Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Tiết lộ phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ nổi bật trong hàng trăm phương pháp

Ngày nay giảm cân bằng công nghệ cao là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả cao cùng tính an toàn cho cơ thể. Thế nhưng hầu hết chúng ta đều muốn tìm ra phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ. Theo như tâm lý thì ai cũng mong muốn lựa chọn được công nghệ giảm béo tốt nhất nhưng chi phí chỉ ở mức tầm trung và nó có thể đáp ứng nhu cầu làm tan mỡ thừa của cả những người có thu nhập thấp. Liệu rằng có cách giảm béo bằng công nghệ cao giá rẻ nào như đã đề cập ở trên không?

Giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ như thế nào?

Giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi nhu cầu giảm cân không ngừng tăng lên khi các công nghệ giảm béo hiện đại đang chiếm giữ thị phần rất cao, là lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn rút ngắn hành trình giảm cân.

  • Công nghệ hiện đại, không phẫu thuật

Giảm béo bằng công nghệ cao không can thiệp phẫu thuật xâm lấn mà chỉ ứng dụng sóng siêu âm, sóng điện tử hoặc sóng laser nhằm phá hủy các liên kết mỡ thừa và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Dù không trực tiếp xâm lấn phẫu thuật đến các lớp mỡ thừa nhưng các công nghệ giảm béo vẫn có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng bởi cơ chế gây xung đột các liên kết mỡ thừa từ đó tạo ra nhiệt lượng, làm mỡ thừa bị hóa lỏng và bị tống khứ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết. Hiện nay đa số các công nghệ giảm béo đều sử dụng sóng RF nhưng mỗi công nghệ sẽ ứng dụng một bước sóng khác nhau.

 

Giảm béo bằng công nghệ cao không phẫu thuật 

  • Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao có thể bằng hoặc thậm chí hơn rất nhiều phương pháp giảm béo phẫu thuật. Do các phương pháp phẫu thuật tác động trực diện bằng cách cắt hay hút đi lượng mỡ dưới da, nên đôi khi có thể tiềm ẩn nguy cơ mỡ thừa không được xử lý hết cũng sẽ nhanh chóng tích trữ và gây tăng cân trở lại. Còn khi giảm béo bằng công nghệ chắc chắn tỉ lệ tái béo sẽ rất thấp bởi cả liệu trình giảm béo kéo dài tối đa trong 10 buổi đồng nghĩa với việc mỡ thừa bị tác động cả 10 lần. Vì thế mỡ thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không có cơ hội quay trở lại nếu bạn áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao

  • Chi phí giảm béo hợp lý

Giảm cân công nghệ cao giá rẻ thì cần phải đáp ứng được mức thu nhập của nhiều người để họ sẵn sàng chi tiền để làm dịch vụ. Với mức thu nhập bình quân hiện nay khoảng 5 triệu đồng/người thì chắc chắn nhiều người sẽ lựa chọn mức giá công nghệ ở mức từ 5 – 6 triệu đồng. Đây cũng có thể coi là mức giá cạnh tranh mà nhiều người mong muốn tìm được công nghệ giảm béo vừa tốt mà mức giá chỉ ở khoảng 5 – 6 triệu đồng.

Các công nghệ giảm béo hiện nay và bảng giá giảm béo của từng công nghệ

  • Contri UltraShape

Contri Ultra Shape là một trong những công nghệ giảm béo hiên đại nhất hiện nay, mặc dù chưa thể khẳng định đây có phải là phương pháp giảm béo công nghệ cao giá rẻ hay không nhưng nó cũng là một trong những công nghệ giảm béo rất đáng để trải nghiệm. Công nghệ này nguồn sóng siêu âm chính xác về thông số tác động trực tiếp vào vùng cần trị liệu. Ngay lập tức phá hủy các tế bào mỡ nằm dưới da ở độ sâu 1,5cm.

Ngoài ra công nghệ này còn bao gồm phương pháp cấy Cellulysis và massage Hosomi Nhật Bản nhằm tăng thêm hiệu quả giảm béo. Chỉ sau 10 ngày có thể đào thải 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể và giảm từ 10 – 15cm vòng bụng mà không cần xâm lấn phẫu thuật. Chi phí giảm béo vào khoảng 8.000.000 VNĐ cho 1 liệu trình giảm béo bụng còn về chi phí giảm béo toàn thân sẽ cao hơn.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Công nghệ Contri Ultra Shape

  • Max Burn Lipo

Khi được hỏi về giảm cân nhanh công nghệ cao thì Max Burn Lipo là công nghệ được nhắc tới nhiều nhất. Công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Max Burn Lipo ứng dụng sóng RF nhằm hóa lỏng mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tư nhiên. Do không can thiệp phẫu thuật xâm lấn nên không gây ra bất kì cảm giác đau đớn hay không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt không cần ăn kiêng, tập luyện thể dục

Hiệu quả giảm béo lên đến 12 – 25cm vòng bụng bị loại bỏ chỉ sau 10 ngày liên tiếp. Không chỉ mang lại kết quả giảm béo cao, công nghệ này còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc mà không bị chùng nhão sau giảm béo.

 

Công nghệ Max Burn Lipo

Giảm béo Max Burn Lipo giá bao nhiêu? Hiện nay giá giảm béo bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo đang được giảm từ 16 triệu đồng chỉ còn 5 triệu đồng cho liệu trình giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật.

  • Smart Burn Fast

Ra đời sau công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, Smart Burn Fast gây sự chú ý mạnh mẽ bởi hiệu quả và công nghệ ứng dụng. Công nghệ này ứng dụng năng lượng sóng vô tuyến RF và sóng siêu âm có thể tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để tác động chính xác vào từng vị trí cần giảm mỡ. Từ đó phá hủy các liên kết mô mỡ thừa nhanh chóng theo từng phân lớp một mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho vùng da xung quanh. Mỡ thừa sau đó sẽ bị đào thải ra ngoài theo cơ thể bài tiết tự thân.

Với hiệu quả giảm béo được ghi nhận có thể làm giảm 8 – 15cm vòng bụng chỉ sau 1 buổi thì hiện nay Smart Burn Fast đang là công nghệ giảm béo tốt nhất. Thế nhưng nó có phải là phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ mà chị em tìm kiếm bấy lâu nay không?

 

Công nghệ giảm béo Smart Burn Fast

Liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Giá giảm béo bụng bằng công nghệ Smart Burn Fast khoảng 5 triệu đồng/ buổi. Mặc dù mức giá này khá cao nhưng nhìn vào hiệu quả giảm béo sau 1 buổi thì nó có thể bằng cả một liệu trình giảm béo dài, do đó đối với những chị em đang tìm phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ thì đây cũng có thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Ultra Slim

Công nghệ giảm béo Ultra Slim ứng dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các mô mỡ cứng rồi hóa lỏng chúng thành mô mỡ mềm sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Công nghệ này giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở các vùng như bụng, mông, đùi,… Ngoài ra công nghệ Ultra Slim còn có khả năng làm săn chắc làn da nhờ cơ chế tăng sinh collagen. Hiệu quả giảm béo giảm từ 10 – 20cm vòng bụng sau 10 buổi liệu trình. Đây cũng được coi là một trong những cách giảm béo bằng công nghệ cao giá rẻ hiện nay. Giá liệu trình giảm béo khoảng từ 8 – 10 triệu đồng.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Công nghệ Ultra Slim

  • Miko Diet

Công nghệ giảm béo Miko Diet là công nghệ giảm béo hàng đầu của Pháp sử dụng 12 đầu sóng siêu âm tác động cùng lúc vào vùng mỡ thừa như bụng, mông, đùi, eo, bắp tay, bắp chân và nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa. Với hiệu quả có thể làm giảm từ 15 – 30cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình, công nghệ này được đánh giá rất cao. Thế nhưng với mức giá 1 liệu trình vào khoảng 63 triệu đồng khi giảm béo bụng thì có lẽ đây khó có thể là phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ.

Giảm béo tại Nevada có tốt không?

Thẩm mỹ giảm mỡ bụng ở đâu tốt? Nắm bắt xu hướng giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là spa giảm mỡ bụng và là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong giảm béo bằng công nghệ. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang cung cấp hai dịch vụ giảm béo được nhắc ở trên là công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Smart Burn Fast. Đây là hai công nghệ giảm béo đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Nếu như Max Burn Lipo cần 10 buổi để mang lại hiệu quả giảm béo cao nhất và mức giá chỉ ở mức tầm trung thì Smart Burn Fast mang lại hiệu quả giảm béo vượt trội chỉ sau 1 buổi nhưng có chi phí cao hơn. Việc so sánh giữa hai công nghệ này để lựa chọn ra phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ rất khó khăn bởi một công nghệ có lợi về mức giá, một công nghệ chiếm ưu thế về mặt thời gian. Mặc dù khó chọn lựa nhưng có thể thấy rằng đây là hai công nghệ giảm béo rất đáng để trải nghiệm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm mỡ an toàn, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là địa chỉ giảm béo uy tín của hàng ngàn phụ nữ và là nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều sao Việt. Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ không ngừng cập nhật các phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ để phục vụ khách hàng. Nếu quan tâm đến dịch vụ giảm béo khách hàng vui lòng đăng ký hoặc gọi theo số hotline 1800.2045 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ là công nghệ....Tin tức mới nhất
Ăn bánh bông lan trứng muối có mập không? Bánh bông lan bao nhiêu calo?
Ăn bánh bông lan trứng muối có mập không? Bánh bông lan bao nhiêu calo?

(Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra 60 giây để tìm đáp án bánh bông lan bao […]

Áp dụng đúng cách xông hơi giảm mỡ bụng này đảm bảo vòng eo cải thiện ngay tức khắc
Áp dụng đúng cách xông hơi giảm mỡ bụng này đảm bảo vòng eo cải thiện ngay tức khắc

Giảm mỡ bụng là chuyện nhỏ nếu bạn được bí quyết cực hay được tiết lộ trong bài viết này. […]

TOP LIST những bài tập aerobic 30 phút giảm mỡ bụng xóa phăng eo bánh mì
TOP LIST những bài tập aerobic 30 phút giảm mỡ bụng xóa phăng eo bánh mì

Chỉ cần thêm 1 phút để đọc bài viết này, việc sở hữu eo thon bụng phẳng chẳng có gì […]

MAX BURN LIPOTECH 2020 – SIÊU PHẨM GIẢM BÉO SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
MAX BURN LIPOTECH 2020 – SIÊU PHẨM GIẢM BÉO SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Siêu phẩm giảm béo Max Burn LipoTech 2020 – bản nâng cấp của công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu […]

Biết được cách giảm mỡ bụng bằng tinh bột nghệ này mỡ bụng chỉ có đường “rút lui”
Biết được cách giảm mỡ bụng bằng tinh bột nghệ này mỡ bụng chỉ có đường “rút lui”

Hóa ra giảm mỡ bụng chẳng hề khó, chẳng qua là bạn không biết được những bí quyết dưới đây. […]

Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có xóa được vết rạn da không?
Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có xóa được vết rạn da không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đã sinh con được 6 tháng thì đã giảm béo Max Burn Lipo 2020 […]

Tin cùng chủ đề
Những điều cần thực hiện trước và sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo
Những điều cần thực hiện trước và sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo

Bạn có tin rằng chỉ sau 10 buổi liệu trình, bạn sẽ có thể giảm từ 5 cm – 25 […]

Người bị bệnh tiểu đường có giảm béo Max Burn Lipo được không?
Người bị bệnh tiểu đường có giảm béo Max Burn Lipo được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi người bị bệnh tiểu đường có giảm béo Max Burn Lipo được […]

Cách giảm mỡ chân cho nam bạn cần biết ngay lập tức nếu không muốn biệt danh “chân voi” đeo bám
Cách giảm mỡ chân cho nam bạn cần biết ngay lập tức nếu không muốn biệt danh “chân voi” đeo bám

Không cần tốn nhiều thời gian giảm mỡ chân tại nhà vì đã có cách xóa sạch mỡ chân nhanh […]

Giảm cấp tốc 12 – 25cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày, giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có để lại tác dụng phụ gì không?
Giảm cấp tốc 12 – 25cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày, giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có để lại tác dụng phụ gì không?

Câu hỏi: Giảm cấp tốc 12 – 25cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày. Công nghệ giảm béo Max Burn […]

Chi phí giảm béo toàn thân công nghệ cao hết bao nhiêu tiền?
Chi phí giảm béo toàn thân công nghệ cao hết bao nhiêu tiền?

Thừa cân, béo phì khiến bạn không còn đủ tự tin để diện những bộ cánh yêu thích. Mỡ thừa […]

Nghệ sĩ Phương Dung kinh ngạc với kết quả giảm mỡ Max Burn Lipo tại Nevada
Nghệ sĩ Phương Dung kinh ngạc với kết quả giảm mỡ Max Burn Lipo tại Nevada

Không ăn uống quá nhiều, cường độ làm việc cũng rất cao nhiều khi làm việc 24/24 nhưng bụng vẫn […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia