Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D có hiệu quả tốt không?

Cập nhật ngày: 31/12/2020

Hai công nghệ giảm béo sáng giá nhất Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D được biết đến là hai công nghệ giảm béo vượt trội khiến người dùng thông thái cũng khó để lựa chọn. Và như một điều tự nhiên, khách hàng luôn rất quan tâm đến các chuyên đề đánh giá, so sánh, phân tích đặc biệt về các chủ đề nóng như chi phí dành cho bảng báo giá công nghệ giảm béo hiện đại như giảm béo công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D. Hi vọng các thông tin này sẽ làm bạn có nhiều thông tin quan tâm.

GIẢM TỪ 25 TRIỆU CÒN 5 TRIỆU – DUY NHẤT HÔM NAY

MAX BURN LIPO 2021 SIÊU HỦY MỠ

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo:

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

+ Cam kết hiệu quả bằng văn bản

+ Hoàn tiền nếu không hiệu quả

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2021 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất! 

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D – Giá bao nhiêu

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D có mức giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng lựa chọn một trong 2 công nghệ giảm mỡ vượt trội này.

Để khách hàng có được lựa chọn ưng ý phù hợp nhất đối với mình, dưới đây là so sánh bảng giá giảm béo của công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D:

CHI PHÍ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ MAX BURN LIPO 2021 SIÊU HỦY MỠ VÀ LIPO MATIC 3D
VÙNG GIẢM BÉO CN MAX BURN LIPO 2021 SIÊU HỦY MỠ CN LIPO MATIC 3D
Chi phí giảm mỡ bụng 5.000.000 VNĐ/ cả liệu trình 25.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ/liệu trình

Lưu ý: Để biết thêm chi phí giảm béo toàn thân, chi phí giảm béo mặt bằng công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ giá bao nhiêu quý khách vui lòng đăng ký tại đây để có thêm thông tin.
=> Như vậy chi phí giảm béo bụng 1 liệu trình công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ tiết kiệm hơn so với cách giảm cân bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Vậy thì đi kèm với mức giá ưu đãi hơn thì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ có phải đánh đổi lại chất lượng so với Lipo Matic 3D.

Review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D có hiệu quả tốt không?

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ review

Công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ là phương pháp đốt cháy mỡ thừa tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ, giúp bạn giảm đến 25cm mỡ bụng tương đương 2 size quần mà không cần phẫu thuật. Ứng dụng nguyên lý “đốt mỡ tự thân” tức là dùng chính các tảng mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ được rất nhiều chuyên gia đánh giá công nghệ giảm béo tốt nhất về liệu trình, hiệu quả giảm béo tương ứng với chi phí giảm béo toàn thân. Cam kết khách hàng sẽ không còn lăn tăn giảm mỡ tại Nevada có tốt không nữa.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ review có tốt không

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu Công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D

Lipo Matic 3D là một trong những công nghệ giảm béo khác được khá nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây. Công nghệ sử dụng máy nén hơi, tạo rung làm phân hóa mỡ thành dạng lỏng rồi dùng một ống hút chuyên dụng để đưa mỡ ra khỏi cơ thể.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D

=> Kết luận: Đây là hai công nghệ giảm béo tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc với những tính năng, đặc điểm vượt trội. Cũng chính vì thế mà nhiều chị em phân vân không biết nên sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ hay Lipo Matic 3D nào để lấy lại vóc dáng thon thả cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả.

Để xóa tan băn khoăn đó, nếu bạn vẫn chưa đưa ra được lựa chọn của mình, bảng so sánh chi tiết các đặc điểm nguyên lý, thời gian, ứng dụng, ưu nhược điểm của Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và Lipo Matic 3D dưới đây có thể giúp bạn.

SO SÁNH CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2021 SIÊU HỦY MỠ VÀ LIPO MATIC 3D
TIÊU CHÍ Công nghệ giảm béo MAX BURN LIPO 2021 siêu hủy mỡ CN LIPO MATIC 3D
Nguyên lý hoạt động  Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ ứng dụng dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử mỡ chuyển động liên tục và tạo ra nhiệt lượng. Nội nhiệt tự thân đi đến các vùng mỡ nông sâu trong cơ thể, chuyển hóa thành mỡ lỏng. + Sử dụng máy nén hơi có bán kính siêu nhỏ vừa tạo áp suất nén, vừa chuyển động rung để hóa lỏng mỡ thừa.

+ Kết hợp với dụng cụ hút mỡ chuyên dụng đưa mỡ khỏi cơ thể

Kết quả Giảm từ 15 -25 cm mỡ tùy từng vùng

Giảm đến 95% mỡ thừa không cần xâm lấn.

Tỷ lệ hồi béo 0,001%

Giảm từ 15 – 25 cm mỡ tùy từng vùng.

Tỷ lệ hồi béo cao, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại nếu không thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Thời gian Mỗi buổi giảm béo diễn ra từ 60 – 90 phút.

Liệu trình rút ngắn trong 3 – 4 buổi. Nhiều hơn ở những vùng mỡ dày.

60 – 90 phút/ lần hút mỡ.

Liệu trình kéo dài 4 – 10 buổi.

Phạm vi thực hiện Tất cả các bộ phận của cơ thể từ: Mặt, bắp tay, bắp chân cho đến bụng. Các vị trí thông thường như: Bụng, mông, đùi.
Thời gian bình phục Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể về nhà sinh hoạt như bình thường ngay sau khi điều trị.

Nghỉ dưỡng ít nhất 1- 3 ngày tại bệnh viện.

Thời gian phục hồi từ 1 – 3 tuần.

a

Bạn nên lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ hay Lipo Matic 3D

Giảm béo Max Burn Lipo là phương pháp giảm cân có phần nhỉnh hơn đôi chút so với Công nghệ Lipo Matic 3D nếu đánh giá qua bảng so sánh trên. Bởi thay vì sử dụng dao kéo hút, chích mỡ như Lipo Matic 3D thì với Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành thao tác bấm huyệt, massage đả thông kinh lạc để mỡ thừa lưu thông nhanh hơn qua hệ bài tiết của cơ thể mà không cần bất kỳ thao tác xâm lấn.

Công nghệ giảm béo bụng Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Nevada không để lại bất kỳ biến chứng nào do chỉ tác động bằng máy ở bên ngoài bề mặt da. Đối với công nghệ Lipo Matic 3D, biến chứng có thể xảy ra với những người có cơ địa yếu với các triệu chứng như: Dị ứng, để lại sẹo, suy yếu chức năng vùng da giảm mỡ….

Khác với Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ, công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn cũng mất 1 thời gian ngắn để các vết bầm tím tan đi, cử động thoải mái tại vị trí hút mỡ khi áp dụng công nghệ Lipo Matic 3D này.

Có thể nói công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ phù hợp với nhiều đối tượng hơn, chỉ cần đủ 18 tuổi trở đi thì bất kể nam – nữ, từ mẹ bỉm sữa đến người trung niên chỉ cần có nhu giảm mỡ là có thể áp dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ. Các tình trạng mỡ thừa tích tụ ở vùng da nông, sâu đều bị đánh tan bởi công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ mà không để lại bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Quy trình giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ thực tế của khách hàng

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng thì nên lựa chọn công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ. Công nghệ giảm béo mới nhất 2021 này đem đến cho dịch vụ giảm béo chất lượng hàng đầu mà vẫn tiết kiệm hơn so với nhiều công nghệ cùng thời khác. Công nghệ Lipo Matic 3D phù hợp hơn với những người có tình trạng sức khỏe tốt và béo phì lâu năm mà không thể giảm cân.

Vì sao bạn nên chọn địa chỉ giảm béo tại Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những thẩm mỹ viện uy tín đã chuyển giao công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ và giúp hàng nghìn khách hàng nữ giảm cân thành công với liệu trình rút ngắn. Hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng:

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêuHệ thống máy móc hiện đại hàng đầu Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ – đạt chứng nhận của Hiệp hội Thực phẩm và dược phẩm uy tín.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêuChuyên viên kỹ thuật trình độ cao, được đào tạo bài bản về cách sử dụng công nghệ làm đẹp. Họ đều là những chuyên viên tốt nhất mà Nevada lựa chọn qua nhiều vòng để trực tiếp chăm sóc cho khách hàng đến với các cơ sở của chúng tôi.

bảng giá chi phí, công nghệ, phương pháp, giảm béo mỡ bằng máy móc công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 2018 có an toàn không, là gì có tốt không webtretho, có giảm mỡ đùi và tay được không, công nghệ giảm béo, có mức giá bao nhiêu

Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ công nghệ giảm mỡ giảm mỡ duy trì vóc dáng cho nhiều sao Việt

Rất nhiều ngôi sao trong giới Showbiz Việt đã ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ tại Nevada. Họ đã giảm được nhiều kg trong liệu trình ngắn và sở hữu vóc dáng quyến rũ, gợi cảm trước công chúng.

Qúy khách quan tâm đến các dịch vụ giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao, vui lòng gọi đến 1800.2045 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Nevada tư vấn miễn phí.

 

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

 • Tôi muốn giảm béo bụng Max burn lipo, bên tmv còn ưu đãi ko? Tu vn cho t theo số này nhé 09610189xx

  Trả lời 1 Tháng Ba, 2021
   • Chào bạn! Hiên Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn còn chương trình ưu đãi đến 50%. Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 1 Tháng Ba, 2021
 • 03982620xx Tôi muốn giảm mỡ bắp tay.

  Trả lời 1 Tháng Ba, 2021
   • Chào bạn! Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho chị nhé!

    ·  Trả lời 1 Tháng Ba, 2021