Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Các bài tập giảm mỡ cánh tay và vai hiệu quả nhanh chóng nhất

5 (100%) 4 votes

Bài tập giảm mỡ cánh tay nhanh nhất giúp chị em thoát khỏi sự dai dẳng của vùng mỡ cánh tay, bắp tay vốn vô cùng khó triệt tiêu.  Các bài tập thể dục giảm mỡ ở bắp tay sau đây được thiết kế vô cùng thích hợp cho các chị em không có nhiều thời gian đến phòng tập và có hiệu quả đáng kể giúp giảm tình trạng bắp tay to và thô.

Bài tập giảm mỡ cánh tay nhanh nhất “chim bồ câu 1 chân”

Bài tập giảm mỡ cánh tay nhanh nhất có nguồn gốc từ bài tập yoga giảm mỡ bắp tay, ngoài đôt cháy mỡ còn là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn thư giãn cơ thể và tâm trí, xua tan đi mệt mỏi. Giống như các bài yoga khác, tác dụng chính của động tác này vẫn là đốt cháy mỡ thừa ở các vùng bắp, cánh tay. Việc chuẩn bị cũng không quá cầu kỳ, hãy ăn mặc thoải mái, một tấm thảm tập và bắt đầu bài tập giảm mỡ cánh tay đầu tiên, Chim bồ câu một chân.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Tập trung lực vào lòng bàn tay để đốt cháy mỡ cánh tay

Thực hiện:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtChống cả hai tay và chân xuống đất, hai đầu gối cách đều nhau 1 khoảng ngang hông hai cánh tay mở rộng bằng vai.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtDựng thẳng người để hai hông nằm trên gối và vài nằm trên cổ tay. Đồng thời duỗi thẳng hai chân và hai tay.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtDồn lực vào lòng bàn tay để đưa năng lượng đến phần thân dưới và tăng cường khung chậu. Hãy để lực truyền xuống 10 đầu ngón tay.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtXoay phía bên ngoài của phần trên cánh tay vào bên trong đồng thời mở rộng phần thân trên và gót chân.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtGiữ tư thế trong vòng 5 nhịp thở và từ từ quay lại vị trí ban đầu, thả lỏng và thư giãn.

Tác dụng chính yếu của bài tập giúp cánh tay thon gọn bằng cách đốt cháy mỡ thừa vùng cánh tay. Tuy vậy trong thực tế nếu bạn thực hiện đầy đủ và chính xác bài tập giảm mỡ cánh tay này còn có thể giảm mỡ ở vùng đùi và vai nhanh hơn.

Bài tập giảm mỡ cánh tay “tấm ván ngược”

Thực hiện:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtNằm dài xuống sàn theo tư thế chống đẩy, nhưng nếu tư thế chống đẩy là nằm úp thì tư tế tấm ván ngược này bạn cần nằm ngửa. Sau đó hướng tầm mắt về phía trước.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtTừ từ hít vào đồng thời nhấc hai bắp đùi lên phía trần nhà và thở đều.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtKhuỷu tay gập lại một góc 90 độ, khuỷu tay nằm thẳng đứng với cổ tay, khuỷu tay đặt ngang với vai. Chú ý giữ phần thân trên mở rộng.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtCân bằng và giữ tư thế trong khoảng 5 – 20 giây. Sau đó bắt đầu thả lỏng và thư giãn.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Khuỷu tay để thẳng với cổ tay

Chú ý:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtSau khi kết thúc bài tập giảm mỡ cánh tay này các bạn nên lắc mạnh hai bàn tay để giúp thư giãn hai cổ tay.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtBài tập giảm mỡ cánh tay, giúp cánh tay thon gọn này không chỉ đơn giản là đánh tan mỡ mà còn có tác dụng tăng cường sức mạnh cho cơ thể. Đặc biệt là phần cổ tay, phần lưng và chân. Bên cạnh đó bài tập giảm mỡ cánh tay và vai này còn cải tạo khả năng chịu lực của các cơ ở phần cánh tay và phần bả vai.

Bài tập tan mỡ cánh tay “nửa vầng trăng”

Thực hiện:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtBài tập cánh tay thon gọn này rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng. Sau đó xoay người sáng trái và bước chân trái rộng ra.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtĐưa hai tay lên cao ngang vai sau đó dang rộng ra hai bên. Đồng thời hai bàn chân cũng dạng rộng ngang cổ tay. Xoay chân phải 90 độ, hơi xoay nhẹ chân trái.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtNghiêng người sang bên phải, kết hợp với đẩy hông về phía trước, chân trái giơ lên ngang hông. Từ từ hạ người xuống chạm tay xuống sao cho tay phải chạm xuống sàn.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtTay trái giơ thẳng lên sàn nhà, duỗi thẳng bàn chân. Đầu quay nhẹ nhàng mắt nhìn theo ngón tay trái.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtGiữa nguyên tư thế trong vòng 30 giây sau đó lặp lại tương tự với bên còn lại.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Tay phải chống xuống đất, tay trái dơ cao, mắt nhìn theo tay

Bài tập cánh tay ở tư thế độc đáo nửa vầng trăng dồn trọng lượng cơ thể vào một chân và năm ngón tay, cơ thể phải tự cân bằng liên tục dưới áp lực lớn giúp đánh tan mỡ tốt ở vùng tay, hiệu quả săn chắc bắp chân, phần bụng rất tốt.

Bài tập giảm mỡ cánh tay và vai cùng tư thế “cái cầu”

Thực hiện:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtNằm ngửa trên sàn, hai đầu gối co, hai bàn chân cách nhau một khoảng bằng hông.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtHai cánh tay để dọc hai bên hông, hai long bàn tay úp xuống đất

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtHít vào, đồng thời đẩy bàn chân xuống sàn để nâng hông và lưng lên khỏi mặt sàn. Chú ý nâng hông và lưng cao nhất có thể.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtThở ra và hạ lưng xuống sàn theo thứ tự: lưng trên, lưng dưới và sau cùng là hông.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtLặp lại động tác trong khoảng 6 -10 nhịp thở.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Vai, mông và gót chân phải nằm trên 1 đường thẳng

Bài tập giảm mỡ cánh tay và vai này tác động trực diện lên vùng vai, cổ, cánh tay. Một trong những bài tập hỗ trợ tốt cho những ai thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi lo âu được thư gãn, giảm chứng đau đầu và mất ngủ sau ngày dài làm việc.

“Cúi nghiêng người” bài tập tan mỡ cánh tay hiệu quả

Bài tập thon gọn cánh tay này khá quen thuộc trong các bài tập khởi động giãn cơ giúp kéo căng cơ thể, rèn luyện sự dẻo dai bền bỉ trước khi vận động mạnh. Bên cạnh đó tác dụng giảm mỡ cánh tay cũng rất đang chú ý.

Thực hiện:

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtChuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, hai chân để rộng hơn vai

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtGập người về phía trước, đồng thời chống tay trái chống xuống đất để làm trụ, tay phải dơ lên cao, mắt nhìn theo tay đầu gối vẫn giữ thẳng.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhấtLặp lại động tác với bên còn lại.

các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Tăng cường phần chéo cơ bụng, siết chặt phần hông

Các bài tập giảm mỡ cánh tay ở trên không những giúp đốt cháy calorie giúp tay thon gọn và săn chắc mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho phần vai và cánh tay của bạn. Một cánh tay vừa nhỏ vừa săn chắc nhưng lại không tăng cơ, một bờ vai dẻo dai và chắc khỏe là những gì mà các bài tập giảm mỡ cánh tay và vai đem lại cho bạn. Tuy nhiên kinh nghiệm giảm cân này cần đến 1 khoảng thời gian dài ít nhất từ 1 đến 2 tháng mới nhận được kết quả.

Để giảm mỡ bắp tay hiệu quả các bạn cần kết hợp với 1 chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện đều đặn. Nếu các bạn muốn giảm cánh tay và vai nhanh chóng các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Đây là phương pháp giảm mỡ an toàn không xâm lấn, nó có thể giảm tất cả các loại mỡ thừa trên cơ thể chỉ với 1 liệu trình 10 buổi duy nhất mà không cần đến ăn khiêng hay tập luyện. Không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ nhưng Max Burn Lipo có thể giúp bạn loại bỏ ngay 3 – 5cm mỡ thừa chỉ trong 1 liệu trình.các bài tập gym, yoga, thể dục giúp làm giảm béo mỡ ở vùng bắp, cánh tay sau nhanh nhất

Á hậu Huyền My chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả giảm mỡ tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng)

Công nghệ giảm béo chuẩn Mỹ, được FDA chứng nhận là an toàn và có kết quả giảm mỡ cao. Và cũng là công nghệ mà Á hậu Huyền My tin tưởng sử dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký đặt lịch giảm mỡ bắp tay ngay hôm nay để được giảm mỡ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp giảm béo này các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GIẢM BÉO TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT GIẢM BÉO LIÊN QUAN
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Địa chỉ làm đẹp uy tín của Sao Việt

5 (100%) 2 votes Ngoại hình không quyết định tất cả nhưng lại là một trong những yếu tố cần […]

Hiệu ứng Yoyo giảm cân “cấp tốc” rồi tăng cân “siêu tốc”

5 (100%) 2 votes Nếu bạn đã tiến hành giảm cân và đạt được một vóc dáng thon gọn như […]

Quên plank đi, đây mới là bài tập “siêu hủy diệt mỡ bụng” tại nhà cho bạn

5 (100%) 4 votes Plank, gập bụng là những bài tập đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng khá tốt. […]

Bài tập cho bắp tay thon gọn, không tăng cơ bắp dành cho nữ

5 (100%) 2 votes Không còn mỡ bắp tay, hết ngay chảy xệ, bạn đã sẵn sàng cho những bài […]

Bí quyết giảm cân tự nhiên trong 1 tuần với mật ong chanh, chuối, và cần tây

5 (100%) 3 votes Cách giảm cân tự nhiên bằng chuối, chanh, mật ong và cần tây là những cách […]

Bùng nổ ưu đãi! Cơ hội giảm béo duy nhất trong năm chỉ từ 499k, xóa sạch mỡ thừa

5 (100%) 1 vote Chỉ từ 499k bạn đã có cơ hội xóa sổ mỡ thừa vùng bụng, bắp chân, […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X