Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Giảm béo bụng bằng Max Burn Lipo bao lâu thì có hiệu quả? Chi phí bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Chị Hồng Anh hỏi: “Chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc muốn xin tư vấn của bác sĩ. Chuyện là tôi có ý định làm một liệu trình giảm béo Max Burn Lipo cho vùng bụng vì nghe nói công nghệ này rất hiệu quả nhưng rất nhiều thông tin về Max Burn Lipo tôi chưa được nắm rõ. Tôi khá thắc mắc là áp dụng công nghệ Max Burn Lipo bao lâu thì có hiệu quả và mức chi phí bao nhiêu là hợp lý nhất. Cảm ơn bác sĩ.”

Trả lời: Chị Hồng Anh thân mến, tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị bởi đây cũng là thắc mắc của đa số chị em đang muốn giảm béo bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo. Vậy nên tôi sẽ giải đáp chi tiết cho chị cũng như gợi ý giúp chị tìm ra mức chi phí giảm béo hợp lý nhất.

Giảm béo bụng bằng Max Burn Lipo bao lâu thì có hiệu quả?

Công nghệ Max Burn Lipo là một trong những công nghệ giảm béo hàng đầu hiện nay và được nhiều chị em ưa chuộng bởi hiêu quả giảm béo vượt trội lên đến 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng. Bên cạnh đó Max Burn Lipo còn được FDA chứng nhận về độ an toàn cho khách hàng.Tuy nhiên về thời gian mang lại hiệu quả giảm béo hay có thể duy trì trong bao lâu thì lại rất ít chị em biết đến.

giảm béo bụng bằng Max Burn Lipo

Giảm béo bụng Max Burn Lipo bao lâu thì có hiệu quả?

Thông thường sau giảm béo 10 ngày tương đương với 10 buổi liệu trình thì chị sẽ nhận được kết quả giảm cân như đúng cam kết. Cụ thể, Max Burn Lipo có thể làm giảm size vòng bụng và giảm số cân nặng so với trước khi giảm béo. Sau 1 – 2 buổi liệu trình đầu tiên chị có thể cảm nhận vùng bụng của mình nhẹ nhõm hơn hẳn, đây là lúc mỡ thừa đang dần được hóa lỏng. Từ 3 – 4 buổi tiếp theo chị sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn xuống cân và giảm size vòng bụng. Và từ buổi thứ 5 trở đi chị có thể dễ dàng quan sát sự thay đổi về vóc dáng của mình từng ngày, cho tới buổi cuối cùng thì sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

Đặc biệt giảm béo Max Burn Lipo không can thiệp phẫu thuật nên không gây đau rát da, có chăng chỉ lại cảm giác hơi nhức mỏi trong 1 – 2 buổi đầu tiên do cơ thể được tác động bởi phương pháp massage giảm béo. Nhưng rồi cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi chị em đã quen dần và những buổi giảm béo sau đó diễn ra rất nhẹ nhàng. Sau giảm béo bằng Max Burn Lipo chị không cần phải nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

giảm béo bụng bằng Max Burn Lipo

Giảm béo Max Burn Lipo không gây đau rát da

 Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo – Xu hướng giảm béo hot nhất 2019 Xem thêm: Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo – Xu hướng giảm béo hot nhất 2019

Chi phí giảm béo bụng Max Burn Lipo

Sau khi giải quyết vấn đề về hiệu quả giảm béo thì mức chi phí giảm béo cũng được đa số chị em quan tâm. Theo như tôi được biết thì chi phí giảm béo bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo khoảng 5 triệu đồng cho 1 liệu trình 10 buổi. Và đây là một mức giá hợp lý đi đôi với hiệu quả mang lại. Tôi cũng được biết tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Max Burn Lipo từ Hoa Kỳ, và là địa chỉ giảm béo uy tín nhận được review rất tốt từ khách hàng sau giảm béo.

giảm béo bụng bằng Max Burn Lipo

Chi phí giảm béo bụng

Neveda là hệ thống thẩm mỹ viện, spa đạt tiêu chuẩn quốc với rất nhiều cơ sở tại 2 miền Nam và Bắc. Đối với dihcj vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, Nevada có cam kết giảm béo cho khách hàng.  Vì vậy chị em có thể tham khảo và xin tư vấn giảm béo tại Nevada.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của TMV Nevada hoặc liên hệ tổng đài 1800.2045 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GIẢM BÉO TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT GIẢM BÉO LIÊN QUAN
Tôi phải làm thế nào để giảm cân nhanh nhất, hiệu quả và an toàn nhất?

5 (100%) 1 vote Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, cao 1m58 và nặng 60kg. Vài […]

Giảm béo Max Burn Lipo có xóa được vết rạn da không?

Rate this post Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đã sinh con được 6 tháng thì đã giảm béo Max […]

Giảm béo Max Burn Lipo có an toàn cho mẹ sau sinh không?

5 (100%) 3 votes Giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo có áp dụng được với trường hợp mẹ […]

Sau sinh bao lâu thì có thể giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo?

5 (100%) 1 vote Chị Ngọc Phương hỏi: “Chào bác sĩ, tôi có một câu hỏi muốn xin tư vấn […]

Bác sĩ ơi em giảm béo bằng công nghệ cao có ảnh hưởng đến da không?

5 (100%) 1 vote Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một thắc mắc là nếu sử dụng dịch vụ […]

Tại sao giá giảm béo bằng công nghệ hiện đại lại cao như vậy?

5 (100%) 1 vote Tôi muốn tiến hành giảm béo bụng dưới bằng phương pháp công nghệ nhưng vẫn còn […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả giảm cân tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X