Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng, hiệu quả nhất là tuần thứ 3

Thân hình béo phì thì phải làm sao? Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách giảm cân trong vòng một tháng chưa? Bình thường nếu chỉ áp dụng các động tác tập luyện thì bạn sẽ phải mất từ 3 – 6 tháng mới có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của vóc dáng. Nhưng với chế độ giảm cân dưới đây chỉ trong 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thân hình và cân nặng của mình, trong đó thực đơn giảm cân đến tuần thứ 3 bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt nhất.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng bạn đã bao giờ biết đến hay áp dụng chưa? Nếu chưa thì quả là đáng tiếc bởi chế độ giảm cân này đã mang đến vóc dáng thon gọn cho rất nhiều chị em. Các chị em chia sẻ áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây, nếu như áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng cân nặng còn có thể giảm nhiều hơn nữa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây mệt mỏi.

  • Đặt mục tiêu giảm cân

Việc đầu tiên khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng bạn cần có mục tiêu rõ ràng, thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg, giảm 6kg hay 10kg, chỉ cần bạn có mục tiêu và nghiêm túc thực hiện thì nhất định sẽ thành công.

Thông thường để giảm cân an toàn các bạn gái chỉ nên giảm khoảng 4 – 5 kg trong 1 tháng, nếu cân nặng giảm quá nhiều, cơ thể thay đổi nhanh trong khoảng thời gian ngắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và làm bạn mệt mỏi.

Nên đặt mục tiêu giảm 4 -5 kg 1 tuần, không nên giảm cân quá nhiều trong thời gian ngắn 

  • Nắm được các tỉ lệ trên cơ thể

Để có được thân hình như ý bạn không chỉ quan tâm đến cân nặng mà vóc cân đối cũng là tiêu chuẩn để giảm cân. Bởi quá trình giảm béo không hoàn toàn tập trung vào cân nặng mà phần cơ của cơ thể cũng là mục tiêu mà các chị em cần hướng đến. Một cơ thể săn chắc từ chân, tay, ngực, bụng, đùi mới chính là tiêu chuẩn để đánh giá người đó có đẹp hay không.

Tỉ lệ đẹp nhất của cơ thể hay người ta còn gọi là thân hình “đồng hồ cát” sẽ có số đo 90-60-90 (ngực, eo và mông). Tuy nhiên ít ai có được thân hình ấy nhưng bạn nên lấy đó là quy chuẩn để cố gắng trong quá trình giảm cân.

Tỉ lệ cơ thể đẹp nhất là 90 – 60 – 90. 

  • Bắt đầu chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

Nghiên cứu các chế độ giảm cân

Sau khi đã biết mục tiêu cần đạt được trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân một tháng, bạn bắt đầu nghiên cứu các chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp, tìm hiểu các thực phẩm cần nạp vào cơ thể có tác dụng giảm cân, kèm theo đó là chế độ tập luyện và sinh hoạt có kế hoạch.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng sẽ gồm: 

+ Bổ sung rau củ quả: Rau củ quả không chỉ có tác dụng làm mát cho cơ thể mà sử dụng rau củ quả còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thúc đẩy trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.

+ Hạn chế chất béo: Nguyên nhân khiến cơ thể thừa cân béo phì một phần là do sự dư thừa chất béo. Vì thế khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng bạn cần phải hạn chế chất béo để có kết quả tốt nhất.

Ăn nhiều rau củ và hạn chế chất béo để có kết quả giảm cân tốt nhất

+ Uống nhiều nước hơn: Có những bạn gái cả ngày chỉ uống 1 cốc nước, còn lại là sử dụng nước ngọt, trà sữa và các loại nước không tốt cho quá trình giảm béo. Mà trong bất kì chế độ ăn kiêng giảm cân nào bạn cũng cần uống ít nhất 1.5 lít nước mỗi ngày.

+ Từ bỏ thói quen ăn vặt và các đồ ăn không lành mạnh: Các đồ ăn nhanh chứa nhiều chất béo xấu làm tăng cholesterol trong cơ thể, gây nên tình trạng phát phì nhiều ở cả nữ giới và nam giới. Bởi vậy để giảm cân hiệu quả chắc chắn bạn sẽ phải cắt bỏ toàn bộ các thực phẩm này.

Chế độ tập luyện có kế hoạch

Bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân các bạn gái nên kết hợp với các bài tập giảm cân để vóc dáng và cân nặng được cải thiện nhanh chóng. Hiện nay có nhiều bộ môn thể thao bạn có thể tìm hiểu để giảm cân hiệu quả như: Tập gym, yoga, zumba, aerobic,…

Nên kết hợp ăn kiêng giảm cân và tập luyện để có kết quả tốt nhất

Thường xuyên đánh giá kết quả giảm cân

Một bước rất quan khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng đó là đánh giá tình trạng cơ thể. Sau 2 tuần đầu giảm cân bạn nên kiểm tra thể trạng để biết được chế độ ăn cân có hiệu quả không. Nếu kết quả tốt bạn tiếp tục thực hiện chế độ giảm cân trong 2 tuần tiếp theo, nếu tình trạng cơ thể không có sự thay đổi bạn nên xem lại chế độ ăn và tập luyện.

Nên đánh giá kết quả giảm béo sau 2 tuần ăn kiêng

  • Chi tiết thực đơn giảm cân trong vòng 1 tháng

Sau  khi đã chuẩn bị những việc cần thiết trước khi giảm cân chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng. Dưới đây là thực đơn giảm cân đã được nhiều người áp dụng thành công, đảm bảo lượng calo, chất xơ, tinh bột, chất béo tốt để cơ thể giảm cân hiệu quả.

Thực đơn giảm cân trong vòng 1 tháng 

Ngày 1:

Bữa sáng: Bánh mì, 1 cốc sữa ít béo

Bữa trưa: Ức gà xé, nửa bát cơm, 1 quả táo

Bữa tối: Canh rau cải nấu thịt nạc, nửa bát cơm, 1 quả chuối

Ngày 2:

Bữa sáng: Salad rau củ, 1 quả trứng luộc

Bữa trưa: Cá hồi, nửa bát bún gạo lứt, 1 quả cam

Bữa tối: Salad bơ trộn, bánh mì, thịt bò hun khói

Thực đơn giảm cân 2 ngày đầu tiên 

Ngày 3:

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, rau luộc

Bữa trưa: Cá ngừ sốt, nửa bát cơm, nước chanh

Bữa tối: Nửa bát cơm gạo lứt, ức gà trộn rau củ

Ngày 4:

Bữa sáng: Salad cà chua + ngô ngọt, 1 cốc sữa ấm

Bữa trưa: Bánh mì đen, súp gà, 2 quả dưa chuột

Bữa tối: Nửa bát cơm, giò nấm, rau cải luộc

Thực đơn giảm cân trong 1 tháng 2 ngày tiếp theo

Ngày 5:

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, nước ép táo

Bữa trưa: Măng tây xào thịt nạc, nửa bát cơm, thịt gà rang

Bữa tối: Cháo gà, 2 quả táo

Ngày 6:

Bữa sáng: 1 củ khoai hấp, 1 cốc sữa hạt

Bữa trưa: Tôm hấp, bún gạo lứt, 1 quả táo

Bữa tối: Cá ngừ áp chảo, nửa bát cơm, 1 quả chanh

Ngày 7:

Bữa sáng: Salad cà chua, bánh cuốn

Bữa trưa: Rau củ quả luộc chấm kho quẹt, 2 quả chuối, 1 gói ngũ cốc

Bữa tối: Súp rau củ, cơm chiên ít dầu, 1 cốc protein

Thực đơn giảm cân trong 1 tháng 3 ngày tiếp theo

Trên đây là chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng đầu tiên, vì cơ thể chưa quen với chế độ ăn kiêng nên trong tuần đầu thực đơn giảm cân vẫn sử dụng khá nhiều các loại thịt như: Thịt gà, cá ngừ, tôm. Đây là những loại thịt ít calo, nếu dùng với lượng vừa phải sẽ có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên đến tuần thứ hai, bạn vẫn áp dụng thực đơn giảm cân giống tuần 1, chỉ bớt lượng thịt và cơm vì cơ thể lúc này đã dần quen với chế độ ăn kiêng mới. Sau 2 tuần bạn kiểm tra xem trọng lượng cơ thể có sự thay đổi không.

Tuần thứ 2 thực hiện giống tuần 1 với lượng cơm và thịt cắt giảm hơn

Đến tuần thứ 3 sẽ là lúc cơ thể có sự thay đổi nhiều nhất vì lúc này chế độ giảm cân sẽ sử dụng chủ yếu là rau và các thực phẩm giàu chất xơ, giảm tối đa chất béo và tinh bột. Vì thế đến tuần thứ 3 bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của cơ thể. Cân nặng sẽ giảm nhiều từ tuần thứ 3 nếu bạn duy trì chế độ ăn kiêng giảm cân hạn chế tối đa chất béo từ thịt và tinh bột.

Tuần thứ 3 cơ thể sẽ có sự thay đổi khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

Dựa vào thực đơn giảm cân trên bạn có thể tự lên cho mình thực đơn giảm cân trong tuần thứ 4 đảm bảo không vượt quá 1500 calo/ ngày. Bạn có thể tham khảo hàm lượng calo của các thực phẩm giảm cân dưới đây để có kế hoạch giảm cân hiệu quả nhất.

+ Cơm trắng: 130 calo/bát vừa

+ Trứng: 155 calo/ 100g

+ Cá hồi: 208,2 calo/ 100g

+ Cá ngừ: 149 calo/ 100g

+ Rau súp lơ: 24,9 calo/ 100g

+ Cà chua: 15,1 calo/ 100g

+ Quả bơ: 160 calo/ 100g

+ Ức gà: 164 calo/ 100g

+ Thịt bò: 250,5 calo/ 100g

+ Tôm nhỏ: 7 calo/ con

+ Măng tây: 20,3 calo/ 100g

+ Bánh mì đen: 259,1 /100g

Calo của các thực phẩm giảm cân giúp bạn có chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng

Lưu ý khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng có thể giúp chị em giảm từ 4 – 5kg. Kiên trì chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng kết hợp với chế độ tập luyện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng eo mơ ước. Tuy nhiên khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân bạn cần lưu ý:

+ Không sử dụng chất kích thích trong quá trình ăn kiêng giảm cân

+ Cắt toàn bộ đồ chiên rán, thức ăn nhanh khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân

+ Tuyệt đối không được ăn quá nhiều đồ ăn đêm

+ Không giảm cân gián đoạn

+ Tuyệt đối không bỏ bữa sáng khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 1 tháng bởi bữa sáng vô cùng quan trọng quyết định đến tinh thần làm việc trong 1 ngày, bỏ bữa sáng còn khiến cơ thể gặp vấn đề về sức khỏe.

Trên đây là chi tiết chế độ ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tháng, mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về chế độ ăn giảm cân hợp lý tốt cho sức khỏe lại có khả năng giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng chuyên gia gợi ý các chị em có thể tham khảo giảm béo nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm bằng công nghệ giảm mỡ an toàn Max Burn Lipo.

Sở dĩ Max Burn Lipo được các chuyên gia khuyên dùng chính là vì kết quả giảm cân nhanh chóng, không xâm lấn. Công nghệ giảm béo này áp dụng nguồn sóng RF xuyên qua các tế bào da để kích thích quá trình phân ly mỡ thừa.

Sau khi phân ly mỡ thừa sẽ được đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không có cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng đến cơ thể. Sau 10 ngày giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo bạn có thể giảm tới 25cm vòng bụng.

Kết quả của khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo bạn có thể gọi đến hotline 18002045 và lắng nghe những thông tin mới nhất từ chuyên gia.

Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ là công nghệ....

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


Tin tức mới nhất
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC
THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – HỆ THỐNG MEDICAL SPA ĐẠT ĐƯỢC HÀNG TRĂM GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ KHẮP CHÂU LỤC

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm […]

21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng
21 công thức làm nước detox giảm cân tại nhà đánh bay mỡ sau 1 tuần áp dụng

Nước detox là một trong những phương pháp giảm cân đang gây được sự chú ý của các chị em. […]

Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S
Học mót cách làm trà giảm cân tại nhà lấy lại vóc dáng chuẩn S

Trên các diễn đàn nổi tiếng gần đây có không ít chị em chia sẻ về cách làm trà giảm […]

Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần
Ăn gì để giảm cân toàn thân tại nhà? – Bật mí công thức ăn kiêng thần thánh giảm 5 kg trong 1 tuần

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến 70% kết quả của việc giảm cân. Vậy nên, việc […]

Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới
Dễ dàng sở hữu thân hình 6 múi với cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam giới

Một trong những cách giảm cân hiệu quả tại nhà cho nam được nhiều người áp dụng nhất hiện nay […]

Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?
Những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ có hiệu quả không?

Một số người cho rằng áp dụng phương pháp giảm cân như tập những bài tập giảm cân tại nhà […]

Tin cùng chủ đề
Vén màn bí mật những ưu nhược điểm của các phương pháp giảm cân phổ biến nhất hiện nay
Vén màn bí mật những ưu nhược điểm của các phương pháp giảm cân phổ biến nhất hiện nay

Nếu các chị em quan tâm đến các vấn giảm cân ắt hẳn đều biết đến các phương pháp giảm […]

Bữa sáng nên ăn gì để giảm mỡ bụng?
Bữa sáng nên ăn gì để giảm mỡ bụng?

Bữa sáng ăn gì để giảm mỡ bụng là thắc mắc của các tín đồ ăn kiêng khi xây dựng […]

Cách giảm cân cho người lùn | Dù lùn nhưng vẫn ùn ùn người theo
Cách giảm cân cho người lùn | Dù lùn nhưng vẫn ùn ùn người theo

Những cô nàng “nấm lùn” luôn mang lại cho người đối diện sự thiện cảm đặc biệt. Thế nhưng nấm […]

Những người nổi tiếng giảm cân thành công | Tâm sự chân thành sau ánh hào quang
Những người nổi tiếng giảm cân thành công | Tâm sự chân thành sau ánh hào quang

Ngày nay “giặc béo” chính là kẻ thù lớn nhất của tất cả mọi người đặc biệt là đối với […]

Sữa chua Hy Lạp có giảm cân không? Tiết lộ công thức giảm cân tại nhà hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ
Sữa chua Hy Lạp có giảm cân không? Tiết lộ công thức giảm cân tại nhà hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ

Sữa chua Hy Lạp có giảm cân không? Chắc chắn khi tìm hiểu về các thực phẩm giảm cân không […]

Uống trà atiso có giảm cân không? Tác dụng uống trà atiso đẹp da tự nhiên nên biết
Uống trà atiso có giảm cân không? Tác dụng uống trà atiso đẹp da tự nhiên nên biết

Uống trà atiso có giảm cân không được các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng hoa atiso là nguyên liệu […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người