Dầu gió(dầu nóng) là một loại dược liệu tính nóng dùng và thường xuyên được sử dụng để điều trị các bệnh thông thường. Thế nhưng đã xuất hiện một vài luồng ý kiến giảm mỡ bụng bằng dầu gió. Cách thức thực hiện được truyền tai nhau nghe chừng khá đơn giản là bôi dầu gió giảm mỡ bụng kèm theo xoa bóp sẽ đem lại hiệu quả tan mỡ thừa. Thế nhưng liệu có thể sử dụng cách này để giảm mỡ bụng được không? Hãy cùng lý giải phương pháp giảm cân bằng nguyên liệu quen thuộc này

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng bằng dầu gió 

Giảm mỡ bụng bằng dầu gió có hiệu quả không?

Dầu gió là một loại tinh dầu được chiết xuất từ tinh dầu lá bạc hà cùng một số loại tá dược. Dầu gió có vị cay, tính nóng, có tác dụng hạ sốt, ra mồ hôi, giảm đau, giảm ho, sát trùng, giảm phù nề, làm cho tinh thần sảng khoái, bay hơi nhanh gây mát và tê tại chỗ do đó rất hiệu quả với các trường hợp đau dây thần kinh. Có lẽ vì vậy mà phương pháp Giảm mỡ bụng bằng dầu gió đang được nhiều người tìm hiểu bởi lẽ dầu gió có khả năng làm nóng và đốt cháy mỡ thừa nhờ các đặc tính riêng biệt của mình. Mặc dù tính nóng nhưng các tinh thể cay của dầu gió lại được ứng dụng rộng rãi để làm tan sưng, giảm các triệu chứng phù nề. Tận dụng khả năng này cách sử dụng dầu gió giảm mỡ bụng đã xuất hiện.

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Ngoài lợi ích về sức khỏe, dầu gió có thể giảm mỡ bụng hiệu quả

Dầu gió còn có tác dụng làm nóng thân thể nhờ các tinh dầu và các thành phần hoạt chất. Bởi vậy dầu gió được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Theo các nghiên cứu, các tinh thể cay của dầu gió có khả năng làm nóng và đốt cháy các tế bào mỡ được hình thành sâu dưới lớp biểu bì. Vì vậy giảm cân bằng dầu gió thật sự đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng nếu các bạn biết cách sử dụng đúng cách và đúng liều lượng.


Bạn có thể xem:
Rước một đống tác hại của việc nhịn ăn giảm cân và những hậu quả khôn lường

Nhiều người tưởng rằng ép mình vào một chế độ ăn khắt khe hay cứ nhịn ăn là sẽ giảm được cân. Thế nhưng không ngờ cách làm này lại ẩn chứa những tác hại của việc nhịn ăn để giảm cân mà không phải ai cũng biết. Nhịn ăn giảm cân mang đến những hậu quả đáng gườm như: Buồn nôn, viêm loét dạ dày, rụng tóc, thiếu chất dinh dưỡng, suy nhược cơ thể,… Tác hại của nhịn ăn thường xuyên không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại mà còn ẩn chứa hậu quả về sau mà các chị em cần biết ngay.…….


 

Cách giảm mỡ bụng bằng dầu nóng/dầu gió làm tan mỡ bụng

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Tinh chất cay trong dầu gió có khả năng đánh tan mỡ bụng

Vì ban đầu, dầu gió được điều chế với công dụng chữa bệnh vì vậy khi phương pháp giảm mỡ bụng bằng dầu gió xuất hiện không có nhiều cách kết hợp với các nguyên liệu khác để giảm cân. Mặc dù hạn chế về số lượng nhưng các cách dùng dầu gió giảm mỡ bụng hầu như đều đem lại hiệu quả nhất định. Sau đây giảm mỡ ăn toàn sẽ chia sẻ cho bạn cách dầu gió giảm mỡ bụng chuẩn nhất.

  • Bôi dầu gió giảm mỡ bụng kết hợp massage

Đây là cách giảm mỡ bụng tự nhiên tại nhà đơn giản, tiện dụng nhất vừa giúp lưu thông mạch máu trong cơ thể, vừa giúp đánh tan mỡ bụng một cách hiệu quả. Chỉ cần mỗi ngày dành khoảng 15 phút massage và bôi dầu gió giảm mỡ bụng là mỡ thừa sẽ bị đánh bật nhanh chóng.

Cách làm:

+ Xoa đều dầu gió lên khu vực bụng.

+ Dùng hai bàn tay xoa liên tục lên bụng theo chiều kim đồng hồ đến khi cảm nhận vùng bụng nóng lên thì dùng nhiều lực ở tay hơn để tinh dầu thẩm thấu sâu xuống lớp mỡ dưới da.

+ Massage liên tục cho đến khi cảm nhận da mát dần thì tiếp tục bôi dầu gió giảm mỡ bụng tiếp.

+ Làm liên tục 15 phút mỗi ngày để phương pháp giảm mỡ bụng bằng dầu gió phát huy được hết công dụng của mình.

  • Chườm nóng giảm mỡ bụng bằng dầu gió

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Chườm nóng kết hợp dầu gió làm tan mỡ bụng

Ở bài viết Giảm mỡ bụng bằng phương pháp chườm nóng các bạn cũng đã biết phương pháp này có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Vì ậy việc kết hợp dầu gió cùng chườm nóng sẽ càng làm tăng hiệu quả giảm cân. Nhiệt độ cùng các tinh thể cay có trong dầu gió sẽ giúp thẩm thấu sâu tận lớp biểu bì da, phân tách các tế bào mỡ bằng nhiệt độ, hóa lỏng và đưa ra ngoài theo tuyến mồ hôi.

Có nhiều sự lựa chọn giảm mỡ bụng bằng dầu gió bằng cách kết hợp chườm nóng. Các bạn có thể bôi trực tiếp dầu gió lên bụng rồi dùng túi sưởi đặt lên để dầu gió và nhiệt độ được tiếp xúc với nhau.

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Đây là cách giảm mỡ bụng bằng dầu gió tiện lợi, dễ thực hiện

Có một cách khác là đổ trực tiếp dầu gió vào nước nóng rồi chườm lên bụng. Tuy nhiên cách thứ 2 này sẽ tốn khá nhiều dầu gió vì vậy nếu dùng dầu gió giảm mỡ bụng và làm theo cách này kết quả sẽ không thể bằng cách chườm nóng đầu tiên.

Có nên dùng dầu nóng giảm mỡ bụng không? Gợi ý phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2020

giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Không nên lạm dụng quá nhiều dầu gió giảm mỡ bụng sẽ ảnh hưởng đến xương

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng bằng dầu gió mặc dù đem lại hiệu quả giảm mỡ hiệu quả tuy nhiên dầu gió giảm mỡ bụng vốn được biết đến là sản phẩm dược tính dùng trong hỗ trợ bệnh lý vì vậy thành phần có chứa những chất đặc thù. Bởi vậy, nếu sử dụng dầu gió giảm mỡ bụng quá nhiều sẽ đem lại những tác dụng ngược. Các tinh chất trong dầu gió có khả năng thấm vào cơ thể qua lỗ chân lông rất nhanh và có thể “chạm” được đến phần xương. Việc lạm dụng dầu gió giảm mỡ bụng quá nhiều sẽ khiến thành phần canxi cấu tạo trong xương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình trạng xương bị giòn.

Nếu các bạn muôn giảm mỡ bụng bằng dầu gió hãy chú ý liều lượng sử dụng mỗi ngày để tránh các tình huống không hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc không, các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân khác an toàn – nhanh chóng – hiệu quả hơn rất nhiều đó là công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo. Đây là công nghệ giảm béo hot nhất năm 2019 và có khả năng công nghệ giảm béo này vẫn sẽ tiếp tục làm chao đảo thị trường vào năm 2020.giảm mỡ bụng bằng dầu gió, bôi dầu gió giảm mỡ bụng, dầu gió có giúp giảm mỡ bụng

Ca sĩ Văn Mai Hương giảm béo thành công nhờ công nghệ Max Burn Lipo

Giảm béo bằng công nghệ này các bạn không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe hay các cơ quan trong cơ thể như cách giảm mỡ bụng bằng dầu gió. Sóng RF có tác dụng phân tách tế bào mỡ và đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên. Bởi vậy phương pháp này được đánh giá là thân thiện với người dùng mà đã được FDA chứng nhận về độ an toàn. Chỉ với liệu trình gồm 10 buổi liên tục các bạn có thể giảm được từ 12 – 25 cm vòng bụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian ăn kiêng, tập luyện, cam kết tỉ lệ tái béo chỉ 0.0001%

Trên đây là toàn bộ thông tin về giảm mỡ bụng bằng dầu gió. Mọi thắc mắc về các phương pháp giảm béo bụng hoặc liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu thì chị em có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên viên của Nevada tư vấn chi tiết nhất tùy theo cơ địa cũng như tình trạng mỡ thừa của từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *