Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D có hiệu quả tốt không?

Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D, hai công nghệ giảm béo sáng giá nhất 2019 khiến người dùng thông thái cũng khó để lựa chọn. Và như một điều tự nhiên, khách hàng luôn rất quan tâm đến các chuyên đề đánh giá, so sánh, phân tích đặc biệt về các chủ đề nóng như chi phí dành cho bảng báo giá công nghệ giảm béo hiện đại như giảm béo công nghệ Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D. Hi vọng các thông tin này sẽ làm bạn có nhiều thông tin quan tâm.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D – Giá bao nhiêu

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D có mức giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng lựa chọn một trong 2 công nghệ giảm mỡ vượt trội này.

Để khách hàng có được lựa chọn ưng ý phù hợp nhất đối với mình, dưới đây là so sánh bảng giá giảm béo của công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D:

CHI PHÍ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ MAX BURN LIPO VÀ LIPO MATIC 3D
VÙNG GIẢM BÉO CN MAX BURN LIPO CN LIPO MATIC 3D
Chi phí giảm mỡ bụng 16.000.000 VNĐ/ cả liệu trình 25.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ/liệu trình

Lưu ý: Để biết thêm chi phí giảm béo toàn thân, chi phí giảm béo mặt bằng công nghệ Max Burn Lipo 2019 giá bao nhiêu quý khách vui lòng đăng ký tại đây để có thêm thông tin.
=> Như vậy chi phí giảm béo bụng 1 liệu trình công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tiết kiệm cho bạn đến khoảng 9 triệu so với giảm cân bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Vậy thì đi kèm với mức giá ưu đãi hơn thì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có phải đánh đổi lại chất lượng so với Lipo Matic 3D.

Review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D có hiệu quả tốt không?

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo review

Công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2019 là phương pháp đốt cháy mỡ thừa tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ, giúp bạn giảm đến 25cm mỡ bụng tương đương 2 size quần mà không cần phẫu thuật. Ứng dụng nguyên lý “đốt mỡ tự thân” tức là dùng chính các tảng mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, Max Burn Lipo được rất nhiều chuyên gia đánh giá công nghệ giảm béo tốt nhất về liệu trình, hiệu quả giảm béo tương ứng với chi phí giảm béo toàn thân. Cam kết khách hàng sẽ không còn lăn tăn giảm mỡ tại Nevada có tốt không nữa.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo review có tốt không

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D

Lipo Matic 3D là một trong những công nghệ giảm béo khác được khá nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây. Công nghệ sử dụng máy nén hơi, tạo rung làm phân hóa mỡ thành dạng lỏng rồi dùng một ống hút chuyên dụng để đưa mỡ ra khỏi cơ thể.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D

 bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Công nghệ giảm béo Cavi Lipo so sánh với Max Burn Lipo có gì khác biệt

=> Kết luận: Đây là hai công nghệ giảm béo tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc với những tính năng, đặc điểm vượt trội. Cũng chính vì thế mà nhiều chị em phân vân không biết nên sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo hay Lipo Matic 3D nào để lấy lại vóc dáng thon thả cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả.

Để xóa tan băn khoăn đó, nếu bạn vẫn chưa đưa ra được lựa chọn của mình, bảng so sánh chi tiết các đặc điểm nguyên lý, thời gian, ứng dụng, ưu nhược điểm của Max Burn Lipo và Lipo Matic 3D dưới đây có thể giúp bạn.

SO SÁNH CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO VÀ LIPO MATIC 3D
TIÊU CHÍ CN MAX BURN LIPO CN LIPO MATIC 3D
Nguyên lý hoạt động Ứng dụng dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử mỡ chuyển động liên tục và tạo ra nhiệt lượng. Nội nhiệt tự thân đi đến các vùng mỡ nông sâu trong cơ thể, chuyển hóa thành mỡ lỏng. Sử dụng máy nén hơi có bán kính siêu nhỏ vừa tạo áp suất nén, vừa chuyển động rung để hóa lỏng mỡ thừa.

+ Kết hợp với dụng cụ hút mỡ chuyên dụng đưa mỡ khỏi cơ thể

Kết quả Giảm từ 15 -25 cm mỡ tùy từng vùng

Giảm đến 95% mỡ thừa không cần xâm lấn.

Tỷ lệ hồi béo 0,001%

Giảm từ 15 – 25 cm mỡ tùy từng vùng.

Tỷ lệ hồi béo cao, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại nếu không thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Thời gian Mỗi buổi giảm béo diễn ra từ 60 – 90 phút.

Liệu trình rút ngắn trong 3 – 4 buổi. Nhiều hơn ở những vùng mỡ dày.

60 – 90 phút/ lần hút mỡ.

Liệu trình kéo dài 4 – 10 buổi.

Phạm vi thực hiện Tất cả các bộ phận của cơ thể từ: Mặt, bắp tay, bắp chân cho đến bụng. Các vị trí thông thường như: Bụng, mông, đùi.
Thời gian bình phục Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể về nhà sinh hoạt như bình thường ngay sau khi điều trị.

Nghỉ dưỡng ít nhất 1- 3 ngày tại bệnh viện.

Thời gian phục hồi từ 1 – 3 tuần.

a

Bạn nên lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo hay Lipo Matic 3D

Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo là phương pháp giảm cân có phần nhỉnh hơn đôi chút so với Công nghệ Lipo Matic 3D nếu đánh giá qua bảng so sánh trên. Bởi thay vì sử dụng dao kéo hút, chích mỡ như Lipo Matic 3D thì với Max Burn Lipo, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành thao tác bấm huyệt, massage đả thông kinh lạc để mỡ thừa lưu thông nhanh hơn qua hệ bài tiết của cơ thể mà không cần bất kỳ thao tác xâm lấn.

Công nghệ giảm béo bụng Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Nevada không để lại bất kỳ biến chứng nào do chỉ tác động bằng máy ở bên ngoài bề mặt da. Đối với công nghệ Lipo Matic 3D, biến chứng có thể xảy ra với những người có cơ địa yếu với các triệu chứng như: Dị ứng, để lại sẹo, suy yếu chức năng vùng da giảm mỡ….

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Khác với Max Burn Lipo, công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn cũng mất 1 thời gian ngắn để các vết bầm tím tan đi, cử động thoải mái tại vị trí hút mỡ khi áp dụng công nghệ Lipo Matic 3D này.

Có thể nói công nghệ giảm béo Max Burn Lipo phù hợp với nhiều đối tượng hơn, chỉ cần đủ 18 tuổi trở đi thì bất kể nam – nữ, từ mẹ bỉm sữa đến người trung niên chỉ cần có nhu giảm mỡ là có thể áp dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo. Các tình trạng mỡ thừa tích tụ ở vùng da nông, sâu đều bị đánh tan bởi công nghệ Max Burn Lipo mà không để lại bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.


bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu
Quy trình giảm béo Max Burn Lipo thực tế của khách hàng

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng thì nên lựa chọn công nghệ Max Burn Lipo. Công nghệ giảm béo mới nhất 2019 này đem đến cho dịch vụ giảm béo chất lượng hàng đầu mà vẫn tiết kiệm hơn so với nhiều công nghệ cùng thời khác. Công nghệ Lipo Matic 3D phù hợp hơn với những người có tình trạng sức khỏe tốt và béo phì lâu năm mà không thể giảm cân.

Vì sao bạn nên chọn địa chỉ giảm béo tại Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những thẩm mỹ viện uy tín đã chuyển giao công nghệ Max Burn Lipo và giúp hàng nghìn khách hàng nữ giảm cân thành công với liệu trình rút ngắn. Hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng:

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêuHệ thống máy móc hiện đại hàng đầu Max Burn Lipo nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ – đạt chứng nhận của Hiệp hội Thực phẩm và dược phẩm uy tín.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêuBác sĩ quốc tế từ các nước Anh, Úc, Mỹ với trình độ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ giỏi.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêuChuyên viên kỹ thuật trình độ cao, được đào tạo bài bản về cách sử dụng công nghệ làm đẹp. Họ đều là những chuyên viên tốt nhất mà Nevada lựa chọn qua nhiều vòng để trực tiếp chăm sóc cho khách hàng đến với các cơ sở của chúng tôi.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Max Burn Lipo công nghệ giảm mỡ giảm mỡ duy trì vóc dáng cho nhiều sao Việt

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Xem thêm: Không còn lo giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu, có đắt không với gói giảm béo siêu ưu đãi sau

Rất nhiều ngôi sao trong giới Showbiz Việt đã ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada. Họ đã giảm được nhiều kg trong liệu trình ngắn và sở hữu vóc dáng quyến rũ, gợi cảm trước công chúng.


bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu
Địa chỉ giảm béo uy tín được đông đảo sao Việt lựa chọn

Qúy khách quan tâm đến các dịch vụ giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao, vui lòng gọi đến 1800.2045 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Nevada tư vấn miễn phí.

 

Xin hãy dành vài phút để đánh giá giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


 • 03982620xx Tôi muốn giảm mỡ bắp tay.

  · Trả lời 1 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 1 Tháng Một, 2019
 • giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

  · Trả lời 2 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất về giá dịch vụ giảm mỡ đùi và các vùng cụ thể. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 2 Tháng Một, 2019
 • Sau khi giảm béo bụng Max burn lipo có xóa được các vết rạn da do mang bầu để lại ko? T cần dc tv 09820185xx

  · Trả lời 3 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất về mức độ phục hồi vùng da rạn nứt. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 3 Tháng Một, 2019
 • Sau khi giảm béo bụng Max burn lipo có xóa được các vết rạn da do mang bầu để lại ko? T cần dc tv lh: 0982018500 (ngoài giờ hành chính)

  · Trả lời 5 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn vào giờ nghỉ trưa hoặc tối bạn nhé!. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 5 Tháng Một, 2019
 • Tôi muốn giảm béo bụng Max burn lipo, bên tmv còn ưu đãi ko? Tu vn cho t theo số này nhé 09610189xx

  · Trả lời 9 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Hiên TMV Quốc tế Nevada vẫn còn chương trình ưu đãi đến 50%. Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 9 Tháng Một, 2019
Tin tức mới nhất
Tại sao ăn chua lại giảm cân? – Bí quyết giảm cân cấp tốc được nhiều người ưa chuộng
Tại sao ăn chua lại giảm cân? – Bí quyết giảm cân cấp tốc được nhiều người ưa chuộng

Tại sao ăn chua lại giảm cân? Bạn đang muốn tìm hiểu tại sao ăn chua lại giảm cân, ăn […]

Phát sốt với các cách bấm huyệt giảm béo mặt tại nhà khiến các chị em đứng ngồi không yên
Phát sốt với các cách bấm huyệt giảm béo mặt tại nhà khiến các chị em đứng ngồi không yên

Các bạn đã từng nghe qua cách bấm huyệt giảm béo mặt tại nhà chưa? Dám chắc một điều rằng […]

Team ăn vặt hỏi: “Ăn nhiều nem chua có béo không?” Team giảm mỡ đã có câu trả lời!
Team ăn vặt hỏi: “Ăn nhiều nem chua có béo không?” Team giảm mỡ đã có câu trả lời!

Nem chua là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Dạo quanh các […]

Ăn hải sản nhiều có mập không? Câu trả lời khiến ai cũng phải “giật mình”
Ăn hải sản nhiều có mập không? Câu trả lời khiến ai cũng phải “giật mình”

Đối với nhiều người, hải sản chính là “đam mê” to lớn nhất trong cuộc sống của họ. Họ có […]

“Gây choáng” với màn lội ngược dòng giảm 5kg cùng sau 10 ngày, nữ BTV tự tin rạng ngời trước ống kính máy quay
“Gây choáng” với màn lội ngược dòng giảm 5kg cùng sau 10 ngày, nữ BTV tự tin rạng ngời trước ống kính máy quay

Giảm béo tìm lại vóc dáng luôn là câu chuyện khiến các chị em đau đầu. Đến với Thẩm mỹ […]

Ngỡ ngàng trước kết quả “siết chặt” được 45cm vòng eo, người phụ nữ ngoại tứ tuần tự tin diện áo dài đón tết
Ngỡ ngàng trước kết quả “siết chặt” được 45cm vòng eo, người phụ nữ ngoại tứ tuần tự tin diện áo dài đón tết

Cuối năm là dịp tổ chức rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn, cũng là thời điểm phù hợp […]

Đẹp hơn mỗi ngày
Nhờ cách uống nước sả giảm cân webtretho này mà em đã hết sạch mỡ bụng
Nhờ cách uống nước sả giảm cân webtretho này mà em đã hết sạch mỡ bụng

Cách uống nước sả giảm cân webtretho được chia sẻ gần đây thật quá tuyệt vời các chị ơi. Mình […]

Những cách giảm mỡ bụng bằng chanh lấy lại vóc dáng nhanh chóng
Những cách giảm mỡ bụng bằng chanh lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Cách giảm mỡ bụng bằng chanh dường như đã trở nên quá quen thuộc đối với phái đẹp. Đặc biệt […]

Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn và đối tượng phù hợp là ai
Đi bộ hay chạy bộ giảm cân nhanh hơn và đối tượng phù hợp là ai

Đi bộ và chạy bộ là hai hoạt động thể dục thể thao giúp đốt cháy năng lượng và giảm […]

Thức khuya nhiều có giảm cân không, liệu có hại không?
Thức khuya nhiều có giảm cân không, liệu có hại không?

Thức khuya có giảm cân không? Có rất nhiều người nghĩ rằng thức đêm là một cách để lấy lại vóc dáng […]

Ăn gì giảm mỡ tăng cơ? Chuyên gia dinh dưỡng bật mí bí quyết giảm cân nhanh mà dáng vẫn săn chắc
Ăn gì giảm mỡ tăng cơ? Chuyên gia dinh dưỡng bật mí bí quyết giảm cân nhanh mà dáng vẫn săn chắc

Ăn gì giảm mỡ tăng cơ là thắc mắc của rất nhiều gymer khi muốn sở hữu thân hình săn […]

Thực đơn giảm mỡ bụng dưới an toàn đánh bay cơn ác mộng thừa cân, béo bụng
Thực đơn giảm mỡ bụng dưới an toàn đánh bay cơn ác mộng thừa cân, béo bụng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một vòng eo con kiến thon gọn đầy thu hút. […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Thẩm mỹ viện Nevada