Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Tiết lộ phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ nổi bật trong hàng trăm phương pháp

Cập nhật ngày: 27/05/2020

Ngày nay giảm cân bằng công nghệ cao là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả cao cùng tính an toàn cho cơ thể. Thế nhưng hầu hết chúng ta đều muốn tìm ra phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ. Theo như tâm lý thì ai cũng mong muốn lựa chọn được công nghệ giảm béo tốt nhất nhưng chi phí chỉ ở mức tầm trung và nó có thể đáp ứng nhu cầu làm tan mỡ thừa của cả những người có thu nhập thấp. Liệu rằng có cách giảm béo bằng công nghệ cao giá rẻ nào như đã đề cập ở trên không?

Giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ như thế nào?

Giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi nhu cầu giảm cân không ngừng tăng lên khi các công nghệ giảm béo hiện đại đang chiếm giữ thị phần rất cao, là lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn rút ngắn hành trình giảm cân.

  • Công nghệ hiện đại, không phẫu thuật

Giảm béo bằng công nghệ cao không can thiệp phẫu thuật xâm lấn mà chỉ ứng dụng sóng siêu âm, sóng điện tử hoặc sóng laser nhằm phá hủy các liên kết mỡ thừa và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Dù không trực tiếp xâm lấn phẫu thuật đến các lớp mỡ thừa nhưng các công nghệ giảm béo vẫn có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng bởi cơ chế gây xung đột các liên kết mỡ thừa từ đó tạo ra nhiệt lượng, làm mỡ thừa bị hóa lỏng và bị tống khứ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết. Hiện nay đa số các công nghệ giảm béo đều sử dụng sóng RF nhưng mỗi công nghệ sẽ ứng dụng một bước sóng khác nhau.

 

Giảm béo bằng công nghệ cao không phẫu thuật 

  • Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao có thể bằng hoặc thậm chí hơn rất nhiều phương pháp giảm béo phẫu thuật. Do các phương pháp phẫu thuật tác động trực diện bằng cách cắt hay hút đi lượng mỡ dưới da, nên đôi khi có thể tiềm ẩn nguy cơ mỡ thừa không được xử lý hết cũng sẽ nhanh chóng tích trữ và gây tăng cân trở lại. Còn khi giảm béo bằng công nghệ chắc chắn tỉ lệ tái béo sẽ rất thấp bởi cả liệu trình giảm béo kéo dài tối đa trong 10 buổi đồng nghĩa với việc mỡ thừa bị tác động cả 10 lần. Vì thế mỡ thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không có cơ hội quay trở lại nếu bạn áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ cao

  • Chi phí giảm béo hợp lý

Giảm cân công nghệ cao giá rẻ thì cần phải đáp ứng được mức thu nhập của nhiều người để họ sẵn sàng chi tiền để làm dịch vụ. Với mức thu nhập bình quân hiện nay khoảng 5 triệu đồng/người thì chắc chắn nhiều người sẽ lựa chọn mức giá công nghệ ở mức từ 5 – 6 triệu đồng. Đây cũng có thể coi là mức giá cạnh tranh mà nhiều người mong muốn tìm được công nghệ giảm béo vừa tốt mà mức giá chỉ ở khoảng 5 – 6 triệu đồng.

Các công nghệ giảm béo hiện nay và bảng giá giảm béo của từng công nghệ

  • Contri UltraShape

Contri Ultra Shape là một trong những công nghệ giảm béo hiên đại nhất hiện nay, mặc dù chưa thể khẳng định đây có phải là phương pháp giảm béo công nghệ cao giá rẻ hay không nhưng nó cũng là một trong những công nghệ giảm béo rất đáng để trải nghiệm. Công nghệ này nguồn sóng siêu âm chính xác về thông số tác động trực tiếp vào vùng cần trị liệu. Ngay lập tức phá hủy các tế bào mỡ nằm dưới da ở độ sâu 1,5cm.

Ngoài ra công nghệ này còn bao gồm phương pháp cấy Cellulysis và massage Hosomi Nhật Bản nhằm tăng thêm hiệu quả giảm béo. Chỉ sau 10 ngày có thể đào thải 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể và giảm từ 10 – 15cm vòng bụng mà không cần xâm lấn phẫu thuật. Chi phí giảm béo vào khoảng 8.000.000 VNĐ cho 1 liệu trình giảm béo bụng còn về chi phí giảm béo toàn thân sẽ cao hơn.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Công nghệ Contri Ultra Shape

  • Max Burn Lipo

Khi được hỏi về giảm cân nhanh công nghệ cao thì Max Burn Lipo là công nghệ được nhắc tới nhiều nhất. Công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Max Burn Lipo ứng dụng sóng RF nhằm hóa lỏng mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tư nhiên. Do không can thiệp phẫu thuật xâm lấn nên không gây ra bất kì cảm giác đau đớn hay không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt không cần ăn kiêng, tập luyện thể dục

Hiệu quả giảm béo lên đến 12 – 25cm vòng bụng bị loại bỏ chỉ sau 10 ngày liên tiếp. Không chỉ mang lại kết quả giảm béo cao, công nghệ này còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc mà không bị chùng nhão sau giảm béo.

 

Công nghệ Max Burn Lipo

Giảm béo Max Burn Lipo giá bao nhiêu? Hiện nay giá giảm béo bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo đang được giảm từ 16 triệu đồng chỉ còn 5 triệu đồng cho liệu trình giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật.

  • Smart Burn Fast

Ra đời sau công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, Smart Burn Fast gây sự chú ý mạnh mẽ bởi hiệu quả và công nghệ ứng dụng. Công nghệ này ứng dụng năng lượng sóng vô tuyến RF và sóng siêu âm có thể tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để tác động chính xác vào từng vị trí cần giảm mỡ. Từ đó phá hủy các liên kết mô mỡ thừa nhanh chóng theo từng phân lớp một mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho vùng da xung quanh. Mỡ thừa sau đó sẽ bị đào thải ra ngoài theo cơ thể bài tiết tự thân.

Với hiệu quả giảm béo được ghi nhận có thể làm giảm 8 – 15cm vòng bụng chỉ sau 1 buổi thì hiện nay Smart Burn Fast đang là công nghệ giảm béo tốt nhất. Thế nhưng nó có phải là phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ mà chị em tìm kiếm bấy lâu nay không?

 

Công nghệ giảm béo Smart Burn Fast

Liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Giá giảm béo bụng bằng công nghệ Smart Burn Fast khoảng 5 triệu đồng/ buổi. Mặc dù mức giá này khá cao nhưng nhìn vào hiệu quả giảm béo sau 1 buổi thì nó có thể bằng cả một liệu trình giảm béo dài, do đó đối với những chị em đang tìm phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ thì đây cũng có thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Ultra Slim

Công nghệ giảm béo Ultra Slim ứng dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các mô mỡ cứng rồi hóa lỏng chúng thành mô mỡ mềm sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Công nghệ này giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở các vùng như bụng, mông, đùi,… Ngoài ra công nghệ Ultra Slim còn có khả năng làm săn chắc làn da nhờ cơ chế tăng sinh collagen. Hiệu quả giảm béo giảm từ 10 – 20cm vòng bụng sau 10 buổi liệu trình. Đây cũng được coi là một trong những cách giảm béo bằng công nghệ cao giá rẻ hiện nay. Giá liệu trình giảm béo khoảng từ 8 – 10 triệu đồng.

giảm béo công nghệ cao giá rẻ, giảm mỡ công nghệ cao giá rẻ, giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ

Công nghệ Ultra Slim

  • Miko Diet

Công nghệ giảm béo Miko Diet là công nghệ giảm béo hàng đầu của Pháp sử dụng 12 đầu sóng siêu âm tác động cùng lúc vào vùng mỡ thừa như bụng, mông, đùi, eo, bắp tay, bắp chân và nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa. Với hiệu quả có thể làm giảm từ 15 – 30cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình, công nghệ này được đánh giá rất cao. Thế nhưng với mức giá 1 liệu trình vào khoảng 63 triệu đồng khi giảm béo bụng thì có lẽ đây khó có thể là phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ.

Giảm béo tại Nevada có tốt không?

Thẩm mỹ giảm mỡ bụng ở đâu tốt? Nắm bắt xu hướng giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là spa giảm mỡ bụng và là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong giảm béo bằng công nghệ. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang cung cấp hai dịch vụ giảm béo được nhắc ở trên là công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Smart Burn Fast. Đây là hai công nghệ giảm béo đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Nếu như Max Burn Lipo cần 10 buổi để mang lại hiệu quả giảm béo cao nhất và mức giá chỉ ở mức tầm trung thì Smart Burn Fast mang lại hiệu quả giảm béo vượt trội chỉ sau 1 buổi nhưng có chi phí cao hơn. Việc so sánh giữa hai công nghệ này để lựa chọn ra phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao giá rẻ rất khó khăn bởi một công nghệ có lợi về mức giá, một công nghệ chiếm ưu thế về mặt thời gian. Mặc dù khó chọn lựa nhưng có thể thấy rằng đây là hai công nghệ giảm béo rất đáng để trải nghiệm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm mỡ an toàn, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là địa chỉ giảm béo uy tín của hàng ngàn phụ nữ và là nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều sao Việt. Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ không ngừng cập nhật các phương pháp giảm cân công nghệ cao giá rẻ để phục vụ khách hàng. Nếu quan tâm đến dịch vụ giảm béo khách hàng vui lòng đăng ký hoặc gọi theo số hotline 1800.2045 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
8 cách giảm béo vùng bụng đơn giản mà hiệu quả có thể thực hiện tại nhà
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Hướng dẫn các cách giảm mỡ bắp tay tỉ lệ thàng công 100%
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và tốt nhất hiện nay
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
10 cách giảm béo bắp chân nhanh nhất cho hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Đâu mới là công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay?
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Bảng tính calo và công thức tính calo trong khẩu phần ăn và từng loại thực phẩm
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
Tin cùng chủ đề
Bí quyết sở hữu BMI lý tưởng chỉ sau một buổi giảm béo đầu tiên
Bí quyết sở hữu BMI lý tưởng chỉ sau một buổi giảm béo đầu tiên

Đã từng áp dụng rất nhiều phương pháp, giảm béo rất nhiều nơi nhưng chỉ số cơ thể vẫn không […]

Bắt trọn ánh nhìn của chàng nhờ giảm béo Max Burn Lipo
Bắt trọn ánh nhìn của chàng nhờ giảm béo Max Burn Lipo

Là công nghệ giảm béo hiện đại mang nhiều ưu điểm nổi bật. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo […]

Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng công nghệ có hiệu quả không?
Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng công nghệ có hiệu quả không?

Bài biết này chứa một số thông tin bạn sẽ không ngờ tới, đọc ngay để không bỏ lỡ! Giảm […]

[OFF 50%] CƠN SỐT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SMART BURN FAST 2023
[OFF 50%] CƠN SỐT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SMART BURN FAST 2023

Ra đời sau hàng loạt các công nghệ giảm béo đã có mặt trên thị trường siêu công nghệ giảm […]

Giảm béo Max Burn Lipo có an toàn cho mẹ sau sinh không?
Giảm béo Max Burn Lipo có an toàn cho mẹ sau sinh không?

Giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo có áp dụng được với trường hợp mẹ bỉm sữa sau sinh […]

Giảm béo toàn thân trong vòng 2 tuần có mang đến hiệu quả thật sự không?
Giảm béo toàn thân trong vòng 2 tuần có mang đến hiệu quả thật sự không?

Bài viết này chứa một số thông tin liên quan đến các kết quả khi áp dụng cách giảm béo […]

X
️ Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn