt mỡ mới chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 18002045 để được tư vấn thêm.

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mở đợt ưu đãi lớn nhất năm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt dịp năm mới này!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm cân
Giảm cân
Các phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học luôn là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Ăn xoài có béo không? Ăn xoài xanh có giảm cân không?
Ăn xoài có béo không? Ăn xoài xanh có giảm cân không?

Xoài là một loại trái cây nhiệt đới và được coi là một loại trái cây thiết yếu trong mọi […]

Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới
Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới

Có thể thấy ngày nay tình trạng thừa cân béo phì ở nam giới ngày càng tăng. Tỷ lệ nam […]

Sự thật về uống cao chè vằng có giảm cân không?
Sự thật về uống cao chè vằng có giảm cân không?

Uống cao chè vằng có giảm cân không? Có lẽ nhiều người đã nghe đến những công dụng tuyệt vời […]

Tổng hợp 15 cách giảm cân không cần ăn kiêng đơn giản, an toàn
Tổng hợp 15 cách giảm cân không cần ăn kiêng đơn giản, an toàn

Làm sao để có thể giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng? Làm sao để có thể kiếm […]

Cách làm granola giảm cân chuẩn hương vị châu Âu cho tín đồ ăn kiêng
Cách làm granola giảm cân chuẩn hương vị châu Âu cho tín đồ ăn kiêng

Cách làm granola giảm cân được biết đến là một trong những công thức ăn kiêng hoàn hảo cho một […]

Top 3 cách giảm béo mặt bằng mật ong mà bạn sẽ chưa thấy ở đâu
Top 3 cách giảm béo mặt bằng mật ong mà bạn sẽ chưa thấy ở đâu

Cách giảm béo mặt bằng mật ong hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng những phương pháp giảm béo […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia